Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Bảo Bình nhóm máu A

Thứ Tư, 03/05/2017 14:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Bảo Bình nhóm máu A tính cách mãnh liệt, có nhiều mâu thuẫn trong nội tại con người. Tính cách của cung Bảo Bình và tính cách của nhóm máu A trong bạn lúc nào cũng xung đột với nhau.

Bi mat hoang dao Van menh cung Bao Binh nhom mau A hinh anh
 

1. Tính cách 

 
Chòm sao Bảo Bình tư tưởng bình thản, không có nhiều kỳ vọng với danh lợi, thích cuộc sống phiêu diêu tự tại như gió xuân. Hành động của bạn chủ yếu hướng tới đời sống tinh thần, mong muốn hòa hợp. Tính cách của chòm sao Bảo Bình thì ngược lại, nghiêm túc thực hiện các quy định sinh hoạt, coi trọng sự thấu hiểu, không thích thay đổi hiện trạng.
 
Cung Bảo Bình nhóm máu A thiếu tính liên quan, khó lý giải được. Có lúc bạn nắm giữ ý tưởng đặc biệt nhưng hành động thì lại chậm và thiếu đột phá nên vẫn bước đi như cũ, rất đáng tiếc. Cũng có lúc Bảo Bảo chọn con đường an toàn rồi đột nhiên thay đổi, điều này cho thấy sự thiếu hài hòa trong con người bạn.
 
Cung Bảo Bình là những người có tính ngoan cố, ngày thường không dễ biểu lộ ra, người khác tưởng bạn rất hiền hòa. Cung Bảo Bình kết hợp với nhóm máu A có sức quan sát khách quan, tích cực học hỏi, ý chí kiên định, phán đoán chính xác. Người này tính cách cương trực công chính, căm ghét a dua xu nịnh, quan tâm tới mọi người xung quanh.
 
Khuyết điểm lớn nhất của bạn là coi trọng lý tưởng quá mức nên bị ngộ nhận là thiếu tình cảm, lạnh lùng. Bình tĩnh và lý trí, xem thường những người bình thường, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao. Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo Bình chênh lệch rất lớn, nếu có thể tăng cường điểm mạnh, tự do thể hiện tài trí thì xẽ thu được kết quả tốt lại có lợi cho quan hệ xã giao.
 
Bảo Bình với tình yêu tràn đầy ảo tưởng, đây cũng là mơ mộng vĩnh viễn trong lòng chòm sao này. Bạn phát huy tinh thần bác ái, theo đuổi sự vật tốt đẹp, đó là mục tiêu tồn tại cao nhất

2. Tình cảm

 
Cung Bảo Bình nhóm máu A theo đuổi tình cảm chuyên nhất, cảm xúc thuần khiết, xuất phát từ sự chân thành. Người này bình tĩnh, có tầm nhìn cao siêu, thấu suốt sự ích kỷ và độc chiếm trong tình yêu nên bạn rất trân trọng nó. Lúc nào cũng có thái độ bình đẳng với mọi người, phát triển từ tình bạn chuyển sang tình yêu chứ ít khi yêu ngay, yêu từ cái nhìn đầu tiên.
 
Những chủ đề nói chuyện của Bảo Bình rất triết lý, yêu đương cũng không nằm ngoài nhan sinh, tôn giáo, học vấn, không bao giờ chủ động đề cập với những chuyện nhạy cảm. Dù bề ngoài nhìn có vẻ giản đơn nhưng nếu thực sự gặp người mà mình yêu thích thì bạn sẽ dùng chân tình sâu sắc nhất để chăm sóc, quan tâm, trở thành người bầu bạn lý tưởng.
 
Bảo Bình ghét nhất là bị người khác phái ràng buộc về tư tưởng, hành động. Chỉ cần đối phương có động thái can thiệp vào chuyện của mình thì bạn sẽ tỏ vẻ không vui ngay. Thực ra không phải bạn vô tình hay nghiêm khắc mà chỉ muốn được tôn trọng cuộc sống riêng tư, yêu nhau không có nghĩa là kiểm soát mọi thứ về nhau. Xem thêm: "Khui" ngay 11 điều hay ho chỉ Bảo Bình có.

Bi mat hoang dao Van menh cung Bao Binh nhom mau A hinh anh
 
Mặc dù Bảo Bình là người không có tác phong tùy tiện nhưng bạn cũng không thuộc tuýp người quá truyền thống, tương đối cởi mở và tự do. Tính dục không cao, không phải là tù binh của dục vọng, không phản đối hành vi làm tình nhưng chắc chắn sẽ không phát sinh quan hệ với người mình không yêu, càng phản đối việc thỏa mãn dục vọng bừa bãi.
 
Bảo Bình là người coi trọng vẻ đẹp, sự thưởng thức, có ý thức bản thân mạnh nên cảm xúc luôn được đặt lên hàng đầu. Thái độ thay đổi lúc nóng lúc lạnh, gây cho đối phương nhiều bất mãn.
 

3. Hôn nhân và gia đình
 

Cung Bảo Bình nhóm máu A quan niệm hôn nhân là do đôi bên tâm đầu ý hợp, là nghi thức công khai nên tuân theo truyền thống cũng những quan niệm xã hội. Bạn không câu nệ hình thức, nhưng vẫn tôn trọng những lễ tiết mà ông cha để lại. Dù sao kết hôn cũng là chuyện cả đời, muốn tự mình nghĩ ra cách thức mới mẻ cũng cần dũng khí lớn.
 
