Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bạch Dương và Kim Ngưu - yêu nhưng cần hiểu

Thứ Sáu, 23/10/2015 08:46 (GMT+07)

Bạch Dương và Kim Ngưu là cặp đôi bù trừ tính cách nhưng cần có sự thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn nữa trong mối quan hệ tình cảm.


Bach Duong va Kim Nguu - yeu nhung can hieu hinh anh
Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Họ khá tỉ mỉ khi quan sát vẻ ngoài của đối phương và chú ý chăm chút vẻ ngoài của mình nên cả hai khá hài lòng ở phương diện này của nhau.
Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa.
Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ. Điều này khiến đôi khi Bạch Dương nóng nảy, Kim Ngưu trầm lặng, xung đột xảy ra.
Người cung Kim Ngưu rất hay ghen, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Điều này khiến Ngưu chan đặc biệt tủi thân và cảm thấy bị bỏ quên.
Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu và đôi khi còn có ý nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. 
Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu. Sống chung trong thời gian dài Bạch Dương sẽ nhận ra, nếu biết tiếp thu ý kiến của Kim Ngưu thì cuộc sống sẽ tốt hơn, mọi việc thuận lợi hơn.
Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

► Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo, Horoscope được cập nhật mới nhất

Trần Hồng (Theo Zodioscope)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X