Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bạch Dương - chòm sao ngọt ngào hay kẻ làm tan vỡ trái tim?

Thứ Hai, 07/09/2015 15:34 (GMT+07)

Bạch Dương là chòm sao có thể làm ai đó chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào nhưng đồng thời cũng bóp ngẹt khiến trái tim người đó tan vỡ.


► Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

Bach Duong - chom sao ngot ngao hay ke lam tan vo trai tim hinh anh
Chòm sao Bạch Dương là một đứa trẻ trong tâm hồn nên tình yêu với họ cũng hết sức hồn nhiên, mới mẻ, bốc đồng và nhiệt tình. Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy thú vị, vui vẻ và thoải mái khi ở gần bên Bạch Dương. Đây là chòm sao biết truyền cảm hứng.
Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của hoàng đạo nên được coi là một dấu hiệu của tuổi trẻ. Vì vậy, trong tình yêu, Bạch Dương hết sức ngọt ngào, đầy tinh thần, nhiệt huyết, thậm chí có chút liều lĩnh, điên rồ, nhưng lại ích kỷ, độc đoán và thiếu kiềm chế.
Cũng bởi thế mà Bạch Dương vừa phút trước làm người yêu ngất ngây trong hạnh phúc, trong sự dịu dàng và cưng chiều thì phút sau đã nghiền nát trái tim họ bằng những lời cay độc, những hành động vô tâm, tàn nhẫn.
Bạch Dương yêu tự do và sự trải nghiệm, tình yêu cũng là một loại trải nghiệm nên không ai có thể giữ chân được họ. Đó cũng là một trong những lý do Bạch Dương thường làm tổn thương người mình yêu. Họ không chấp nhận sự kiểm soát, ràng buộc hay lớn lên. Họ luôn muốn giữ tâm hồn trẻ trung, sự phóng khoáng và xốc nổi của mình.
Nếu đang yêu một anh chàng Bạch Dương, đừng kì vọng anh ta sẽ ở bên bạn 24/7, hãy hài lòng với những phút giây nhiệt tình, say đắm nhất thời và khuyến khích những cuộc phiêu lưu mới, kể cả khi bạn không nằm trong đó. Bạch Dương luôn mơ về những điều mới mẻ, đó là bản năng khám phá và chinh phục, không gì giữ chân được họ. Càng cố gắng làm thế thì người tổn thương chỉ có bạn. Chòm sao Bạch Dương sẵn sàng bỏ rơi những kẻ ngáng đường.
Nếu là một cô nàng Bạch Dương, hẳn bạn đang có cuộc sống di chuyển hối hả và đầy ắp những kế hoạch mới. Người đàn ông của cuộc đời bạn phải là người bao dung, cởi mở và là chỗ dựa đáng tin cậy. Bởi theo đuổi mục tiêu sống và không ngừng tiến lên phía trước mới đích thực là một Bạch Dương.
Trong tình yêu, chòm sao Bạch Dương thường rất cố gắng lúc ban đầu, nhưng càng về sau càng ì ạch và chậm tiến. Sự thay đổi rõ rệt đến mức khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thậm chí không thể tin nổi. Họ nổi nóng, chán chường và tìm cách thoát khỏi mối quan hệ. Đặc biệt, khi hai người xảy ra xích mích, mâu thuẩn thì Bạch Dương lại càng mất hứng. Điều này khiến một nửa của Bạch Dương buồn khổ, và bản thân Bạch Dương cũng khó duy trì được những tình cảm lâu dài, bền vững.
Muốn xác định tình cảm của một Bạch Dương, hãy nhìn vào mắt họ, ngọn lửa trong đó sẽ nói lên tất cả.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X