Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Cự Giải nhóm máu A

Thứ Hai, 27/02/2017 11:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Cự Giải nhóm máu A coi trọng nguyên tắc, tuân thủ pháp quy xã hội và thường thức cuộc sống, thường an phận thủ thường, làm việc đến nơi đến chốn. Có thể coi họ là mẫu người nghiêm túc điển hình.


Van menh cung Cu Giai nhom mau A tai van tuong doi kha hinh anh

1. Tính cách

Cung Cự Giải nhóm máu A tương đối bảo thủ, hoài cựu, muốn họ thay đổi phương thức sống hoặc quan điểm, sáng tạo sự vật mới mẻ thì khá khó khăn. Cải cách, thay đổi không phải là việc ưa thích của người này. Cũng chính vì tính cách này mà Cự Giải là người có tinh thần yêu nước, tâm sáng chí bền, giàu lòng đoàn kết tập thể.
Cuộc sống hàng ngày có biểu hiện là người yêu gia đình, sẵn sàng vì gia đình mà cố gắng, hi sinh, có thiệt thòi cũng không tiếc. Cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo trọng quốc gia, gia đình, bạn bè bậc nhất, cũng vì thế mà bạn dễ thiên vị, trong tập thể thường có tư tưởng ích kỷ, quan tâm bênh vực những người có quan hệ thân quen với mình.
Bạn nên cải thiện vấn đè này, đừng chỉ giao du với những người thân quen, tạo thành vòng tròn quan hệ khép kín, ảnh hưởng không tốt tới quan hệ xã giao của bản thân. Hơn nữa, điều này cũng người khác lời ra tiếng vào, gây chuyện thị phi, gièm pha với bạn.
Sao chi phối chòm Cự Giải là Mặt Trăng, tượng trưng cho mẫu tính nên bạn có khuynh hướng nữ tính hóa, đồng tình với người yấu, chống lại cường hào, trách trời thương dân, cảm tình vô cùng phong phú. Lý trí và tình cảm của bạn trên cùng một đường, bất kể là nam hay nữ thì đều có sự chuyên nhất, biểu hiện tỉ mỉ chua đáo.
Cự Giải yêu rất sâu, hận cũng rất sâu, điều này ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Tâm hồn mẫn cảm như hồ nước, chỉ cần một viên đá nhỏ cũng có thể khiến sóng nổi lên tầng tầng lớp lớp. Bạn dễ hành động theo cảm tính, không phán đoán tỉnh táo sáng suốt nên nếu làm lãnh đạo thì phải cẩn thận kẻo có điểm thất trách.
Tâm tình thường không ổn định, nhiều biến hóa khôn lường, người ngoài thấy bạn vui buồn vô thường, gặp chuyện lập tức bày hết lên mặt. Bình thường bạn rất ôn hòa, lấy giúp người khác làm niềm vui, tính tình khá ba phải nhưng một khi gặp lúc mất hứng liền lập tức sừng sộ lên, thái độ hờ hững, để tâm chuyện nhỏ. Bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc một chút là sẽ rất được hoan nghênh.

2. Tình cảm cung Cự Giải nhóm máu A

Cung Cự Giải nhóm máu A có mẫu tính mãnh liệt, chú trọng gia đình, mọi mối quan hệ tình cảm đều lấy kết hôn làm tiền đề, không giống như chòm Song Tử coi tình yêu như trò chơi, càng không giống chòm Hổ Cáp yêu đến kinh thiên động địa, nguyện hi sinh hết mình vì tình.
Khi bạn đề cập đến chuyện tình yêu tức sẽ xem đối phương là đối tượng kết hôn tương lai, cũng ngay lập tức tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân sau này. Mặt khác, nếu Cự Giải cho rằng người đó không thích hợp làm bạn đời thì sẽ không cho cơ hội, dù yêu thích đến mấy cũng cố gắng khống chế bản thân.
Bắt đầu yêu đương việc đầu tiên bạn nghĩ tới là đưa người yêu về ra mắt gia đình để người đó và người thân giao lưu, làm quen, hiểu biết thêm về nhau. Quá trình này thuận lợi thì sẽ là cuộc tình bình ổn, lặng lẽ, thuận nước đẩy thuyền, nhưng sóng gió nổi lên thì bạn sẽ không vì nhất kiến chung tình mà đấu tranh.
Tình yêu của cung Cự Giải nhóm máu A không có lời ngon tiếng ngọt, cũng không cần không khí lãng mạn mà chỉ cần bình lặng ở bên nhau, gắn bó kề cận, cảm thấy ấm áp là được. Kể cả địa điểm hẹn hò bạn cũng chẳng quá để tâm, không tiêu phí tiền bạc chọn nơi sang trọng.
Thực tế, Cự Giải thích nhất là cùng nấu ăn tại nhà với người yêu hoặc tham dự các hoạt động cộng đồng, hoạt động chung của gia đình. Nam giới tạo cảm giác tao nhã nhưng có lúc lại hơi lề mề, lải nhải, nhất là khi nói tới người thân. Nữ giới là mẹ hiền vợ đảm, sẽ hết lòng chăm sóc lo lắng cho nửa kia, biểu hiện rất ôn hòa, tỉ mỉ. Đọc thêm bài viết: 10 điều nên nhớ khi yêu cung Cự Giải

