Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí kíp "triệt hạ" cơn khó ngủ dành cho 12 chòm sao

Thứ Hai, 07/09/2015 12:32 (GMT+07)

12 chòm sao khó ngủ là hôm sau biến thành gấu trúc ngay. Nhanh nhanh thực hiện các bí kíp hiệu quả dành riêng cho mình thôi nào!


Bi kip triet ha con kho ngu danh cho 12 chom sao hinh anh
 
Bạch Dương
Bạch Dương khó ngủ vì trong người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn có những ý tưởng mới, không tập trung nghỉ ngơi. Có thể áp dụng những phương pháp tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ và nằm nghiêng để có giấc ngủ sâu.
 
Kim Ngưu
Giấc ngủ của Kim Ngưu chập chờn bởi họ bị chi phối bởi những tiểu tiết. Chỉ cần gối hơi cứng, chăn làm ngứa hay trên giường có chỗ bị lồi lên một chút là Kim Ngưu đã rất bực bội rồi. Kim Ngưu chỉ có thể say giấc trên những chiếc giường ấm áp và mềm mại thôi. Trước khi đi ngủ, Kim Ngưu nên đi tắm thư giãn, mặc quần áo bằng vải mềm, thoáng mát nhé. 
 
Giấc ngủ sẽ khó đến với Song Tử khi đầu óc vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ để đi từ ý tưởng này đến ý tưởng khác. Để ngủ ngon, Song Tử nên tập Yoga hoặc thiền vào buổi tối, đừng bật tivi hoặc để những thứ kích thích trí não hoạt động ở trong phòng ngủ.
 
Cự Giải
Bản chất thực tế và hay nghiêm trọng hoá vấn đề là nguyên nhân khiến Cự Giải khó ngủ yên giấc. Đừng để trong phòng ngủ bất kì thứ gì khiến Giải Giải nhớ về những căng thẳng trong cuộc sống và cố gắng nghĩ đến những điều vui vẻ trước khi đi ngủ.
 
Sư Tử
Sư Tử cảm thấy an toàn và thư giãn khi được nằm trên giường ngủ của mình. Để có được giấc ngủ ngon, có thể để trong phòng mình hình bạn bè, gia đình, những người luôn ở bên và ủng hộ Sư Tử.
 
Xử Nữ
Xử Nữ lúc nào cũng muốn tất cả mọi thứ trong cuộc sống được sắp xếp một cách có trật tự và không thể ngủ ngon nếu một trong số đó không nằm đúng vị trí của nó. Tốt nhất là để một cuốn sổ tay bên giường. Cuốn sổ tay sẽ nhắc nhở những việc Xử Nữ cần làm và cứ an tâm ngủ ngon, không sợ sau khi ngủ dậy sẽ quên việc này việc kia.
 
Các nghiên cứu cho thấy Thiên Bình là chòm sao có giấc ngủ ngon, thoải mái và yên bình nhất trong tất cả các sao. Hãy luôn duy trì một giấc ngủ ngon bằng cách chăm sóc cho phòng ngủ nhé. Nếu như Bình nhi bị khó ngủ, hãy dành một ít thời gian trang trí không gian ngủ cho thật hài hoà và dễ chịu.

Thiên Yết
Vì luôn cảm thấy thật khó khăn để đầu óc mình chịu dừng hoạt động nên nhiều Thiên Yết bị mất ngủ. Lời khuyên là trước khi đi ngủ, chịu khó viết một bản danh sách những việc cần làm và những việc khiến Yết Yết bực bội. Ngoài ra, đọc một cuốn sách trước khi ngủ hoặc chơi giải ô chữ cũng giúp Thiên Yết xua tan những lo lắng và mang đến một giấc ngủ ngon.
 
Nhân Mã
Vấn để của Nhân Mã là không muốn dừng lại, thích chat trên mạng, thích tám trên điện thoại, thích tham gia nhiều hoạt động và hậu quả là chỉ có thể “mò” lên giường vào sáng sớm. Vì vậy, cách tốt nhất để ngủ đủ giấc là Mã Mã nên “chặn” tất cả những thứ làm bạn “giao tiếp với thế giới bên ngoài” và sẵn sàng gặp những người bạn mới trong giấc mơ của mình nhé.
 
Ma Kết
Vì thuộc cung Đất nên Ma Kết cần những thứ có cảm giác “mặt đất” để có thể an tâm. Ma Kết cũng có thể dùng hương trầm hoặc nến thơm để ngon giấc.
 
Thủy Bình
Để có thể ngủ ngon, Thủy Bình cần điều chỉnh cho đầu óc mình bớt “chạy nhảy” hoặc có thể thử phương pháp thiền. Thực vật và những hồ nước nho nhỏ trong phòng sẽ khiến cho Thủy Bình thư giãn và thoải mái.
 
Song Ngư cảm thấy thoải mái nhất khi được gần nước và thiên nhiên. Để ngủ ngon, có hai cách cho Song Ngư chọn lựa là kết hợp màu xanh lá và xanh dương trong trang trí phòng ngủ và mở nhạc nhẹ hoặc tiếng cá voi. Ngoài ra, nếu Song Ngư bị mất ngủ thì đọc sách là phương pháp chữa trị khá hiệu quả đấy.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X