Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

"Bắt bệnh" của 12 chòm sao khi rơi vào lưới tình

Thứ Hai, 24/02/2020 16:14 (GMT+07)

Tình yêu đúng là thứ kì lạ nhất trên đời, có thể khiến người bình thường trở nên không bình thường. Cùng bắt bệnh của 12 chòm sao khi yêu nào.


► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

Bat benh cua 12 chom sao khi roi vao luoi tinh hinh anh
 
Bệnh trẻ con: Cự Giải, Song Ngư
2 chòm sao này khi yêu trở nên hết sức trẻ con, một chuyện vu vơ cũng có thể làm mình làm mẩy suốt cả tuần. Thích được người yêu cưng chiều, quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ, chỉ có chút vô tâm là tủi thân lắm rồi. Nhưng ưu điểm của bệnh này là họ không giận dỗi lâu, lại dễ thương, khiến đối phương vui vẻ.
 
Bệnh không có nguyên tắc: Nhân Mã, Song Tử
Vô cớ, thất thường là bệnh của Nhân Mã và Song Tử khi yêu. Họ như thời tiết, vui buồn chẳng có lý do khiến đối phương chóng hết cả mặt. 2 chòm sao này cũng thay đổi như chong chóng, lúc bảo yêu, lúc bảo không, nay quấn quýt không rời, mai lại chả thấy bóng dáng đâu. Nhưng vì thế mà họ không bao giờ kiểm soát đối phương, rất thoải mái, phóng khoáng.
 
Bệnh mê trai/dại gái: Thiên Bình, Thiên Yết
Thấy đẹp là mê tít mắt, chẳng phân biệt được đúng sai, phải trái. Thiên Bình, Thiên Yết khi yêu là tin tưởng đối phương tuyệt đối, đến mức mù quáng, không nghe người ngoài góp ý. Đôi khi, họ phải trả giá cay đắng và nhận nhiều đau khổ bởi “bệnh” này của mình.
 
Bệnh lo sợ được mất: Xử Nữ, Thủy Bình
Ở bên cạnh người yêu mà Xử Nữ và Thủy Bình vẫn cứ lo lắng sợ người ta chạy mất, sợ người ta không yêu mình, sợ đông, sợ tây đến phát bực. Từ đó mà họ nảy sinh tâm lý chiếm hữu rất mạnh, lúc nào cũng muốn kiểm soát, quản lý đối phương cho yên tâm khiến cả hai mệt mỏi. Được cái chu đáo, chăm lo cho người yêu kéo lại.
 
Bệnh dính chặt: Kim Ngưu, Bạch Dương
“Một bước không đi, một li không rời”, đi đâu cũng phải có đôi có cặp là tiêu chí của Kim Ngưu và Bạch Dương khi yêu. Khi đã có tình cảm thì đối với hai chòm sao này, thời gian bên nhau không bao giờ là đủ. Nhưng đối phương cũng cần có khoảng thời gian riêng tư chứ nhỉ.
 
Bệnh trong mắt chỉ biết có người yêu: Ma Kết, Sư Tử
Trên thế gian này đẹp nhất, tốt nhất, tuyệt vời nhất là người yêu Ma Kết và Sư Tử. Họ thần tượng hóa đối phương, ca ngợi đối phương đến mức trở thành kì vọng thái quá, không chấp nhận bất kì thiếu sót nào. Thậm chí, gặp phải người đểu gả, lừa dối, phụ bạc cũng nhất định cố chấp với ảo tưởng đẹp đẽ ấy.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X