Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bật mí những bí mật khó ai biết của 12 chòm sao

Thứ Sáu, 28/08/2015 11:45 (GMT+07)

Những bí mật của 12 chòm sao này không phải ai cũng biết đâu nhé. Tiết lộ những bí mật nho nhỏ của 12 chòm sao!


► Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo được cập nhật mới nhất

Bat mi nhung bi mat kho ai biet cua 12 chom sao hinh anh
 
1. Bí mật nhỏ của Cự Giải là bạn cua rất lý trí và sử dụng đầu óc phân tích, suy nghĩ logic trong mọi chuyện từ công việc cho đến học hành, trừ chuyện tình cảm. Đụng đến tình cảm là đầu óc lý trí của Cự Giải hoàn toàn bị tê liệt.
 
2. Thiên Yết “máu lạnh” và “tàn nhẫn” thực ra là vì tình cảm của Thiên Yết quá nhiều, lúc nào cũng sợ bị tổn thương, và đúng như câu nói “yêu càng đậm thì hận càng sâu”. Đây là bí mật nhỏ của Thiên Yết, đừng ai tiết lộ nhé.
 
3. Nước mắt và sự dịu dàng là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ, và nữ Song Ngư là những người sử dụng vũ khí này lợi hại nhất.
 
4. Thẳm sâu trong con người Ma Kết là sự lãng mạn dạt dào, có điều Ma Kết không muốn hoặc phần nhiều là không biết cách bộc lộ.
 
5. Nói về sự nguy hiểm là nhắc tới Ma Kết và Thiên Yết, thế nhưng khi đụng chuyện bộc phát thì bạn cần dè chừng nhất sự trả thù (có thể là sau lưng) tàn độc của Kim Ngưu, Song Ngư và Thủy Bình. Đây là bí mật nhỏ của các chòm sao này, không muốn để ai biết đâu.
 
6. Bí quyết bạn nên ghi nhớ khi cưa cẩm một Nhân Mã là “theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”, cứ lơ hắn ta đi là kết quả tốt đẹp ngay. Nhưng bí mật nhỏ của Nhân Mã này đừng tiết lộ ra ngoài nhé.
 
7. Một trong những lỗi lầm Bạch Dương và Sư Tử hay mắc phải là chủ quan khinh địch.
 
8. Song Tử rất thích những thách thức về mặt trí óc, kiểu như đấu trí ấy.
 
9. Một trong những bí mật nhỏ của Thiên Bình là với người này có thể dễ dàng la lối đập phá, nhưng với người khác thì lại nhút nhát chẳng dám phản kháng.
 
10. Xử Nữ rất hay quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X