Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 lý do Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất trong 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 16/06/2017 09:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bà mẹ cung Sư Tử là người mẹ nhiệt huyết nhất trong các cung hoàng đạo vì họ rất dễ dàng thể hiện cảm xúc yêu, ghét hay lòng tự hào về các con, thậm chí đôi lúc còn trở nên bi kịch hóa mọi vấn đề.
 
 
Những người phụ nữ cung Sư Tử luôn thích sự nổi bật và thậm chí cả những người cố tỏ ra bề ngoài nhút nhát vẫn thích được chú ý. Nếu có cơ hội bước vào căn hộ của họ, bạn sẽ có thể thấy một đèn chùm rất lớn hay bức tranh có màu sắc táo bạo trên tường. Đó là sở thích của những người thích nổi bật.
 
Họ đặc biệt thích những lời khen ngợi, động viên và dường như đó là nguồn sống của họ. Tuy nhiên, điểm trừ của những người này là thường làm quá mọi chuyện, nên dù yêu hay tổn thương đều được họ bi kịch hóa vấn đề lên.
 
Và sau đây là những nét tính cách đặc trưng khiến bà mẹ thuộc cung Sư Tử là người nhiệt huyết nhất trong 12 cung hoàng đạo:
 

1. Họ thích thể hiện niềm tự hào của mình

 
Những bà mẹ thuộc cung Sư Tử có một tình yêu lớn lao dành cho các con của mình, hơn nữa họ lại rất thích thể hiện tình cảm ra ngoài. Vì thế, đừng ngạc nhiên khi họ thường xuyên để lại những vết son trên áo con để bày tỏ lòng yêu mến.
 
Một trong những minh chứng cho thấy Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất đó là khi con tham gia thể thao, họ chắc chắn sẽ góp mặt và hò hét cổ vũ nhiệt tình trên sân khấu, gọi lớn tên con và kết quả là ai cũng biết bạn mẹ con họ là ai.
 
Họ sống theo từng khoảnh khắc nên sẽ không quên lần lượt ghi lại mọi sự kiện quan trọng: từ những bước đầu tiên, ngày con vào lớp một hay ngày con tốt nghiệp. Họ muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp này một cách cẩn thận và giữ gìn chúng.
 
Trong họ luôn có cảm giác tự hào về con vì đó là nguồn sống và xem đó là thành tựu vĩ đại nhất của họ (và sẽ sẵn sàng chia sẻ điều đó với bất cứ ai muốn lắng nghe). Vì thế, nếu có mẹ thuộc cung hoàng đạo này, không lạ gì khi nhà của bạn sẽ treo đầy những danh hiệu, bằng cấp và bất cứ thứ gì họ thể hiện tình cảm với bạn. 
 
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
 
5 ly do Su Tu la ba me nhiet huyet nhat trong 12 cung hoang dao hinh anh
 

2. Họ là những bà mẹ nghiêm khắc

 
Với khả năng lãnh đạo bẩm sinh, những người cung Sư Tử là bà mẹ nhiệt huyết nhất trong 12 chòm sao. Họ biết khi nào và làm thế nào để các con phải tuân theo những quy định của mình đã đặt ra.
 
Những bà mẹ này sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ con mình. Giữ con an toàn và được bảo vệ cẩn thận là ưu tiên hàng đầu của họ.
 
Thậm chí, dù đang gặp khó khăn về tài chính nhưng những bà mẹ cung hoàng đạo này không bao giờ để con mình thiệt thòi. Họ sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con. Từ việc làm quen với giáo viên ở trường cho tới tìm gia sư tốt nhất họ đều là người tự tìm hiểu và quyết định một cách cẩn thận.
 

3. Bà mẹ cung Sư Tử cởi mở và trung thực

 
Bà mẹ thuộc cung Sư Tử có tính cách thẳng thắn và rõ ràng. Họ không có khái niệm xấu hổ khi tiết lộ về quá khứ cho các con mình nghe. Họ sẽ lần lượt kể hết mọi điều kể cả những lần mình nổi loạn hay yêu đương điên cuồng lúc trẻ. 
 
Vô cùng yêu thương con nhưng những người phụ nữ này không quá bảo bọc chúng. Họ khuyến khích con sáng tạo và tự có thể giúp mình thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống. 
 
 
5 ly do Su Tu la ba me nhiet huyet nhat trong 12 cung hoang dao hinh anh 2
 

4. Luôn thích xem mình là trung tâm

 
Được cai trị bởi Mặt Trời nên họ luôn tự cho mình là vị trí trung tâm của vũ trụ. Vì thế, các con cũng tự cảm nhận được rằng họ phải sống theo những lý tưởng của mẹ, mẹ là tấm gương soi sáng chỉ đường cho chúng.
 
Tuy nhiên, những bà mẹ thuộc cung Sư Tử không dựa theo thành tựu của các con mà cân đo đong đếm tình yêu. Họ yêu con người, tính cách của các con mình chứ không phải vì những thành tích mà chúng mang về.

Tham khảo thêm bài viết sau: Phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi... gặp trộm
 

5. Họ là những người thích bi kịch hóa vấn đề

 
"Ôi trời" hay “Trời đất ơi” là những cụm từ quen thuộc họ nói ra thường ngày. Nếu bạn đi vắng họ sẽ liên tục gửi một tin nhắn sau 30 phút để hỏi bạn đang ở đâu nếu bạn không chịu nhắn lại. Vì thế, nếu có vấn đề gì nên thông báo cho mẹ ngay lập tức nếu không họ sẽ trở nên cực đoan hơn bao giờ hết.Không nghe tin gì từ bạn họ sẽ ngay lập tức kết luận bạn bị bắt cóc, tai nạn, nằm trong bệnh viện…
 
Có thể là bà mẹ tuyệt vời nhưng họ có thể phản ứng thái quá với mọi chuyện. Tuy nhiên, tận sâu trong đáy lòng mình, họ thực sự là người mẹ nhẹ nhàng, tình cảm. 

Kate Nguyễn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X