Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu A

Thứ Ba, 14/02/2017 16:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Kim Ngưu có khí chất bình tĩnh và tự trọng, người nhóm máu A an toàn và biết tiết chế, tạo thành người cung Kim Ngưu nhóm máu A tính cách thận trọng, tinh tế.


Van menh cung Kim Nguu nhom mau A Tinh cach, tinh yeu, su nghiep hinh anh 2

1. Tính cách

Người cung Kim Ngưu nhóm máu A tính cách cẩn thận, giống như một con rùa, không tham gia hoạt động mạo hiểm, thà chọn đường xa mà an toàn còn hơn đường gần mà có thể có thử thách. Trước khi hành động bạn luôn cân nhắc đi cân nhắc lại, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, từng bước chậm rãi, loại bỏ mọi khả năng phát sinh nguy hiểm.
Vì tính cách này mà bạn quyết định hay lựa chọn điều gì cũng rất chậm chạp, người khác có thể đưa ra quyết định ngay nhưng bạn cân nhắc nửa ngày còn chưa xong. Bạn không thích hợp giao du với người có tính cách nóng vội, người ta sẽ không chịu nổi.
Có điều, điểm lợi của sự thận trọng này là kế hoạch tỉ mỉ chu đáo, loại bỏ tất cả nguy hiểm, hạn chế tối đa thất bại, tỉ lệ thành công cao hơn và thành quả cũng tốt hơn.
Bạn là người rất quân tử, ghét giả dối, giả tạo và khúm núm, thái độ rõ ràng, chân thành, không biết lấy lòng người khác. Đồng thời, ý thức trách nhiệm cao, được giao phó việc gì sẽ hết lòng hoàn thành tới nơi tới chốn. Kim Ngưu nhóm máu A có khí phách nên được nể trọng và yêu mến. Đây là một trong những điều "yêu yêu" của riêng Kim Ngưu mà không phải ai cũng có được đâu nhé!
Người này coi trọng vững vàng, ổn định, luôn cho rằng muốn thành công phải chuẩn bị tử tế, nền móng vững chắc. Bởi thế, bạn thường xuyên bồi dưỡng ý chí kiên cường, sức chịu đựng mạnh mẽ, nghị lực dẻo dai để làm nền tảng phấn đấu.
Cung hoàng đạo Kim Ngưu có tính kiên trì, chuyện hôm nay thì hôm nay nhất định phải làm, bất luận người khác nói gì cũng không tự ý ròi vị trí hay trễ nải công việc. Ngoài mặt hiền hòa bên trong ngoan cố. Khuyết điểm là thiếu linh hoạt, chỉ tin tưởng vào quan điểm của bản thân mà không khách quan phân tích tình hình.
Bạn không quen tùy cơ ứng biến, yêu ghét rõ ràng, khuyết thiếu sự bao dung và cởi mở. Bề ngoài bạn rất vui vẻ, thoải mái, hiền lành nhưng bên trong khá mãnh liệt, một khi bộc phát sẽ tương đối đáng sợ. Điều này là do nhẫn nại lâu ngày sinh ngột ngạt gây nên. Nội tâm ngoan cố nên trong cuộc sống dễ phát sinh xung đột, cần khắc chế chính mình để tăng tình đoàn kết hài hòa.

2. Tình cảm

Người cung Kim Ngưu nhóm máu A không phải kiểu người nhất kiến chung tình, không dễ dàng yêu một người, không tùy ý giao du với người khác phái. Bạn quan hệ rộng nhưng toàn bạn bè, không thể tiến tới tình yêu nam nữ. Cơ hội tình cảm của Kim Ngưu khá ít ỏi.
Cung hoàng đạo Kim Ngưu còn thường xuyên gặp phải tình huống yêu thầm, vì người ta mà nhung nhớ, vì người ta mà khổ sở. Gặp đối phương bạn lắp ba lắp bắp, không dám thổ lộ, nói năng không đầu cuối, trơ mắt nhìn người ta có tình yêu hoặc kết hôn mới hối hận.

Van menh cung Kim Nguu nhom mau A Tinh cach, tinh yeu, su nghiep hinh anh 2
Nếu có chút dũng khí, bày tỏ tình cảm của mình để nhận được lời hồi âm của đối phương thì Kim Ngưu thường có kết quả hạnh phúc, tiến vào lễ đường, cùng nhau sống tới đầu bạc răng long.
Người này không bài xích việc mai mối, một khi được người nhà giới thiệu cho đối tượng phù hợp thì sẽ tiếp nhận và chuẩn bị kết hôn. Tình cảm của Kim Ngưu lâu dài, bền vững theo năm tháng, chỉ cần đối phương không thay đổi thì bạn sẽ nguyện ý cả đời ở bên, coi người đó là trọng tâm cuộc sống.
Nhưng cung Kim Ngưu nhóm máu A ghen nhiều, vì quá quan tâm tới người yêu nên thường can thiệp sâu vào đời sống riêng tư. Làm quá sẽ đánh mất lý trí, thậm chí có hành vị ngoài dự liệu, cả hai đều khổ sở. Bạn nên biết nắm giữ hạnh phúc của mình, cho cả hai không gian riêng tư, cự ly nhất định.

