Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 chòm sao có sức hút mãnh liệt với người khác giới

Thứ Hai, 31/08/2015 11:21 (GMT+07)

Các chòm sao thu hút người khác giới không chỉ bởi ngoại hình mà còn vì tính cách, phong thái và tấm lòng của họ.


6 chom sao co suc hut manh liet voi nguoi khac gioi hinh anh
Hạng 1. Nhân Mã
Tính cách lạc quan, cởi mở, nhiệt tình khiến Nhân Mã trở thành chòm sao thu hút người khác giới số 1. Hơn nữa, với tính ham vui, Nhân Mã giao lưu gặp gỡ với rất nhiều người, kết thân với không ít bạn bè nên không chỉ có nhiều bạn cùng giới mà với bạn khác giới cũng rất có nhân duyên. 
Hạng 2. Thiên Bình
Đẹp đẽ, hào phóng Thiên Bình là chòm sao luôn khiến người giới khác bị thu hút. Hơn nữa họ cũng rất biết cách chú trọng bề ngoài để nổi bật trước đám đông, làm những người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đặc biệt, Thiên Bình dễ bị lây nhiễm cảm giác cô đơn, và rất sợ cô đơn, nên thích kết giao nhiều bạn bè. Vì thế bên cạnh Thiên Bình không chỉ có các bạn cùng giới, mà còn có không ít các bạn khác giới.

Hạng 3. Thiên Yết
Vừa sexy lại vừa có chút thần bí, Thiên Yết tuy không được các bạn cùng giới yêu thích lắm, nhưng lại là chòm sao có sức hút với với các bạn khác giới. Họ cũng rất giỏi trong việc hiểu ý người khác, biết cách quan hệ, với bạn khác giới biết lúc nào cần gần, lúc nào cần xa. Vì thế khiến phái đối diện khi gắn bó với Yết Yết cảm thấy rất thoải mái, muốn thiết lập tình bạn lâu dài.
Hạng 4. Xử Nữ
Trong quan hệ nam nữ, Xử nữ đặc biệt thận trọng, cho nên khi bạn khác giới ở bên cạnh họ cảm thấy rất an toàn, không phải lo lắng dính dáng đến chuyện tình yêu phức tạp. Họ đối xử với mọi người đều rất ân cần, luôn lo nghĩ cho người khác. Tuy rằng bình thường có đối chút hay xấu hổ ngượng ngùng, những khi hai bên đã quen thân rồi, thì các chủ đề nói chuyện của họ sẽ rất là nhiều, vì thế thế bạn khác giới chơi với họ không có gì phải ngại cả.
Hạng 5. Cung Song Ngư
Những chú cá có đời sống tâm lý tình cảm rất phong phú. Song Ngư là người rất có tấm lòng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn cho dù họ là nam hay nữ. Người được Song Ngư giúp tất nhiên sẽ rất cảm kích, và sẵn sàng kết giao tình bạn với họ. Thêm vào đó Ngư nhi vốn dĩ cũng thích có nhiều bạn bè, cho nên rất tự nhiên bạn khác giới của họ cũng rất nhiều.
Hạng 6. Cung Thủy Bình
Bảo Nình có nhiều sở thích, cũng rất thích kết giao bạn bè, hầu như ở lĩnh vực nào họ cũng có bạn, trong đó không thể thiếu được bạn khác giới. Bảo Bảo cũng thuộc tuýp người coi trọng tình bạn hơn tình yêu, vì thế họ sẽ không dễ dàng bước qua ranh giới của tình bạn, phá vỡ những tình cảm trong sáng ban đầu, đây chính là điều rất quan trọng trong quan hệ bạn bè khác giới. Vì thế nhân duyên bạn bè của họ cũng rất tốt, là chòm sao khá thu hút người khác giới.
► Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo cùng những tin tức Horoscope được cập nhật mới nhất

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X