Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Cự Giải nhóm máu AB

Thứ Năm, 02/03/2017 11:46 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Cự Giải nhóm máu AB là người có tính cách trưởng thành, thấu hiểu tâm sự của người khác và kiên nhẫn đứng ra giải quyết những vấn đề tranh chấp mâu thuẫn. Bạn là người có hòa khí, khuôn mặt tươi cười, nhiệt tình và nhân hậu.


Van menh cung Cu Giai nhom mau AB danh bac, dau co se mang toi rui ro hinh anh
 

1. Tính cách

 
Cung Cự Giải nhóm máu AB chỉ cần có người tìm tới nhờ vả là sẵn sàng giúp đỡ, không nói hai lời lập tức đáp ứng. Dù bạn không thích người nào đó cũng không biểu hiện ra ngoài, cảm thấy rằng luôn phải đối xử khoan hòa hữu lễ mới có thể được yêu mến. 
 
Kể cả khi phát sinh xung đột bạn cũng không hành động bột phát theo cảm tính, luôn lấy nguyên tắc “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có” làm đầu, bớt việc còn hơn thêm việc. Nếu không tránh được phiền toái thì bạn chủ động nhường nhịn, “lùi một bước trời yên biển lặng”.
 
Bạn tuy nhiệt tình giúp đỡ nhưng không thích xen vào chuyện của người khác, duy trì trạng thái trung lập, đóng vai người hòa giải, sứ giải hòa bình. Thực tế, cứu tế người là bản tính của cung Cự Giải nhóm máu AB, bạn cũng thích chăm sóc người khác với mục đích là bảo vệ hoàn cảnh hài hòa.
 
Cự Giải sợ người khác xâm nhập vào nội tâm của mình. Điều này xuất phát từ việc trong 12 chòm sao thì chòm Cự Giải có năng lực phòng vệ mạnh nhất. Quá mức bảo vệ mình lại thành chủ nghĩa cá nhân. Chỉ cần có người đối tốt với bạn, quan tâm tới bạn là lập tức sẽ nghĩ người ta có mục đích ý đồ gì đó với mình.
 
Tuy rằng bề ngoài vẫn giữ thái độ ôn hòa nhưng thực tế trong lòng vô cùng lo âu, thấp thỏm. Cẩn thận như vậy nhiều khi trở thành rào cản khiến người khác khó thân thiết với Cự Giải. Nhất định phải ở lâu rất lâu, qua lại quen thuộc mới nhận được sự tín nhiệm của chòm sao này.
 

2. Tình cảm cung Cự Giải nhóm máu AB

 
Cung hoàng đạo nào khiến Cự Giải chết mê chết mệt vậy? Cự Giải là người có nội tâm phong phú, nhiều tình cảm nhưng ngoài mặt khá thờ ơ, cần phải để người khác chủ động trước mới tiến tới xác định quan hệ. Nếu đối phương không tỏ thái độ trước thì bạn tràn đầy mong chờ nhưng chỉ giấu trong lòng.
 
Khi yêu bạn trở thành người chăm sóc, bao dung, bình thường lý tính bao nhiêu thì lúc ấy tình cảm bấy nhiêu. Cự Giải thường dùng lý trí để bảo vệ bản thân, dùng đánh giá khách quan để có cuộc sống an ổn, bình tĩnh khi đối diện với mọi biến cố nhưng yêu vào là quên hết tất cả.
 
Bạn toàn tâm toàn ý đối xử tốt với người đó, quên đi bản thân mình, tiến vào cuộc sống tình yêu toàn màu hồng. Mọi yêu cầu của người yêu Cự Giải đều không nhẫn tâm từ chối, bề ngoài ít thể hiện nhưng đáy lòng lưu luyến không rời, biểu hiện hồn bay phách lạc. Nhìn qua cũng có thể đoán ra Cự Giải đang yêu.
 
Cung hoàng đạo Cự Giải nhóm máu AB vì thế dễ rơi vào tình đơn phương hoặc bị người khác cướp đi bạch mã hoàng tử, công chúa xinh đẹp trong lòng mà chỉ biết âm thầm rơi lệ, một mình buồn bã. Nhưng nếu trải qua giai đoạn dại khờ này, tới tuổi trưởng thành tình cảm của bạn ổn định hơn, thành thục hơn, có cái kết đẹp hơn.
 
Cự Giải nhóm máu AB là người sẵn sàng đợi chờ và yêu xa. Bạn không ngại ngần khoảng cách, thời gian chỉ mong trong lòng có nhau, hướng tới tương lai tốt đẹp. Người này yêu chung thủy, say đắm nhưng hơi cố chấp. 
 