Bạn cho rằng tự do tự tại là tốt nhất, thậm chí vợ chồng không nhất thiết phải kè kè bên nhau mà tách ra có khi còn hài hòa hơn. Nhưng trong quá trình theo đuổi tự do cũng sẽ cân nhắc tình huống xung quanh, lý tưởng và hiện thực có quá nhiều chênh lệch, cuối cùng chấp nhận thỏa hiệp.
 
Đối với cung Bảo Bình nhóm máu A, lúc bào cũng đứng trên lập trường của đối phương để nhìn nhận vấn đề, thái độ trong sáng, khích lệ lẫn nhau, lý tưởng hợp nhau là quan trọng nhất. Quan hệ vợ chồng bề ngoài nhìn bình thản, hoài nghi hay ghen tị cũng không để lộ ra. Xem thêm Nữ Nhân Mã nam Bảo Bình - cặp đôi cá tính và quái tính
 
Chỉ cần có thể tìm người có quan điểm hôn nhân phù hợp để bầu bạn là duy trì vững chắc gia đình. Tính cách phải cùng nhau phối hợp, hiểu ý mới có thể thành vợ chồng. Bản mệnh là người dễ nói chuyện, dễ thương lượng, đáng tin cậy. Quan hệ với người nhà lý tưởng nhất là giống như bạn bè, duy trì trật tự, không theo đuổi chủ nghĩa gia trưởng.
 
Nữ mệnh có thể ra ngoài làm việc, nam mệnh có thể hỗ trợ việc nhà, chia sẻ với nhau mọi phương diện cuộc sống, tự do và bình đẳng. Khi gia đình phát sinh vấn đề sẽ rộng lòng tha thứ, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, bình tĩnh tìm hướng giải quyết. Nguyên nhân dẫn tới hôn nhân không phải do có chuyện không thể tha thứ mà chỉ vì quá áp lực, không chịu được sẽ buông bỏ.
 

4. Sự nghiệp

 
Cung Bảo Bình nhóm máu A là người có tinh thần tích cực, chỉ cần làm công việc phù hợp thì sẽ biến thành người tài ba.Trong cuộc sống, bạn coi trọng tinh thần và vật chất ngang nhau, công việc phải vừa kiếm được tiền vừa phát huy được tri thức sáng tạo.
 
Bảo Bình nên chú ý tới những việc như nhà khoa học, nhà phát minh, nhân viên kỹ thuật, nhạc sỹ, tác gia, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà thiên văn học, nhà tâm lý học, hàng không,… Tất cả những nghề này đều cho bạn không gian phát triển rất tốt.
 
Công việc ở những công ty, cơ quan, xí nghiệp cỡ lớn, quản lý nghiêm ngặt hoặc những nghề có tính quan liêu không hợp với chòm sao ham mê tự do này. Với tính cách không thích gò bó, bạn sẽ như anh hùng không có đất dụng võ, công việc nhàm chán tuyệt đối sẽ không thể kéo dài được lâu.

Bi mat hoang dao Van menh cung Bao Binh nhom mau A hinh anh
 
Chòm sao Bảo Bình có tài năng ở nhiều lĩnh vực, thích ứng nhanh với hoàn cảnh nên có thể công tác ở nhiều nghề, nếu tìm ra con đường đúng đắn, tương lai sẽ rất đáng mong đợi. Kiến nghị bản mệnh cần chọn đúng nghề ngay từ đầu, đừng làm việc tạm bợ sẽ phí hoài thời gian công sức đó nhé.
 

5. Tài vận

 
Vì coi trọng phương diện tinh thần nên cung Bảo Bình nhóm máu A không quá hướng tới vật chất. Bạn không chấp nhất với tiền tài, trời sinh chẳng ước mong trở thành đại phú hào. Năng lực kiếm tiền tuy cao nhưng không tham, chỉ cần duy trì sinh hoạt là đủ. Nên dù có nhiều tiền đến đâu bạn cũng không có hứng mang đi đầu tư hoặc làm thêm việc khác để sinh lãi.
 
Nguyên nhân của quan niệm này là do bạn ưa cái đẹp, không muốn bản thân phải bôn ba vất vả, khổ sở xấu xí lăn lộn vì tiền. Ngoài ra bạn còn hào phóng quá mức, chỉ cần trong tay có tiền thì thích gì làm nấy, tiêu là tiêu vung tiền không chớp mắt, chẳng nghĩ mang tiền đi mua bất động sản hay kinh doanh để giàu có hơn.
 
Sao Thiên Vương hộ mệnh mang tới nhiều vận may về tài lộc, ngoài việc thông minh nhanh nhẹn kiếm tiền thì bạn hoàn toàn có thể có những khoản tiền bất ngờ. Chỉ cần chăm chỉ và biết cách quản lý tài sản, nắm vững thời cơ, chịu khó theo đuổi tiền tài thì chắc chắn tài vận sẽ cuồn cuộn mà tới, không như người khác phải khổ sở cầu xin. 
 
Bạn nên tìm một công việc có thu nhập ổn định, làm công ăn lương thì sẽ dễ chịu, thoải mái. Làm thêm nghề phụ hoặc kinh doanh bất động sản thì có thêm tiền, như thế thừa dư dả, không phải nghĩ ngợi tính toán nhiều mà vẫn no đủ sung túc, đáp ứng cả nhu cầu vật chất và tinh thần.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X