Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 chòm sao luôn nói "không" với chiêu trò

Thứ Tư, 07/10/2015 10:20 (GMT+07)

6 chòm sao thẳng thắn và có tinh thần trung thực cao dưới đây luôn nói không với những mánh khóe, thủ đoạn. Thật thà là cha giả dối, chưa chắc họ đã phải chịu thiệt thòi đâu nhé.


6 chom sao luon noi khong voi chieu tro hinh anh
 
Bạch Dương
“Tôi không phải là kẻ hữu dũng vô mưu đâu! Hừ, các bạn phải hiểu rõ một chút, là vì tôi không thèm sử dụng quỷ kế mà thôi”. Bạch Dương thẳng thắn, chính trực không bao giờ thích những trò lén lút. Mà kì thực, muốn lén lút họ cũng chẳng có tâm cơ và trình độ.
 
Kim Ngưu
“Làm người thì phải quang minh chính đại, hơi sức đâu mà sử dụng tới mấy phương pháp bàng môn tà đạo kia”. Kim Ngưu thật thà không thích những điều không ngay thẳng.
 
Cự Giải
“Đã làm người thì phải đối xử nhân hậu với nhau, giở mánh khóe thủ đoạn ra thì còn gì là chính nghĩa và công bằng”. Cự Giải dịu dàng và thương người, lúc nào cũng muốn đối xử tốt và ngay thật với tất cả mọi người.
 
Sư Tử
“Tôi là kẻ sống trong sạch, ngay thẳng, nếu sử dụng mấy cái mánh khóe thủ đoạn kia thì nhân phẩm con người tôi sẽ bị hạ thấp!”. Sư Tử kiêu ngạo là thế, tài năng là thế đâu cần phải sử dụng đến chiêu trò.
 
Xử Nữ
“Chuyện của tôi, tôi còn lo chưa xong, hơi sức đâu mà đấu đá với người khác!”. Xử Nữ bận rộn lắm, đầu tắt mặt tối với những dự định cơ.

Nhân Mã
“Xì, có thời gian rảnh rỗi thì chi bằng đi chơi, thám hiểm cho đã đi, rõ là đám người rảnh hơi!”. Nhân Mã vô tư chẳng nghĩ gì khác ngoài du ngoạn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X