Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bật mí bí mật 12 tháng năm 2015 của Song Tử

Thứ Sáu, 29/05/2015 12:34 (GMT+07)

Song Tử sẵn sàng tinh thần cho 1 năm bận rộn chưa nào! Hãy cùng Lịch ngày Tốt khám phá năm 2015 của cung hoàng đạo này nhé! 

Bat mi bi mat 12 thang cua Song Tu hinh anh

Tháng 1: Không biết lấy hay bỏ

Do tháng này sao Diêm Vương “giỏi thay đổi” đề xuất ý kiến khác lạ nên người thuộc chòm sao Song Tử hai tính cách sẽ đứng trước khó khăn trong việc lựa chọn, không biết lấy hay bỏ. Đứng trước sự lựa chọn giữa tự do hay ràng buộc khiến họ có suy nghĩ trốn chạy. Nhưng sự áy náy giữ chân Song Tử và họ đã có quyết định đúng đắn.

Tháng 2: Thăng quan tiến chức

Tới ngày 19, người thuộc cung Song Tử tỉnh dậy sau những ngày tinh thần ủ ê, họ trở lại với công việc và tỏ rõ sự say mê của mình. Ngoài việc phấn đấu nỗ lực không ngừng, họ trở nên có trách nhiệm hơn. Do sự kết hợp của Mặt Trời, sao Mộc và sao Thủy chủ quản nên tháng này Song Tử có cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 3: Chơi vui vẻ với bạn

Do Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Mộc cùng tụ tập tại cung sự nghiệp nên người thuộc chòm sao Song Tử lúc nào cũng mải mê với công việc. Vào mùng 5, bạn bè sẽ kéo họ ra khỏi công việc, nhắc nhở họ rằng cuộc sống còn có rất nhiều điều thú vị khác.

Tháng 4: Đạo lý kết bạn

Sao Thổ nghiêm khắc thúc giục người cung Song Tử hiểu rõ về chân lý của tình bạn. Khi họ thấy mình bắt đầu có cơ hội làm lãnh đạo, song có thể vì một số tranh chấp mà mất đi người bạn nào đó thì chớ nên đau thương, buồn bã. Hãy bình tâm trở lại, bởi bạn không thể là bạn tốt của tất cả mọi người.

Tháng 5: Thực sự cầu thị

Do sao Hỏa tiến thủ chiếm giữ cung tiềm thức của người thuộc chòm sao Song Tử trong tháng này nên họ sẽ làm một số việc dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa. Người thuộc chòm Song Tử thích phát biểu ý kiến, lúc này nên sửa thói quen “nói nhiều làm ít”, thử biến ước mơ thành hiện thực đi nào.

Tháng 6: Nói năng khéo léo

Bình thường cung hoàng đạo Song Tử chỉ thích phát biểu ý kiến trước một vài người thân quen hoặc một nhóm người. Nếu trong tháng này phải diễn thuyết trước đám đông thì cũng đừng lo lắng, sao Thủy giỏi ăn nói sẽ giúp đỡ, khiến bạn thể hiện mình rất xuất sắc.

Tháng 7: Quan tâm tiền bạc

Do Mặt Trời chuyển tới cung tiền bạc nên người thuộc chòm sao Song Tử trở nên quan tâm tới tài chính. Trong đầu họ có hàng loạt những câu hỏi liên quan như liệu có kiếm được tiền không? Đã tích trữ đủ chưa? Lúc nào nên gửi tiết kiệm?

Tháng 8: Cẩn thận khi đùa với lửa

Người cung Song Tử thích những kích thích mạnh, họ chọn trò chơi tình yêu chủ động và có được niềm vui từ đó. Song cần nhớ rằng, đối phương không nghiêm túc như họ nghĩ, cần đề phòng kẻo mệt mình mệt người.

Tháng 9: Nhìn trước ngó sau

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử luôn cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc với mọi người, dù đó chỉ là những cuộc gặp mặt bình thường. Hồi ức luôn hiện về trong đầu khiến họ mang gánh nặng tâm lý trong lòng, cần có người an ủi động viên.

Tháng 10: Rối ren suy nghĩ

Trong tháng này, Song Tử không lúc nào ngừng suy nghĩ dù là lúc nghỉ ngơi. Trong đầu họ ăm ắp những ý nghĩ sửa sang nhà cửa, những ý tưởng mới.

Tháng 11: Chung thủy với tình yêu

Do tháng này có sự xuất hiện của sao Thủy, sao Kim, sao Diêm Vương và sao Thiên Vương mãnh liệt nên quan hệ yêu đương của Song Tử có sự thay đổi lớn, có thể nói là triệt để. Bản tính dễ “thay lòng đổi dạ” nên tốt nhất Song Tử cần chấn chỉnh bản thân chung thủy với một người, nếu không sẽ mất người yêu.

Tháng 12: Biết cách giảm áp lực

Sao Mộc hào hoa lao vào cung sự nghiệp mang lại sự thay đổi lớn. Song cần giữ thăng bằng, tránh để thời gian nhàn rỗi tạo áp lực cho cuộc sống. Hãy tìm một nơi có thể làm tâm tư thoải mái.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X