Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật cung hoàng đạo: Vận mệnh Song Ngư nhóm máu O

Thứ Hai, 08/05/2017 09:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Song Ngư nhóm máu O là người rất dễ thương lượng, họ có khí chất hiền lành, linh hoạt, thái độ tử tế của nhóm máu O và nhu hoà, dễ thương, biết chiều lòng người của cung Song Ngư.

Bi mat cung hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau O hinh anh

1. Tính cách

Cung Song Ngư nhóm máu O tôn trọng người khác tới mức làm nhiều người hoài nghi bạn có chủ kiến riêng của mình hay không. Chòm sao này nắm giữ tính cách chất phác, nhu thuận, năng lực thích ứng mạnh tới mức đáng kinh ngạc. Bạn có lòng cảm thông, nhìn thấy việc bất công sẽ dũng cảm đứng ra, gặp người rủi ro cũng không khoanh tay đứng nhìn.
Trong cuộc sống là người bạn tốt, trong công việc là người đồng nghiệp tốt, có tinh thần bác ái. Ở bên cạnh bạn có cảm giác ấm áp tự nhiên, toả ra hơi ấm ngập tràn dịu dàng, ánh mắt ôn hoà nhã nhặn, có tác dụng ổn định lòng người. Song Ngư nhạy cảm, dễ dao động, bạn biểu lộ hết cảm xúc ra bên ngoài, không hề che giấu chút nào.
Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của Song Ngư, người khác chẳng những không ghét mà còn cảm thấy yêu mên vì bạn như làn gió xuân ấm áp. Có điều nên biết cách bảo vệ ý kiến của mình một chút để tránh bị thiệt thòi, tổn hại lợi ích.
Cung Song Ngư nhóm máu O là người thuộc tuýp lãng mạn, tâm tình biến hoá, lúc nào cũng ở trong giấc mơ màu hồng. Bất luận là nam hay nữ thì đều có nội tâm thuần khiết, trọng danh dự, biết rất rõ mình sẽ chịu thiệt nhưng vẫn tiếp tục kiên trì với nguyện ước ban đầu. Bởi tâm tính thiện lương ôn hoà nên bạn ở trong xã hội sẽ dễ bị tổn thương hơn người khác. Với cá tình ôn thuần như thế, Ngư nhi thường bị người khác dắt mũi, lạc mất phương hướng của chính mình, đây chính là khuyết điểm lớn nhất của chòm sao hiền lành này.
Nếu có thể gặp được người đáng tin, dựa vào họ thì nguy cơ bị tổn thương sẽ giảm bớt xuống. Khí chất bình tĩnh, lý trí của nhóm máu O mà mạnh thì ở con người này sẽ xuất hiện hình tượng bất ngờ nhưng ngược lại, khí chất Song Ngư mạnh thì yếu đuối, dễ lo lắng chuyện của người khác.
Bạn hay lo cho người mà quên mất bước tiến của chính mình, vô tình chủ động phối hợp với bước đi của người khác. Điều này có thể do sự khuyết thiếu chủ kiến và không tự tin về bản thân, dù quyết định chuyện nhỏ cũng rất lề mề, tiêu tốn khoảng thời gian dài. Ý chí bạc nhược, không quyết đoán sẽ mang tới vết thương trí mạng cho bạn.
Cung hoàng đạo Song Ngư cần bồi dưỡng năng lực phán đoán thì mới giảm thiểu được tổn thương dù sao sống rập khuôn dưới cái bóng của người khác cũng rất sai lầm. Cũng có thể bạn theo đuổi giấc mơ lãng mạn nên hiện thực cuộc sống không ngừng thay đổi, không có mục tiêu cố định hoặc thường đổi ý.
Bạn không cố ý như vậy chỉ là thái độ này đã thành quen, người khác khó chịu, phê bình bạn không có nguyên tắc cũng đành chịu. Thực ra cuộc sống hiện thực rất cần những lý tưởng nhưng nếu lý tưởng hoá quá mức thì lại xa rời với bên ngoài, cần phải làm sao cho cả hai cùng cân bằng thì mới tốt.

