Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Báo động những chòm sao trắc trở tình duyên trong tháng 11

Thứ Sáu, 28/10/2016 10:38 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Bước vào tháng mới, có những người hết sức thuận lợi, gặp nhiều may mắn nhưng những chòm sao trắc trở tình duyên trong tháng 11 dưới đây thì nhất định phải kiềm chế bản thân, không thể lơ là kẻo gặp rắc rối lớn.


Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Bao dong nhung chom sao trac tro tinh duyen trong thang 11 hinh anh

Hạng 1: Nhân Mã

Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
chòm sao trắc trở tình duyên trong tháng 11 nên Nhân Mã độc thân không thể đẩy mạnh chuyện tình cảm, người đang yêu hoặc đã kết hôn cần chống lại cám dỗ bên ngoài, tránh quan tâm quá mức đến người khác giới.
Tháng này vận trình bất ổn nên những chuyện rắc rối liên tiếp đến quấy nhiễu Nhân Mã mà chòm sao này tính tình nóng nảy, xốc nổi, dễ làm ra những việc thiếu suy nghĩ làm tình huống trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần lấy tĩnh thắng động, lấy nhu thắng cương để tránh làm bản thân tổn thương, người khác ghét bỏ.

Hạng 2: Hổ Cáp

Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Người độc thân thì tình duyên ảm đạm, người có đôi có cặp cũng chẳng khá hơn, thường xuyên nảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Đó chính là tình hình chung của chòm sao tình duyên trắc trở trong tháng 11 Hổ Cáp.
Chắc chắn tháng tới sẽ là tháng gian khổ, buồn nhiều hơn vui nên Hổ Cáp cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Tâm tình không vui bạn sẽ dễ mắc sai lầm, bị người khác lợi dụng mà gây tiếng oan, tiếng xấu. Ái tình không ra đâu vào đâu nên bạn cũng rất chán nản, bỏ thì thương vương thì tội.

Bao dong nhung chom sao trac tro tinh duyen trong thang 11 hinh anh

Hạng 3: Ma Kết

Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Không như hai chòm sao trên, Ma Kết tháng này vượng đào hoa nhưng lại gặp nhiều rắc rối, trắc trở, nhân duyên biến động, không phút nào bình yên. Người độc thân thì tình tay năm tay ba, người đã có nơi có chốn thì mắc nạn ngoại tình, bị lôi kéo vào những mối quan hệ không chinh đáng.
Do có quá nhiều người theo đuổi, lấy lòng nên Ma Kết cảm thấy phiền phức, không có thái độ rõ ràng với bất kì ai. Đây là điểm mấu chốt khiến bạn mệt đầu hơn đấy. Kiếp đào hoa của những người đang yêu và đã kết hôn rất mạnh, cần lưu ý chính mình, không vượt quá giới hạn kẻo hối hận muộn màng.

Đừng dại chọc vào 3 chòm sao khó tính nhất tháng 11
Trong tháng 11 tới, dù vui đến đâu cũng không nên chọc vào 3 chòm sao khó tính dưới đây bởi thời điểm này tính cách của họ không tốt lắm, vận trình cũng không
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X