Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bạch Dương - Bạch Dương: điểm 10 cho một tình yêu

Thứ Tư, 30/09/2015 17:33 (GMT+07)

Bạch Dương – Bạch Dương là hai cá thể giống nhau và cùng nhau bùng nổ trong một mối quan hệ.


► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

Bach Duong - Bach Duong diem 10 cho mot tinh yeu hinh anh
 
Hai cá tính Hỏa không bao giờ có thể dung hòa 100% nhưng điều đáng ngạc nhiên là nếu họ kết đôi thì độ hợp nhau sẽ là 10 điểm tròn. Ngạc nhiên quá đúng không? Nhưng sự thật thì Bạch Dương – Bạch Dương chính là cặp đôi kì lạ như thế.
 
Họ không có sự hòa hợp, thấu hiểu tuyệt đối, cũng không bao giờ nhường nhịn nhau nhưng có những phẩm chất rất đặc biệt để làm nên một tình yêu chất lượng.
 
Nhiệt tình là yếu tố đầu tiên khiến hai cá thể này va chạm và hấp dẫn nhau. Không thể phủ nhận, đôi bạn trẻ đặc biệt phấn khích khi cùng nhau, họ thỏa thích tham gia các hoạt động, thỏa mãn đam mê mà không bao giờ lo lắng bị đối phương cằn nhằn. Vì sao? Vì một nửa của họ cũng đang nhiệt tình không kém kia kìa. Hơn nữa, phẩm chất này giúp đôi bên cởi bỏ nút thắt ban đầu, sẵn sàng đến với nhau chỉ sau 1 giây gặp gỡ.
 
Trung thực – không màu mè, không giả dối, cả hai biết quá rõ về nhau. Bạch Dương và Bạch Dương thẳng thắn với cảm xúc và tôn trọng tình cảm của bản thân cũng như người yêu. Một tình yêu được đảm bảo tuyệt đối như thế còn gì tuyệt hơn.
 
Cởi mở - Bạch Dương có điểm chung là phóng khoáng và không bảo thủ. Họ có thể hơi cứng đầu nhưng không bao giờ khư khư quan điểm của mình mà sẵn sàng học hỏi. Đôi bên biết cách mở lòng với đối phương, cả hai đều rõ người kia muốn gì, cần gì và đang nghĩ gì.
 
Chân thành – dù nóng nảy và bồng bột nhưng tình yêu các bạn dành cho nhau thực sự xuất phát từ tấm lòng và luôn cố gắng vì nhau. Sẽ không khó khăn để nhận ra cặp đôi Bạch Dương và Bạch Dương dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, sự quan tâm, chu đáo, sự ngọt ngào, lãng mạn, sự tử tế, ấm áp. Khi mà điều này xuất phát từ cả hai phía thì tình yêu rất dễ nảy nở và phát triển ngày một tốt đẹp.
 
Ngọc Bích (Theo Horoscopecompatibility)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X