1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

6 điều khiến Bạch Dương nổi trận lôi đình

14:53 | 15/09/2015

Bạch Dương là chòm sao rất nóng tính. Thế nên, nếu không muốn bị họ “quạt” cho một trận thì đừng bao giờ làm những việc dưới đây.


► Xem thêm: Tính cách 12 chòm saotrắc nghiệm vui những điều liên quan đến bạn

6 dieu khien Bach Duong noi tran loi dinh hinh anh
 
Nói với Bạch Dương rằng họ sai: đây dường như là một việc vượt quá sức chịu đựng của Bạch Dương. Họ không bao giờ muốn thừa nhận sai lầm. Sẵn sàng đón nhận những thách thức, những cơ hội được tham gia vào cuộc cạnh tranh, tranh luận nhưng không sẵn sàng đón nhận thất bại, chỉ trích hay bị vạch khuyết điểm.
 
Làm cho Bạch Dương ghen: nỗ lực để giành chiến thắng một Bạch Dương bằng cách làm cho họ ghen thì sẽ bảo đảm một kết thúc tồi tệ. Trong tình yêu hay quan hệ tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên rất thiếu kiềm chế nếu bị kích động. Thậm chí, họ còn hung hãn và bất chấp hậu quả. Rất đáng sợ.
 
Bị bắt ngồi một chỗ: chòm sao hoạt bát, năng động, thích chạy nhảy như Bạch Dương sao có thể ngoan ngoãn ngồi im một chỗ cả ngày được. Làm thế khác nào tra tấn họ. Một ngày mà Bạch Dương không chạy đây chạy đó thì chắc chỉ có lúc họ ốm liệt giường.
 
Hướng nội: đây không phải mẫu người ưa thích của Bạch Dương. Họ sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán với bạn nếu bạn là loại người thích ngồi ở nhà trước của truyền hình vào đêm Thứ Sáu thay vì đi tiệc tùng, vui chơi với bạn bè. Bạch Dương cũng cảm thấy phiền nếu bị người hướng nội quấn lấy.
 
Nói dối: đừng nói dối, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Bạch Dương chỉ đơn giản là sẽ không bận tâm tới bạn một khi họ tìm ra bạn thích chơi trò đùa với lời nói hoặc có những hành động khuất tất sau lưng họ.
 
Tấn công, chỉ trích: đừng quá thẳng thắn hay đối đầu với Bạch Dương. Bạch Dương thường cáu giận nhanh chóng và sẽ không né tránh một cuộc tranh cãi hoặc một cuộc đối đầu trực diện. Điều này sẽ làm cả hai cũng tổn thương, đặc biệt là với Bạch Dương, người luôn không kiềm chế được trong các tình huống xung đột.

ST
 
Sự kiện: Cung Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x