2. Tình cảm

Cung Song Ngư nhóm máu O là người ảo tưởng, trong lòng mang ước mơ mơ hồ ngọt ngào. Nếu trước mặt thực sự xuất hiện bạch mã hoàng tử hoặc công chúa Bạch Tuyết thì đúng là quá tuyệt. Cảm giác này khiến bạn lầm tưởng là yêu nhưng trên thực tế đó chỉ là ngưỡng mộ mà thôi.
Trong cuộc sống ngập tràn bầu không khí lãng mạn của Song Ngư, bạn dễ rơi vào dòng xoáy ái tình, kinh nghiệm yêu đương so với người khác phong phú hơn. Mỗi khi bên cạnh xuất hiện người có điều kiện tốt hoặc người có biểu hiện tình cảm với mình thì bạn rất dễ nảy sinh lòng ái mộ.
Từ khi sinh ra đã có thế giới nội tâm phong phú nhưng đa tình không có nghĩa là không chuyên nhất. Bạn không phải không có cách nào chung thuỷ mà chỉ là yếu đuối, cần người ở bên chăm lo quan tâm săn sóc, rất nhanh liền rơi vào lưới tình rồi. Nhưng cái chính là với mỗi mối tình Song Ngư đều rất chăm chú, nhất định sẽ dâng hiến toàn bộ sự chú ý của mình, chìm đắm vào thế giới lãng mạn, quyết tâm trả giá.
Một khi nói tới yêu đương sẽ phản ứng vô cùng sinh động, như cá gặp nước, ngay cả người xung quanh cũng lây nhiễm sự vui sướng, vì niềm vui của bạn mà nhảy nhót một phen. Với người yêu, Song Ngư hi sinh vô điều kiện, đặc biệt là nữ mệnh, rất muốn làm gì đó để trở thành người yêu hoàn mỹ. Thế nên hãy Học hỏi 4 cô nàng hoàng đạo biết cách khiến chàng mê mệt, có Song Ngư trong đó đấy.
Cung Song Ngư nhóm máu O giới tính nam thường từ bỏ chủ kiến cá nhân, nhân nhượng đối phương, là một trong những chòm sao nam chiều người yêu nhất 12 cung hoàng đạo. Bạn có khả năng bị phụ nữ điều khiển như con rối trong tay nên đi nhầm vào cạm bẫy, làm bản thân tổn thương nghiêm trọng.

Bi mat cung hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau O hinh anh
Nhìn chung dù thế nào thì người này đều có thể mang toàn bộ tinh lực, tâm sức của mình tập trung vào tình yêu, sầu lo nhiều nhưng tình yêu làm bạn càng ngày càng dịu dàng, ôn nhu. Song Ngư chú trọng không khí lãng mạn, thích tạo ra những tình huống ấp áp, cùng nửa kia hưởng thụ tình thú nên là mẫu người yêu lý tưởng.

3. Hôn nhân và gia đình

Đối với cung Song Ngư nhóm máu O mà nói thì hôn nhân gia đình có tác dụng tạo sự ổn định, kiềm chế sự dao động của bản thân, Bởi vậy đối tượng kết hôn nhất định phải dịu dàng chăm sóc hơn nữa còn có thể chỉ đạo Ngư nhi. Nếu chọn được người đáng tin cậy, thành lập gia đình yên ổn thì tâm tình sẽ có nhiều chuyển biến, không còn quá yếu đuối như trước nữa.
Ngược lại, chọn người nhu nhược giống mình thì dễ bị tổn thương hoặc đụng tới khó khăn thì tính ỷ lại như nhau, hai bên nhìn qua nhìn lại không biết phải làm sao. Song Ngư có thể yêu người có khoảng cách tuổi tác lớn. Nam mệnh yêu người nhỏ tuổi hơn, nữ mệnh thích người đàn ông lớn tuổi để bảo vệ, chăm sóc mình. Xem thêm bài viết: Cung Song Ngư hợp với cung nào?
Nhìn chung chỉ cần cẩn thận lựa chọn bạn đời thì đàn ông Song Ngư nhóm máu O là người chồng tốt, thành thực tin cậy mà phụ nữ nhóm này là người biết quản lý gia đình, dần tự tin từ bỏ sự yếu đuối. Bất luận nam hay nữ thì khả năng chống đỡ cũng không cao nên dù yêu nhau sâu đậm, chỉ cần có người khác xen vào thì phong ba nổi lên, có thể chia ly nên cần tận lực giữ gìn.
Người này coi trong gia đình, ở trong gia đình bạn mới có cảm giác hạnh phúc, tâm tình vui vẻ. Nhưng bạn khá nóng vội, nhiều khi xử lý không tốt dẫn tới gia đình ly tán. Một khi xuất hiện tình huống ly hôn, Song Ngư sẽ vô cùng đau khổ, mất chỗ dựa, thêm nữa là bản tính đa sầu đa cảm làm cho chính mình tự chìm đắm vào vũng lầy, không thoát ra được. Khuyên bạn nên có ý thức trách nhiệm cao hơn với bản thân và hạnh phúc của mình.

