Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bắt bài dấu hiệu 12 chòm sao nam "ngã vào tình yêu"

Thứ Hai, 01/06/2015 10:08 (GMT+07)

Các chàng trai thường rất kín đáo trong việc thể hiện cảm xúc. Làm thế nào để biết chàng đã phải lòng bạn hãy chưa? Dễ thôi, cùng bắt bài dấu hiệu ngã vào tình yêu của 12 chòm sao nam nào!

Bat bai dau hieu 12 chom sao nam nga vao tinh yeu hinh anh
 
Bạch Dương (21/03-19/04) – Tràn đầy tự tin
Nếu đột nhiên bạn thấy Bạch Dương trở nên tự tin và chủ động hơn với mình thì xin chúc mừng, chàng ấy đã có tình cảm với bạn rồi. Khi thật lòng yêu mến ai đó, chàng Bạch Dương sẽ nhiệt tình theo đuổi, không ngần ngại thể hiện sự ái mộ của mình để lấy lòng đối phương. 
 
Kim Ngưu (20/04-20/05) - Lặng thinh trầm mặc
Kim Ngưu trước nay không phải là cung Hoàng đạo nam đặc biệt quan tâm đến người khác. Khi đột nhiên nhận ra tình cảm của mình, anh ấy sẽ trầm tư suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định và chọn lựa thái độ đặc biệt dịu dàng, bao dung để đối mặt với người mình yêu thích.

Song Tử (21/05-21/06) – Ba hoa chích chòe
Vốn đã rất hoạt ngôn nên cách thức tấn công của Song Tử cũng bắt đầu từ lợi thế này. Thích ai là chàng ta nói liến thoắng, tỏ vẻ hiểu biết và dành cho nàng những lời khen có cánh. Nhưng hãy dè chừng, có thể nàng sẽ cho rằng bạn là người thiếu thành thực đấy nhé.
 
Cự Giải (22/06-22/07) – Kén cá chọn canh
Bình thường Cự Giải rất hòa ái, ấm áp và bao dung với người khác. Nhưng với người mình yêu Giải Giải lại khá nghiêm khắc. Bởi chàng tin rằng, thẳng thắn góp ý để đối phương tiến bộ mới là tình yêu. Cách thể hiện thật kì lạ.

Sư Tử (23/07-22/08) - Dễ dàng tức giận
Sư Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, tính cách chưa bao giờ hiền dịu. Với người yêu thương càng kỳ lạ hơn, chàng trai Sư Tử dường như không e ngại thể hiện tính xấu của bản thân trước mặt cô ấy. Những cảm xúc xấu nhất, tuyệt vọng nhất Sư Tử cũng đều bộc lộ ra, như thể mong được người thương vỗ về an ủi.
 
Xử Nữ (23/08-22/09) – Quan tâm tài chính
Nếu mọi chàng trai khác tán tỉnh các cô gái với một chiêu cơ bản nhất là mua quà, tặng hoa, đưa cô ấy đi mua sắm thì Xử Nữ lại hoàn toàn ngược lại. Không có ý nói Xử Nữ keo kiệt hay bủn xỉn chẳng mua gì cho nửa kia mà anh ấy chỉ quan tâm đến tình hình tài chính và giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, khi thói quen của các cô gái là hay phung phí vào những thứ vô bổ, hào nhoáng đó mà.
 
Thiên Bình (23/09-22/10) - Trở thành người bị sai bảo
Muốn biết người Thiên Bình quan tâm nhất là ai, hãy xem sức ảnh hưởng của người đó đến anh chàng Thiên Bình. Có lúc anh chàng này rất có chủ kiến, cũng có khi chẳng đưa ra được một đáp án chính xác cho vấn đề. Đối với chàng trai này, không hề có câu trả lời hoàn hảo trong mọi tình huống, chỉ có những gì anh chàng thích hơn mà thôi. Và nếu chàng luôn làm theo những lời bạn nói, hãy biết chàng là của ai rồi đấy!
 
Thần Nông (23/10-21/11) - Tiết lộ những bí mật
Bọ Cạp luôn nổi danh là anh chàng kỳ bí rất hấp dẫn. Bức màn bí ẩn quanh chàng không ai có thể nhìn thấu, trừ cô ấy. Đó chỉ đơn giản là anh chàng Bọ Cạp tự nguyện bộc lộ thể hiện mình, thẳng thắn nói cho cô ấy biết tất cả mọi việc, như đang ở đâu, làm gì, với ai. Những chuyện như ước mơ, hoài bão cũng được chia sẻ cùng nàng. Cánh cửa bước chân vào Thế giới bí mật của Bọ Cạp chỉ mở ra cho một người duy nhất đó mà thôi.
 
Nhân Mã (22/11-21/12) - Cơn gió biết “dừng chân”
Nhân Mã trước nay là cơn gió tự do phóng khoáng, không hề biết đến khái niệm dừng chân hay lắng nghe ý kiến của người khác. Có vài người thích sự phiêu bạt và từng trải của anh chàng nhưng không có mấy người con gái nào lại mong người yêu thương cứ đi xa tít tắp. Thấu hiểu được điều này, anh chàng sẵn sàng hi sinh mọi đẹp tươi của thế giới xung quanh và những hấp dẫn của bao phương trời xa lạ để ở bên cạnh người con gái mình thương.
 
Ma Kết (22/12-19/01) -Chia sẻ thời gian
Thời gian để người đàn ông Ma Kết đầu tư vào công việc vĩnh viễn không bao giờ đủ. Nhưng khi gặp được người con gái của đời mình, Ma Kết sẵn sàng gác lại tất cả để dành thời gian gặp gỡ, chăm sóc cô ấy. Sự quan tâm đến từ người đàn ông Ma Kết bận rộn sẽ khiến cho bất kỳ cô gái nào cũng phải cảm động.
 
Bảo Bình (20/01-18/02) - Thay tính đổi nết
Người đàn ông Bảo Bình có đôi lúc khá cực đoan. Anh ấy có thể đột nhiên ghét, đột nhiên thích mà chẳng cần có lý do. Nhưng khi gặp được cô gái của đời mình, Bảo Bình sẽ trở nên rộng lượng, bao dung, anh ấy nhìn cuộc đời bằng ánh mắt dễ chịu hơn, không còn xét nét và khó tính chọn lựa nữa. Cảm giác thay đổi đột nhiên rất thoải mái khi đó sẽ làm kinh ngạc bất kỳ cô gái nào.
 
Song Ngư (19/02-20/03) - Sẵn lòng đón nhận tình cảm 
Chàng trai Song Ngư sẽ không giống mọi chàng trai khác, e dè trước mọi sự biểu hiện tình cảm của phái nữ. Khi các chàng trai khác cảm thấy hành động của các nàng thật sến súa, vô nghĩa và nhảm nhí, thì anh chàng Song Ngư lại tự hào đón nhận và trân quý từng món quà một nàng tặng. Điều giản dị ấy sẽ khiến cho các cô gái hết sức vui mừng và hạnh phúc.

ST
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X