Hãy đọc kỹ: 10 điều nên nhớ khi yêu Kim Ngưu để hiểu thêm về con người họ nhé!

3. Hôn nhân và gia đình

Đây là mẫu người của gia đình điển hình. Tuy rằng yêu đương rất lãng mạn, rất ngọt ngào nhưng lại đầy ảo tưởng và thiếu cảm giác an toàn. Không giống như kết hôn được pháp luật đảm bảo, vững như bàn thạch. Bởi vậy, khi lập gia đình bạn sẽ rất vui, cố gắng phấn đấu vì gia đình hạnh phúc mỹ mãn.
Chòm sao Kim Ngưu cho rằng kết hôn là bước ngoặt, khởi điểm cho cuộc sống mới nên chuẩn bị lễ cưới rất hoành tráng, mời nhiều khách khứa. Bạn chăm lo cho cuộc sống chung, thành khẩn chân tình, đóng vai vợ hoặc vai chồng thật tốt để cả hai hài hòa.
Người này ít có khả năng kết hôn sớm nhưng cũng không kết hôn quá muộn. Đặc biệt là nữ giới rất sợ trở thành người già cô đơn nên sẽ lấy chồng ở độ tuổi đẹp nhất. Phương thích kết hôn chiếm đa số là thông qua mai mối, giới thiệu của người thân để đảm bảo tỉ lệ thành công.
Do tính cách chu đáo nên gia đình yên ổn giàu có, tuổi già có thể hưởng thụ sự đầm ấm đầy đủ. Nữ giới thích hợp làm hiền thê lương mẫu, bà chủ gia đình, sau khi kết hôn sẽ nghỉ việc làm nội trợ, xử lý tốt mọi công việc. Bạn khôn khéo, cho rằng đối nội là việc của mình nên không thích chồng can thiệp hay có ý kiến.
Nam giới có trách nhiệm, vì gia đình mà bôn ba bên ngoài không kể mệt nhọc lại chung thủy, là người chồng lý tưởng. Có điều bạn khá gia trưởng, không thích vợ xuất đầu lộ diện bên ngoài, cũng không chia sẻ việc nhà với vợ, vô cùng bảo thủ.

4. Sự nghiệp

Người cung Kim Ngưu nhóm máu A khi chọn lựa nghề gnhieepj thường lo lắng nó có yên ổn hay không, có lâu dài hay không, có thể ung dung tự tại hay không. Bạn không thích hợp với công việc ngoại giao nhưng lại phát huy thế mạnh ở các lĩnh vực kế toán, nhân sự, hành chính tổng hợp.

Van menh cung Kim Nguu nhom mau A Tinh cach, tinh yeu, su nghiep hinh anh 2
Nhạy bén với các con số nên có khái niệm tốt về tài chính. Khứu giác và vị giác nhạy cảm nên năng lực cảm xúc với cái đẹp cũng rất mạnh, hợp với nghề đầu bếp, họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế. Giọng hát tốt, tiếng nói đẹp, cảm tình phong phú, làm ca sĩ sẽ có thành quả. Ngoài ra có thể chọn theo nghề khảo cổ, giám định đồ cổ, nghiên cứu văn hóa,…

Tham khảo thêm: Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?

5. Tài vận

Bất cứ người cung Kim Ngưu nào cũng có khái niệm tốt về tiền tài, tình hình tài chính tương đối ổn định. Do sinh hoạt đơn giản, biết tiết kiệm nên dư dả, tuổi già không cần buồn phiền về chuyện tiền bạc. Tài sản do tích lũy mà có, bạn luôn chọn phương án an toàn nhất, ít nguy hiểm nhất.
Ngoại trừ đi làm bạn cũng thích hợp đầu tư vào bất động sản để tăng tiến tài phú. Cung Kim Ngưu nhóm máu A biết quản lý tài sản, không lãng phí nhưng không keo kiệt, sống đơn giản, chú trọng về tinh thần nhiều hơn hưởng thụ vật chất.
Một quyển sách hay, một buổi hòa nhạc hay bất cứ hình thức giải trí nào về tinh thần đều có thể khiến Kim Ngưu sẵn sàng mở hầu bao. Vì coi trọng lễ tiết nên lễ vật, quà tặng biếu người khác sẽ chọn loại tốt nhất, đắt nhất.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X