Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Cự Giải nhóm máu O

Thứ Tư, 01/03/2017 13:10 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Cự Giải nhóm máu O thường tìm kiếm sự bảo vệ, có lòng trắc ẩn mãnh liệt và sự nhạy cảm đặc biệt. Bạn tinh tường nhận ra đâu là bạn đâu là thù ngay từ giây phút chạm mặt đầu tiên, đó là đặc tính bẩm sinh.


Van menh cung Cu Giai nhom mau O kiem tien khong toi hinh anh goc

1. Tính cách

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là người không ngừng vươn lên, hướng về phái ánh sáng để được hoan nghênh. Bạn thích thắng người khác, có sự tự tin và khí thế áp đảo. Bạn cũng là người hay gặp may, nhiều lần gặp chuyện tốt bất ngờ. Cự Giải sống thực tế, tươi vui, đời sống tình cảm phong phú, không theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, đây là khí chất của người nhóm máu O.
Cung Cự Giải nhóm máu O có nguyên tắc sống, giá trị quan và hành vi rất chuẩn mực, năng lực thích ứng cuộc sống tốt. Tùy theo tình hình thực tế mà bạn linh hoạt chính mình nhưng nhược điểm là ngay cả khi hiện thực không tốt bạn cũng không muốn thay đổi, thoát ra.
Đây là người tuân thủ lễ giáo truyền thống, khá bảo thủ và thích những thứ quen thuộc. Dù bạn linh hoạt, dễ thích nghi nhưng điều đó là bắt buộc chứ không phải là chọn lựa, bạn làm thế vì đã quen với hoàn cảnh, điều kiện rồi. Có vẻ như Cự Giải không thích chạy theo xu hướng, trào lưu, cứ chậm rãi tôn trọng truyền thống.
Bạn quy hoạch cuộc sống rất rõ ràng, với người thân thiết thì hết sức dịu dàng, quan tâm, chăm sóc nhưng ngoài phạm vi đó thì lạnh nhạt, thờ ơ. Trong thế giới của bạn chỉ có hai loại người, kẻ thù và đồng minh, mãi mãi không có loại người thứ ba. Cố chấp như vậy sẽ dẫn tới thất bại trong quan hệ xã giao. Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và có những việc không phân trắng đen được, cần cởi mở, phóng khoáng hơn trong suy nghĩ.

2. Tình cảm cung Cự Giải nhóm máu O

Người cung Cự Giải nhóm máu O trong tình cảm tương đối nhiệt tình và chung tình. Nếu chia tay một người thì rất khó khăn để có người khác thay thế. Đây không biết là hạnh phúc hay bất hạnh nữa. Bạn đối với người yêu rất chu đáo nhưng lại duy trì khoảng cách nhất định, không có ý thân mật hơn. Nên đọc 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải để hiểu hơn về tính cách chung của cung này.
Cự Giải là người thận trọng, phát triển tình cảm theo hướng từ từ từng bước và tự nhiên. Người này có tính ghen tuông mạnh, không cho phép đối phương và người khác phái có bất cứ quan hệ gì mờ ám, bản thân bạn cũng tuân thủ nguyên tắc này.

Van menh cung Cu Giai nhom mau O kiem tien khong toi hinh anh goc
Cự Giải dùng phương pháp mưa dầm thấm lâu để chinh phục người khác, chậm rãi thể hiện sự quan tâm yêu thương cho tới khi đạt được mục tiêu mới thôi. Chỉ cần xác định đó là người bạn yêu thì bao nhiêu lâu không quan trọng và nếu đã nhận lợi yêu thì mối quan hệ phát triển rất nhanh.
Lời khuyên dành cho bạn là không nên miễn cưỡng trong tình cảm. bạn thích người ta nhưng người ta khoogn thích bạn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra, càng cố chấp theo đuổi thì người tổn thương vẫn cứ là Cự Giải mà thôi.

Nên xem thêm bài viết: Cung hoàng đạo nào khiến Cự Giải chết mê chết mệt? để tìm cho mình một đối tượng ưng ý nhé!

