Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí kíp "cơm sôi bớt lửa" cho 12 chòm sao

Thứ Năm, 21/05/2015 10:02 (GMT+07)

Cuộc sống hôn nhân tuy ngọt ngào nhưng cũng nhiều sóng gió. Quan trọng là cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả để có được hạnh phúc trọn vẹn. Mách nhỏ bí kíp “cơm sôi bớt lửa” cho 12 chòm sao.

Bi kip com soi bot lua cho 12 chom sao hinh anh
 
Bạch Dương (21/3 - 20/4) và Xử Nữ (23/8 - 23/9)
Bạch Dương và Xử Nữ đều cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với một nửa yêu thương bằng đám cưới. Có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt trước khi kết hôn thế nhưng cuộc sống vợ chồng của họ cũng không thể tránh khỏi những xung đột và cãi vã.
 
 Bí quyết tuyệt vời nhất dành cho họ chính là đừng để tâm về những xích mích vụn vặt trong cuộc sống. Hãy ngừng trách móc và bao dung nhiều hơn đối với những lỗi lầm của bạn đời để cùng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5) và Sư Tử (23/7 - 22/8)
Trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu và Sư Tử là tuýp người khá coi trọng phương diện vật chất. Cuộc sống thiếu thốn những thiết bị tiện nghi hiện đại hay không dư dả về tiền bạc dễ khiến họ nổi cáu và gây áp lực lên bạn đời của mình. 
 
Cách tốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng của hai cung Hoàng đạo này luôn tốt đẹp và bền vững chính là đồng lòng quyết tâm cố gắng làm việc để cải thiện tình hình kinh tế của gia đình, chất lượng cuộc sống được nâng lên giúp họ giải tỏa triệt để gánh nặng về tâm lý trong cuộc sống lứa đôi.
 
Song Tử (22/5 - 21/6) và Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Song Tử và Nhân Mã là hai cung Hoàng đạo luôn theo đuổi sự vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống. Đời sống tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hôn nhân của họ. Khi có tinh thần thoải mái, họ sẽ cảm nhận được những điều ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc sống lứa đôi, đồng thời sức mạnh từ tinh thần cũng giúp họ vượt qua được mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. 
 
Bí quyết để duy trì ngọn lửa yêu thương đối với Song Tử và Nhân Mã chính là luôn duy trì và vun đắp cho những sở thích, những mối quan tâm chung của cả hai vợ chồng, từ đó đôi lứa sẽ càng trân trọng và thấu hiểu nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7) và Song Ngư (20/2 - 20/3)
Cự Giải và Song Ngư đều là hai đối tượng cực kỳ phù hợp để kết hôn. Trong cuộc sống vợ chồng, Cự Giải và Song Ngư trân trọng và tin tưởng bạn đời, họ cũng không đòi hỏi quá nhiều về tiền bạc nên không gây áp lực về kinh tế cho một nửa của mình. 
 
Tuy nhiên, nếu muốn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc thì điều cần thiết với họ chính là bộc lộ những suy nghĩ và mong muốn của mình đối với bạn đời, tránh ngủ quên trong sự thỏa mãn về một cuộc hôn nhân yên bình mà đánh mất đi sự tinh tế và nhạy cảm, luôn có những yêu cầu nhất định đối với bạn đời chính là cách để bạn nhận được nhiều hơn sự quan tâm và chiều chuộng đấy.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) và Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Khoan dung, thấu hiểu và luôn chia sẻ với nhau niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống là những điều không thể thiếu để duy trì cuộc sống hôn nhân hài hòa và hạnh phúc. Trong cuộc sống lứa đôi, Thiên Bình và Bọ Cạp là hai cung Hoàng đạo thường thiếu đi sự chia sẻ gần gũi giữa mình và bạn đời, khi gặp vấn đề họ đều cố gắng tự mình giải quyết mà không cho đối phương hay, điều này rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến hôn nhân của họ có nguy cơ tan vỡ. 
 
Muốn duy trì "lửa" trong cuộc sống gia đình, Thiên Bình và Bọ Cạp phải chia sẻ và kết nối với bạn đời nhiều hơn, từ đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ không thể tách rời giữa hai người, để tình cảm của họ luôn vững chắc và trường tồn với thời gian.
 
Ma Kết (22/12 - 20/1) và Bảo Bình (21/1 - 19/2)
Ma Kết và Bảo Bình thường là những người “cuồng” công việc và đặt mục tiêu rất cao cho sự nghiệp của mình. Họ luôn muốn theo đuổi sự nghiệp thành công và vì thế đôi khi thiếu chăm lo cho cuộc sống gia đình, lơ là quan tâm đến bạn đời của mình. Điều này là vô cùng nguy hiểm đối với hôn nhân. Ma Kết và Bảo Bình.
 
Muốn duy trì sự ngọt ngào và ấm áp trong cuộc sống vợ chồng thì phải dành cho bạn đời sự quan tâm, chăm sóc thường xuyên, cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện những mục tiêu chung của cả hai. Xây dựng mối dây liên kết bền chặt giữa hai vợ chồng chính là liều thuốc bổ cho hôn nhân của Ma Kết và Bảo Bình.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X