3. Hôn nhân và gia đình

 
Bạn lý tưởng hôn nhân, chắc chắn cái kết của mọi mối tình đều là kết hôn và sống với nhau hạnh phúc suốt đời. Thánh đường hôn nhân rộng mởi, không hề có sóng gió chỉ là niềm tin thơ ngây của bạn mà thôi Cự Giải ạ. Hoặc đó sẽ là cuộc sống vô vị, tẻ nhật tới mức không có bất kì điểm nhấn gì.

Van menh cung Cu Giai nhom mau AB danh bac, dau co se mang toi rui ro hinh anh 2
 
Cung Cự Giải nhóm máu AB có điểm khác với các nhóm máu khác, họ không quan tâm lắm tới ý kiến của người nhà, kết hôn chủ yếu dựa vào điều kiện của chính mình. Tuy vậy, như bất cứ ai, họ cũng muốn được chúc phúc từ mọi người. 
 
Bạn chọn bạn đời rất thực tế, hoàn cảnh gia đình tốt, công ăn việc làm có triển vọng, điều kiện kinh tế vững vàng. Nhìn chung đó là những điều kiện để tìm bạn đời yên ổn, sẵn sàng duy trì cuộc sống bình yên lặng lẽ. Nếu không thể tiến tới hôn nhân, họ thà không yêu còn hơn.
 
Đã kết hôn thì bạn là người toàn tâm toàn ý, trọng tâm cuộc sống dồn vào gia đình, phấn đấu hết mình. Một khi mất đi gia đình, Cự Giải sẽ hoang mang, không biết bấu víu vào đâu. Nam giới làm việc chăm chỉ, bảo vệ vợ con, là người chồng tốt. Nữ giới đảm đang nội trợ, hiểu ý chiều chồng. Cả gia đình hài hòa, kính trên nhường dưới, bầu không khí tốt.
 
Nhưng cũng có lúc do quá coi trọng thực tế mà cung Cự Giải nhóm máu B đặt chứ lợi lên trên tất cả, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Gia đình này bề ngoài hoàn mĩ nhưng thực chất không quá ngọt ngào, lãng mạn, vợ chồng “tương kính như tân”, càng sống lâu càng như bạn bè.
 
Khi hai người xảy ra mâu thuẫn, Cự Giải tôn trọng nguyên tắc hòa giải đểchuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Dù có vấn đề gì thì bạn cũng muốn cố gắng duy trì gia đình đầy đủ cho con cái, cố nuốt giận vào bụng, nỗ lực tìm kiếm phương pháp giải quyết.
 

4. Sự nghiệp

 

Trong mọi vấn đề, cung Cự Giải nhóm máu AB đều lấy hiện thực làm chủ, tuyệt đối không mơ mộng trăng gió. Vì vậy khi lựa chọn nghề nghiệp bạn mất nhiều thời gian, tìm kiếm lòng vòng, gặp nhiều cản trở chứ không thuận lợi.
 
Bạn muốn ổn định nhưng không được toại nguyện. Đừng quá lo lắng, nên hướng tới những điều tốt đẹp, thành công vẫn đang đợi bạn. Lúc chọn nghề có thể cân nhắc tới những việc liên quan về trang phục, thực phẩm, bất động sản,… Các công việc công cộng, phục vụ, cố vấn, sáng tạo cũng là lựa chọn tốt.
 
Người giới tính nữ thường chỉ quan tâm sự nghiệp trước khi kết hôn, sau hôn nhân sẽ dần lui về hậu trường, có khi dứt khoát nghỉ ở nhà để chuyên tâm làm bà chủ gia đình.

Xem thêm: Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày biết đâu lại gợi ý cho bạn bí quyết hay ho thì sao
 

5. Tài vận

 
Tài vận tương đối ổn định, nhưng không có cơ hội làm giàu nhanh vì không có vận thiên tài. Bạn tuyệt đối không nên mơ một bước lên tiên, bất chấp tất cả đầu tư vào một lĩnh vực. Đánh bạc, đầu cơ sẽ mang tới rủi ro cao cho người cung Cự Giải nhóm máu AB.

Van menh cung Cu Giai nhom mau AB danh bac, dau co se mang toi rui ro hinh anh
 
Bạn nên kiên trì với sự ổn định, tích lũy từng chút một. Nếu như vậy thì khi về già bạn sẽ rất sung túc, vô tư mà sống. Ngoài việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng thì nên đầu tư cổ phiếu, bất động sản. Dẫu rằng con đường này không quá rộng mở nhưng ít nhất cũng thu về món lợi khá.
 
Chú ý là luôn cảnh giác cao độ, không tin tưởng vào người khác quá để tránh bị lừa đảo, cái được không bù lại cái mất. Nghiên cứu kĩ càng, tham khảo kinh nghiệm người đi trước là lời khuyên dành cho Cự Giải nhóm máu AB.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X