1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

5 ông chồng hoàng đạo "chê" vợ khôn

15:44 | 16/07/2015

5 ông chồng hoàng đạo không thích vợ “qua mặt” mình, họ thích những người phụ nữ của gia đình và nhu thuận. Mấy ông chồng này có chút gia trưởng rồi.


► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

5 ong chong hoang dao che vo khon hinh anh
 
Ông chồng Cự Giải không thích vợ quá khôn khéo, rất dễ “tung hoành” ở bên ngoài, họ thích người nào nhu thuận hơn.
 
Ông chồng Song Ngư thích vợ “khờ” một chút bởi không thích người khác hỏi về cuộc sống cá nhân và hành tung của mình, còn muốn có không gian riêng tư. Vợ quá khôn khéo sẽ không dễ ứng phó, những lời nói dối, sự chăm sóc lãng mạn rất dễ bị nhìn thấu, lộ nhiều sơ hở và bị phát hiện ra ngay.
 
Kim Ngưu cho rằng trong nhà chỉ cần họ thông minh nhất là đủ rồi, bản thân sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, nếu vợ mà khôn khéo quá thì sẽ không dễ nghe lời, nhiều ý kiến, dễ gây tranh cãi.
 
Nhân Mã 
Nhân Mã thích cô gái cá tính, cũng thích cả thông minh, nhưng họ nghĩ chân thành mới là quan trọng nhất, khôn khéo lại khiến họ cảm giác như cô gái đó quá hiểu sự đời và tinh khôn. Cho nên ông chồng Nhân Mã không thích vợ quá sắc sảo, khôn khéo mà chỉ mong chung sống với người đơn giản, hiền lành.
 
Sư Tử 
Sư Tử không thích vợ “qua mặt” vì sẽ phá hỏng mỹ cảm tình yêu. Phụ nữ hiền dịu thì mới đỡ đề phòng, còn có thể bảo vệ đối phương. Một cô nàng có phẩm chất tốt đẹp mà dễ thương mới đáng để thưởng thức.

ST
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x