Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai sẽ khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về

Thứ Hai, 07/08/2017 13:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trái tim của cung Bảo Bình nam chỉ bị khuất phục trước những cô nàng thông minh, tài trí vì chỉ có điều đó mới khiến họ không ngừng khám phá đối phương.
 
 
Đừng để cái tên Bảo Bình - Người mang nước đánh lừa vì có thể họ mang theo nước nhưng lại thuôc nhóm Khí - đại diện cho sự tò mò, thông minh, rõ ràng, minh bạch. Kích thích trí tuệ luôn luôn đi trước cả sự tương tác của cơ thể, nên họ đề cao những gì kích thích tâm trí rồi mới đến nhiệm vụ của cơ thể.

Trong tình yêu, đàn ông cung Bảo Bình là người sáng tạo, hào phóng và khoan dung. Đàn ông cung Bảo Bình như cuốn sách khiến bạn phải say mê khám phá không ngừng, ở bên họ bạn đang như sống trong một lễ hội - nơi đầy những điều mới mẻ và thú vị.
 

Cung Bảo Bình nam hợp cung nào nhất?

 
Cung Bảo Bình nam thích những cuộc trò chuyện thông minh, dí dỏm - điều mà những cung Song Tử nữ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử hài hước, sôi động và tâm hồn phong phú, họ sở hữu một tư duy nhanh nhạy, cởi mở và luôn tò mò về những điều diễn ra xung quanh mình. 
 
Sự hay thay đổi, biến hóa khôn lường của những người đẹp cung Song Tử khiến không biết bao nhiêu chàng trai cung Bảo Bình say đắm. Chỉ có họ mới làm thỏa mãn sự khát khao về sự đa dạng và mang tới cho cung Bảo Bình nam những trải nghiệm mới.

Đàn ông cung Bảo Bình như bị mê hoặc bởi sự thấu hiểu và thông minh của cung Song Tử nữ. Mối quan hệ của họ rất lâu bền bởi giữa họ là sự tổng hòa của tình bạn, sự thách thức và đầy thôi thúc để trải nghiệm.

Xem thêm: Bảo Bình và cung hoàng đạo nào có mối lương duyên trời định?

Ai se khien cung Bao Binh nam say me quen ca loi ve
 

Giao tiếp với xã hội

 
Khi đàn ông cung Bảo Bình gặp người có trí tuệ tương đương hoặc vượt trội hơn mình dường như họ không còn quan tâm gì tới thế giới ngoài kia. Nếu đang trong bữa tiệc họ tách riêng ra và dường như chỉ có hai người tồn tại trên thế giới này.

Điều đó không có nghĩa là họ không thích giao tiếp với xã hội bên ngoài, nhưng cuộc sống xã hội của họ thường sẽ xoay quanh theo đuổi chủ đề trí tuệ hoặc liên việc cải thiện bản thân bằng những kiến thức vô tận.
 

Gia đình

 
Đàn ông cung Bảo Bình rất xem trọng vai trò làm bố của mình, không chỉ vì trách nhiệm của một người bố mà còn vì mục tiêu trong việc nuôi dưỡng thế hệ tương lai của mình.

Ông bố cung Bảo Bình thường kỷ luật hơn với con vì muốn tập trung vào việc tìm hiểu các hành vi của con có thể ảnh hưởng đến thế giới xung quanh mình như thế nào.

Những bà mẹ cung Song Tử có thể mang lại cho con những bài học nặng tính trách nhiệm cá nhân kèm theo những lời khuyên thiết thực. Bố cung Bảo Bình - mẹ cung Song Tử sẽ cho con sự sáng tạo, cá tính và họ sẽ cùng nuôi dạy con có tính cách độc lập, tự nuôi dưỡng tâm hồn của mình.

Tham khảo: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

cung Bao Binh nam khong ngung bi cuon hut boi cung Song Tu nu
 

Khả năng tương thích về đời sống tình dục

 
Cả Bảo Bình và Song Tử khao khát sáng tạo và đa dạng trong chuyện tình cảm và cả hai đều khéo léo và đủ linh hoạt để mang lại những phẩm chất cao quý dành cho nhau.

Cuộc sống hôn nhân giữa một Bảo Bình và Song Tử tràn ngập yêu thương, sự âu yếm và hòa hợp hơn là say mê tình dục. Dường như sự thu hút giữa họ không bao giờ ngừng nghỉ.
 

Ngoài ra, có thể kết đôi với 

 
Đàn ông cung Bảo Bình cũng có thể hòa hợp với Nhân Mã, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể đấu trí với anh ta trong bất kỳ cuộc thi nào. Họ cũng theo kịp với anh ta về mặt xã hội và đời sống tình dục.

Nhân Mã là người dễ tính, đủ để nhún nhường khi Bảo Bình tỏ ra giáo điều, bảo thủ. Và hơn nữa, Bảo Bình đủ sáng tạo để hiểu sự nhìn xa trông rộng của Nhân Mã. 
 
MiMo

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X