Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Bạch Dương nhóm máu AB

Thứ Hai, 13/02/2017 18:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Bạch Dương nhóm máu AB trời sinh có khí chất lãnh tụ, thích lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tiềm tàng trong con người này là bình tĩnh, lý trí mà hành động cũng rất mạnh mẽ.


Van menh cung Bach Duong nhom mau AB hinh anh

1. Tính cách

Cung Bạch Dương nhóm máu AB như người khai hoang, nỗ lực hướng về phía trước mà không thỏa hiệp, rất có ý thúc trách nhiệm. Từ nhỏ bạn đã đảm nhiệm chức lớp trưởng, tiểu đội trưởng, là thủ lĩnh đám trẻ,… Khí thế áp đảo người khác, không giận mà uy rất dễ hấp dẫn ánh mắt của người khác.
Không chỉ có khí chất xuất chúng mà chính bản thân tính cách chí công vô tư và thích chăm sóc cho người khác nên Bạch Dương cũng rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, khác với các nhóm máu khác cung Bạch Dương, tính cách của bạn bình tĩnh, lý trí, che giấu kín kẽ che giấu không lộ chân tướng.
Thực tế, bạn là người có dã tâm, quật cường nhưng bề ngoài lại làm người khác lầm tưởng là bạn chỉ muốn dẫn dắt người khác, quan tâm chăm sóc tới bạn bè. Trò chuyện vui vẻ, biểu hiện giả tạo, càng bình tĩnh bao nhiêu thì trong lòng càng ham muốn bấy nhiêu.
Bạn có tính cạnh tranh mạnh, tính cách quả quyết, dễ nổi bật hơn người. Dẫu vậy, chính sự cứng rắn này sẽ gây hiệu quả ngược, khó tiếp thu lời người khác nói, thích chỉ huy, kiêu ngạo, không chịu thua. Từ đó sinh tự mãn, vô lễ, dễ gây chuyện thị phi.
Thiếu kiên trì là vết thương trí mạng, tuy dũng mạnh nhưng trường kì kháng chiến lại thua cuộc, cần nắm thời cơ để đánh phủ đầu. Công tác khắc phục hậu quả công việc cũng không xuất sắc, dễ đốn củi ba năm thiêu một giờ. Cần làm việc tới nơi tới chốn mới đảm bảo thành công.

2. Tình cảm

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB vô cùng nhiệt tình và to gan, đối với tình áu không sợ thất bại, dũng khí có thừa, chẳng có chút kiêng dè nào. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm, yêu là nói luôn. Thường nhất kiến chung tình, có ý là triển khai tấn công mãnh liệt, không quan tâm người ta đã có gia đình hay không, có cảm tình với mình hay không.

Van menh cung Bach Duong nhom mau AB hinh anh
Bạch Dương không coi trọng lễ giáo, thậm chí dụ dỗ lừa gạt để người ta dành tình cảm cho mình. Nếu đối phương nhiệt tình thì hai người hợp ý rất nhanh, rơi vào vòng xoáy tình yêu nhưng bứt ra rất nhanh, một khi nhiệt tình biến mất thì không lưu lại bất cứ thứ gì.
Bạch Dương lấy phương thức tấn công trực diện vào nội tâm đối phương, không để họ có thời gian cân nhắc, yêu ghét gượng ép, rồi rầu rĩ không vui. Trong đời không ít lần bạn yêu đương nhưng chỉ lâu dài, bền vững lại không có nhiều, cuối cùng là người ta ra đi kết hôn với người khác.
Vì vậy, muốn thực sự tìm được một nửa của cuộc đời mình, bạn cần tiết chế cái tôi, không lấy mình làm trung tâm, không quá đề cao bản thân, hai bên tôn trọng và chia sẻ với nhau.

3. Hôn nhân và gia đình

Bạch Dương nhóm máu AB bài xích việc kết hôn qua mai mối, sắp đặt mà thích tự mình lựa chọn. Chủ yếu là kết hôn chớp nhoáng, sau mấy tháng yêu đương là tiến vào lễ đường.
Bạn nên cân nhắc tới lời khuyên của cha mẹ và các yếu tố khách quan, chớ cố chấp, nóng vội mà ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời. Sau này tình huống khó khăn xuất hiện thì hối hận cũng đã muộn rồi.
Số lượng người tôn thờ chủ nghĩa độc thân khá lớn, hầu hết không thích kết hôn, muốn tự do tự tại. Đến khi lớn tuổi, dưới sự bức ép của gia đình mới miễn cưỡng tìm bạn đời. Cuộc sống này tuy không ngọt ngào nhưng bình yên vì cả hai đều đã trưởng thành, chín chắn.
Nam thì là trụ cột gia đình, nữ thì nội trợ đảm đang tháo vát. Người này muốn ôm trọn mọi việc, từ nhỏ đến lớn đều phải nhúng tay vào, càu nhàu hiềm nghi. Nếu chọn được người hợp tính thì hạnh phúc, gia đình tươi sáng, vui vầy.
Lời khuyên dành cho bạn là hôn nhân cần trải qua cân nhắc, không thể cứ bồng bột xốc nổi rồi đập đi làm lại được. Càng lớn càng cần có trách nhiệm với bản thân và người thân.

4. Sự nghiệp

Người cung Bạch Dương nhóm máu AB tự mình gây dựng sự nghiệp, đặt mục tiêu xa, anh dũng đi tới, cơ hội thành công lớn. Nếu phải làm thuộc hạ, đi theo sau người khác thì sự nghiệp không có gì đáng kể nếu không nói là tầm thường.

Van menh cung Bach Duong nhom mau AB hinh anh
Nếu không thể tự xây dựng sự nghiệp thì nên chọn công ty lớn để công tác mới có thể phát triển lên. Môi trường ưu việt sẽ làm bạn cảm thấy phấn chấn, tích cực, sản sinh ý nguyện muốn được cống hiến. Nữ tính tuyệt đại đa số làm việc độc lập, trở thành nữ cường nhân, tiếng tăm vang dội. Ngoài ra, cơ hội có nghề tay trái khá tốt.

5. Tài vận

Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu AB rất tốt, giỏi về quản lý tài chính và chớp cơ hội kiếm tiền. Tuy vậy, bạn không phải người sống chêt vì tiền, vì tiền mà bôn ba khổ cực, tương đối cân bằng, bình tĩnh, tài chính dư dả, không quá khó khăn.
Bạn không keo kiệt, không giàu bằng tiết kiệm mà tác phong dứt khoát, rộng rãi, sẵn sàng bao đãi bạn bè. Đặc biệt bạn rất thích mua sắm, chi tiêu tiền kiếm được, xã giao với người khác, giải trí du lịch,… Cần cân nhắc và tiết kiệm một chút để có của cải dưỡng lão nhé.

► Xem thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạoMật ngữ 12 chòm sao mới nhất

Chọn quà Valentine ý nghĩa khiến 12 cung hoàng đạo ngất ngây vì hạnh phúc
Món quà ý nghĩa nhất dành cho Song Tử nhân dịp Valentine này chính là một bữa tối lãng mạn do chính bạn tự tay nấu hoặc một bức thư tình viết tay thật mùi mẫn.

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X