4. Sự nghiệp

Cung Song Ngư nhóm máu O bất luận làm chuyện gì đều thiếu chủ kiến, thường bỏ dở giữa chừng, để ý ánh mắt của người khác, chỉ cần người ta biểu thị ý kiến khác với mình sẽ lập tức thay đổi mục tiêu, bị dắt mũi. Những điều này ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp, là vật cản ngăn bạn hướng tới thành công.
Vì thế người này không tạo được cảm giác đáng tin cậy, không thể giao phó trọng trách, nếu không thay đổi thì làm bất cứ ngành nghề nào cũng không thuận buồm xuôi gió. Quan trọng nhất là bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, từng bước hoàn thành công việc theo tiến độ.
Bạn tuy rằng không phải không chuyên nghiệp nhưng thái độ làm việc cần tích cực hơn để người khác hiểu rõ quyết tâm của mình. Có sự thông cảm và thấu hiểu nên cung Song Ngư nhóm máu O thích hợp làm bác sĩ, y tá, ngoài ra chiêm tinh cũng là lĩnh vực bạn có tiềm năng. Những nghề như nhà hải dương học, nhà xã hội học, nuôi trồng thuỷ hải sản, nghệ thuật, múa, vũ đạo, nhạc sĩ cũng hợp với Song Ngư.

Bi mat cung hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau O hinh anh
Có điều, kể cả khi đã chọn được nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư thì bạn cũng vẫn phải có kế hoạch hoàn chỉnh, đề ra phương pháp để tiến bước trên con đường mà mình đã chọn.

5. Tài vận

Cung Song Ngư nhóm máu O tài vận không kém nhưng bản tính xa xỉ, thấy thích cái gì là mua cái đó, không kiềm chế được dục vọng nên cũng không có nhiều tiền bạc tích trữ. Bạn thỉnh thoảng sẽ bất ngờ theo đuổi hư vinh, tiêu tiền như nước hoặc cho bạn bè vay tiền.
Mà phần nhiều thì có đi chứ không có về, bị người ta lừa gạt. May mà người này thoáng tính, dù cuộc sống túng quẫn cũng duy trì tâm tình vui vẻ, thái độ lạc quan khiến người xung quanh cũng phải ngỡ ngàng. Có lẽ vì tính cách này mà bạn gặp quý nhân giúp đỡ.
Chòm sao Song Ngư học được cách xử thế khéo léo, lâu dần tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, một khi phát sinh chuyện gì thì năng lực phán đoán sẽ càng nhạy cảm. Nhờ đó giảm thiểu tối đa tổn thất tiền tài nhưng có quý nhân vẫn cần tự bồi dưỡng năng lực cá nhân, tự mình làm chủ thì càng tốt.
Hạnh phúc của bản thân phải do mình theo đuổi, nếu một mực nhờ sự trợ giúp về tiền tài của người khác sẽ khiến Song Ngư bất ngờ bị cuốn vào những tranh cãi, khốn quẫn, tiến thoái lưỡng nan đấy.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X