Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Báo cáo tài chính tháng 7 của 12 chòm sao

Chủ Nhật, 28/06/2015 08:55 (GMT+07)

Dự đoán tình hình tài chính tháng 7 của 12 chòm sao sẽ giúp họ chủ động hơn trong vấn đề chi tiêu và quản lý tiền bạc.


► Xem thêm: Tính cách 12 chòm saotrắc nghiệm vui những điều liên quan đến bạn

Bao cao tai chinh thang 7 cua 12 chom sao hinh anh
Bạch Dương
Trong tháng 7, Bạch Dương sẽ khó có thể có được thu nhập cao như các tháng trước của bạn. Hơn thế nữa, đây cũng là tháng có nhiều sinh nhật, các cuộc họp hành, đám cưới, tụ tập hay các công việc xã hội, bạn bè đòi hỏi Bạch Dương phải rút hầu bao. Nhìn chung, tình hình tài chính của Bạch Dương trong tháng sẽ chỉ xếp hạng 2/10 điểm thôi.
Kim Ngưu
Tháng này, Kim Ngưu sẽ đổ dồn tiền của bản thân vào tiết kiệm và một dự định lớn trong tương lai. Chính vì thế, bạn sẽ cực kì dè xẻn trong chi tiêu và cũng không muốn quá tốn kém vào các khoản tiền thông thường. Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 7 khá ổn định.
Song Tử
Sự chăm chỉ và nhanh trí của Song Tử giúp bạn nắm bắt các cơ hội chớp nhoáng trong công việc và giành được một hợp đồng ngắn hạn nào đó. Mặc dù khoản tiền có thêm không quá lớn, nó cũng giúp bạn rủng rỉnh hơn trong tháng 7 này.
Cự Giải
Cự Giải trong tháng gặp nhiều rắc rối liên quan đến đồ đạc, hỏng hóc xe cộ nên bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để giải quyết các vấn đề bất ngờ này. Bạn chi nhiều hơn cho việc sắm sửa thêm một vài đồ dùng mùa hè cần thiết. Nhìn chung, bạn sẽ không quá dư dả tiền nong đâu.
Sư Tử
Tháng 7, Sư Tử cần để ý kĩ hầu bao của mình. Sự cả nể làm bạn đồng ý tham gia mọi cuộc ăn chơi, hội hè và tiệc tùng. Số tiền chi tiêu của bạn tăng vọt trong tháng, và nguy cơ lớn là bạn sẽ cháy túi chỉ sau một, hai tuần đầu tháng Bảy.
Xử Nữ
Mặc dù tiền nong của Xử Nữ trong tháng 7 không quá tuyệt vời nhưng nhờ sự tính toán kĩ lưỡng của bạn từ trước nên vẫn khá thoải mái trong chi tiêu. Khoản tiền tiết kiệm trong thời gian trước được Xử Nữ sử dụng triệt để và hiệu quả trong các quyết định lớn của tháng này.
Thiên Bình
Chẳng hiểu vì xui xẻo thế nào mà các phi vụ đầu tư của Thiên Bình trong tháng 7 không được tươi sáng cho lắm. Bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền kinh doanh lớn và dường như khó có thể thu được nguồn lợi như bản thân mong muốn. Hãy chấp nhận bù bớt một vài khoản chi quá đà trong tháng 7, Thiên Bình nhé!
Thần Nông
Vận xui tiền bạc khiến Thần Nông đau đầu khi bỗng đâu mọc ra một đống người đòi nợ và vay tiền bạn. Nể nang bạn bè và buộc phải thanh toán các khoản tiền tự nhiên "mọc" ra hay từ trên trời rơi xuống, chỉ số tài chính của Thần Nông sẽ cực kì "thảm" trong tháng 7.
Nhân Mã
Tháng này Nhân Mã sẽ cực may mắn trong chuyện kiếm tiền đấy. Không biết là nhờ cá độ bóng đá hay may mắn từ trên trời rơi xuống mà các khoản tiền cứ thi nhau đổ về túi bạn như nước. Thần tài may mắn sẽ mỉm cười với Nhân Mã suốt tháng 7.
Ma Kết
Quán quân tài chính tháng 7 thuộc về cung Ma Kết. Tháng này bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ bạn bè, người thân và gia đình. Bên cạnh đó bạn bỗng dưng được lọt vào "mắt xanh" của sếp và có đóng góp lớn trong công ty nên cơ hội tăng lương và được thăng tiến là rất cao đấy.
Bảo Bình
Với túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tha hồ mà chi tiêu thả tay và mua sắm bất cứ thứ gì mình thích. Điều tuyệt vời nhất tháng 7 là bạn càng tiêu nhiều thì bạn lại càng kiếm được nhiều tiền hơn, thế nên hãy cứ mạnh dạn mà làm điều bạn muốn đi.
Song Ngư
Song Ngư có khả năng sắc bén trong việc kinh doanh và kiếm tiền giai đoạn hè. Nếu ai muốn kiếm thêm thu nhập, hãy rủ Song Ngư tham gia kế hoạch và đảm bảo bạn sẽ gặp nhiều thành công. Song Ngư có khả năng đánh nhanh thắng lớn và kiếm bộn tiền trong tháng 7.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X