3. Hôn nhân và gia đình

Do lấy kết hôn là tiền đề nên thông thường thời gia tìm hiểu của Cự Giải không quá dài, chỉ cần hai bên phù hợp là tiến tới chuyện trăm năm. Vì thế thông thường cung Cự Giải nhóm máu A kết hôn sớm, có con sớm, cả nhà hài hòa yên ổn sống cùng nhau.

Van menh cung Cu Giai nhom mau A tai van tuong doi kha hinh anh
Quan điểm về hôn nhân của bạn rất hiện thực nhưng rất có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình chu đáo, cẩn trọng. Bạn còn có những kế hoạch chính xác, phòng ngừa chu đáo cho tương lai, giỏi tiết kiệm nên tình hình kinh tế hết sức khả quan, vật chất không lo thiếu thốn.
Cự Giải là người giỏi vận dụng tiền tài, nếu là phụ nữ thì tương đối tốt nhưng nếu là đàn ông lại thích xen vào gia sự, quản gia, thường gây nên xích mích với vợ.
Trong 12 chòm sao thì bạn là mẫu người của gia đình điển hình, mọi việc đều lấy gia đình làm ưu tiên số 1. Đàn ông không chỉ kiếm tiền lo cho vợ con mà còn không ngần ngại giúp đỡ việc nhà, trông nom con cái, đúng là người chồng tiêu chuẩn.
Phụ nữ toàn tâm toàn ý cho gia đình, đóng đạt vai vợ tốt mẹ đảm, cả đời vì con cái mà bận rộn. Trong nhà lấy con cái làm trung tâm, cho dù vợ chồng có rạn nứt thì cũng sẽ vì con mà nín nhịn, duy trì trong ấm ngoài êm. Có điều bạn hơi quá yêu chiều con trẻ khiến chúng ỷ lại, chưa tự trưởng thành độc lập được.

4. Sự nghiệp

Cung Cự Giải nhóm máu A thích thư thái an nhàn, ở hoàn cảnh an toàn, tìm kiếm sự vững chắc. Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên trì và ổn định như kiến trức, thiết kế công trình. Với sự nữ tính mạnh, mọi việc lấy gia đình làm trọng thì những nghề cần nhiều tình thương như y tá, bảo mẫu, bác sĩ cũng rất đáng để tâm.
Ẩm thực là một trong những thế mạnh của Cự Giải, các công việc có quan hệ với thực phẩm như đầu bếp, bán thực phẩm, chủ nhà hàng ăn uống sẽ giúp bạn có sự nghiệp xán lạn.
Bạn là người nhẫn nại, dù làm công việc gì cũng kiên trì tới cùng, trước sau như một, ít khi bỏ cuộc. Đặc biệt, khi có người chung chí hướng cùng hợp tác thì như hổ thêm cánh, tài hoa phát tiết mạnh mẽ. Vì thế bạn không thích hợp kinh doanh một mình, nhất định phải có hội có phường.
Xử trí theo cảm tình, đây dưa dài dòng là khuyết điểm trí mạng của bạn, cần thay đổi để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công danh sự nghiệp.

Xem thêm bài viết: Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày, biết đâu sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý hay.

5. Tài vận

Tài vận của cung Cự Giải nhóm máu A tương đối khá nhưng bạn không thuộc loại đột nhiên giàu lên trong một đêm mà chủ yếu khá giả do tiết kiệm, tích trữ. Phương thức chân thật, an toàn, ổn định nên càng cao tuổi tiền của càng dồi dào, kinh tế càng giàu có, sinh hoạt càng thư thái, thuộc dạng tích tiểu thành đại.

Van menh cung Cu Giai nhom mau A tai van tuong doi kha hinh anh
Người này tính toán tỉ mỉ, liệu cơm gắp mắm chi li, mua một món đồ cũng nâng lên đặt xuống rất nhiều. Bạn không bao giờ lãng phí đồng nào, tiền ra vào đều ghi chép cụ thể và nắm được chính xác. Tuy vậy, có nhiều người cho rằng đây là biểu hiện của sự hẹp hòi, keo kiệt.
Lời khuyên dành cho bạn là không ai thích người vắt cổ chày ra nước đâu nên đừng quá mức tính toán keo kiệt, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ xã giao. Dần dần sẽ không còn ai muốn giao du với Cự Giải nữa đâu.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X