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Cự Giải nhóm máu O nhìn bên ngoài là người rất nhu hòa, hiền lành, luôn thuận theo người khác. Bạn tìm kiếm sự yên ổn, mong muốn bảo vệ gia đình và có trách nhiệm với hôn nhân. Đến tuổi mà vẫn chưa kết hôn thì bạn sẽ vô cùng lo lắng bởi khát vọng có một mái ấm bình an luôn cháy bỏng.
Chòm sao này nhiều khả năng vì kết thân mà kết hôn, hai người hòa hợp sống chung cả đời nên thông qua giới thiệu, xem mặt cũng không sao. Dù là giới thiệu, tự do yêu đương hay bất kì hình thức nào thì Cự Giải vẫn kiên trì nguyên tắc yêu là cưới.
Bạn sẵn sàng nỗ lực vì gia đình, tuy tính có phần bảo thủ nhưng không khí gia đình khá hoạt bát, thoải mái. Bạn tuyệt đối không bao giờ làm những việc phá hoại gia đình, dù vợ chồng cãi nhau cũng không làm to chuyện tới mức ly hôn.

Với Cự Giải nhóm máu O, ly hôn tức là từ bỏ mọi điều đã làm để gây dựng gia đình, là tổn thất vô cùng to lớn. Cự Giải nữ là hiền thê lương mẫu điển hình, am hiểu tình lý, đảm đang việc nhà, Nhưng làm tốt việc nhà cũng không có nghĩa là hôn nhân thành công, cố gắng nhẫn nại cũng chưa chắc có thể duy trì được hạnh phúc. Đã không có tình cảm thì níu kéo càng thêm khổ, vợ chồng trên danh nghĩa như một loại giày vò vậy, vô cùng bất hạnh.
Gia đình của bạn thường được khen ngợi, ngưỡng mộ, trong mắt người khác luôn ngập trành hạnh phúc. Bạn coi gia đình ấm áp ngọt ngào là trung tâm cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần lớn nhất. 

4. Sự nghiệp

Người cung Cự Giải nhóm máu O có thể thích ứng với bất kì nghề nghiệp nào, năng lực rộn rãi, xử lý nhanh gọn, khả năng thành công tương đối cao. Căn cứ vào chiêm tinh học phân tích và phán đoán thì bạn hợp với nghề liên quan tới thời trang, ẩm thực, nhà cửa.
Nói một cách đơn giản, chính là làm những nghề có liên quan mật thiết tới cuộc sống. Những công việc thoát lý thực tế như nghiên cứu, hành chính, kế toán có vẻ như không thực sự mang tới may mắn cho bạn.

Van menh cung Cu Giai nhom mau O kiem tien khong toi hinh anh goc
Yếu tố bất lợi trong sự nghiệp của Cự Giải là quan hệ xã giao. Bạn không có mắt nhìn người, chỉ bằng ấn tượng ban đầu để phán đoán nên nhiều khi sai lệch, thiển cận. Nếu như có thể tránh khỏi này khuyết điểm này thì cơ hội thành công sẽ rộng mở hơn.
Trời sinh cung Cự Giải nhóm máu O có Hậu Thiên nâng đỡ, cố gắng là mọi sự trong tầm tay. Thế nhưng, sau khi thành công, còn cần đặc biệt chú trọng bồi dưỡng quan hệ xã giao, đặc biệt là đối với người trung niên phải khiêm tốn đôn hậu mới tránh được phiền não.

Xem thêm: Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày biết đâu lại gợi ý cho bạn bí quyết hay ho thì sao

5. Tài vận

Bạn có năng lực về tài chính, chỉ cần chủ tâm kiếm tiền chắc chắn không tồi. Cung Cự Giải nhóm máu O trời sinh có vận thế tốt về bất động sản, biết kiếm tiền, vận dụng tài năng đúng lúc đúng chỗ để thu tài lộc. Bạn vừa biết tích lũy lại vừa biết đầu tư nên tiền càng ngày càng nhiều lên.
Nếu có thất bát về tiền tài thì cũng là do bạn không biết cách nhìn người, nhất thời tin lầm, quá nể nang người khá thậm chí ủy thác tiền của mình cho người khác nen bị lừa. Cần rút ra kinh nghiệm, tránh sai lầm quá nhiều.
Lòng tham, cạm bẫy ngon ngọt là thứ dễ chinh phục Cự Giải, hãy thận trọng. Trước mỗi quyết định liên quan tới tài chính hãy cân nhắc kĩ càng, tham khảo nhiều nguồn thông tin và trên hết là tỉnh táo, nghĩ tới cái lâu dài bền vững.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X