Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng, luôn sống hết mình vì người khác

Thứ Năm, 12/07/2018 06:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Còn gì đáng trân trọng hơn khi tìm được những người bạn tâm giao sẵn sàng quan tâm, hi sinh cho người khác hơn bản thân mình. Vì thế, hãy giữ thật chặt những cung hoàng đạo tốt bụng này nhé.
 
 
Coi nguoi khac hon ban than
 

Cung Kim Ngưu 
 

Trong 12 cung hoàng đạo, bản thân Kim Ngưu không phải là người giỏi giao tiếp, giỏi kết bạn nên Kim Ngưu có ít bạn và chỉ qua lại thân thiết với một số ít người.

Chính vì có ít bạn thân nên tâm tư của Kim Ngưu về cơ bản đã dành trọn cho họ. Kim Ngưu chiếm được sự tin tưởng và yêu thương của người thân và bạn bè. Vì có ai mà không quý mến và trân trọng một người luôn lắng nghe một cách chân tình, luôn thấu hiểu tâm tư của người khác như những chú trâu này. 
 
Kim Ngưu luôn đứng trên phương diện của người khác để suy nghĩ và hành động. Trong mọi trường hợp, Kim Ngưu luôn tỏ ra thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Họ thường cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể, thậm chí nếu không thể giúp được thì Kim Ngưu sẽ cảm thấy vô cùng áy náy và buồn bã.

Bên cạnh đó, cung Hoàng đạo này khi làm việc luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên cá nhân, cũng như đặt lợi ích của người khác lên trước bản thân mình.
 

Cung Song Tử 
 

Nhiều người có lẽ không tin được một người lẻo mép, hoạt ngôn này lại lọt top 5 cung hoàng đạo tốt bụng và biết lắng nghe này. Nhưng chính sự linh hoạt, giỏi giao tiếp này lại là người có nhiều ý tưởng gỡ rối tâm tư, phiền muộn trong lòng người khác hay có thể đưa ra những lời khuyên thực sự rất hữu ích. Chính vì thế, khi bạn đang rối bời, cần người lắng nghe và tư vấn thì hãy tìm đến những người cung Song Tử nhé.
 
Nhìn bề ngoài, Song Tử có vẻ khó tính và nghiêm khắc khiến mọi người cảm thấy e ngại khi tiếp xúc,tuy nhiên, Song Tử lại là người luôn đối xử rất ân cần và tốt bụng với người khác. Cung Hoàng đạo này luôn hết mình giúp đỡ người khác mà không cần được trả ơn. Với những người đã từng chơi xấu hay ngáng đường mình, Song Tử chẳng mấy khi để bụng. 
 
Còn đối với những người đối xử tốt với mình, Song Tử lại khắc cốt ghi tâm. Khi ấy, Song Tử sẽ đối đãi vô cùng tốt với người đó, thậm chí đặt lợi ích của người đó lên trước bản thân mình vì nghĩ rằng đấy là những gì mà người đó xứng đáng được nhận.
 

Cung Cự Giải
 

Top 5 cung hoang dao luon song het minh vi nguoi khac
 

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải là người sống tình cảm, bản thân từ bé luôn được mọi người yêu thương. Vì thế, họ quen được tâm sự, sẻ chia với người khác. Cự Giải thường xuyên tâm sự với người khác và cũng rèn được thói quen lắng nghe tâm sự của mọi người. Chính vì vậy, ở bên Cự Giải, mọi người như được ấm áp, gần gũi biết bao nhiêu, chỉ điều đó thôi cũng đủ để an ủi, vơi bớt tâm sự của họ.

Đến với Cự Giải, nỗi buồn được vơi bớt, lòng nhẹ nhõm và tâm trạng cũng từ đó mà thoải mái hơn. Đây là cảm giác không phải ai cũng làm được và Cự Giải xứng đáng đứng đầu top cung hoàng đạo tốt bụng và có khả năng lắng nghe.

 

Cung Xử Nữ 
 

Luôn nghiêm khắc với bản thân, Xử Nữ không cho phép mình tâm sự sâu kín của mình với người khác nhưng lại luôn thích người khác thổ lộ tâm tư riêng với bản thân mình. 

Họ thích phân tích vấn đề, đưa ra vấn đề trọng tâm cần chú ý, mặt lợi và mặt hại của những phương án giải quyết để từ đó tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất, phù hợp nhất. Xử Nữ luôn lắng nghe mọi chuyện dù vấn đề có nan giải, rắc rối thế nào. 
 
Tuy nhiên, Xử Nữ là người rất khó tính và cầu toàn nên ít nhiều bạn cũng phải nghe sự chỉ trích của Xử Nữ về hậu quả vấn đề của bạn đấy.
Xử Nữ là người luôn công bằng và trung thành, không bao giờ phản bội lại niềm tin của người khác.

Đây là người nguyên tắc, biết điều gì nên làm và điều gì không nên làm, luôn cư xử đúng mực và tốt bụng với tất cả mọi người.

Họ không muốn để cái ác được chiến thắng và cũng không bao giờ để cái tốt bị chịu thiệt. Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn, lòng trắc ẩn của Xử Nữ bị lay động và lúc đó họ sẽ không ngồi yên. Họ sẽ tìm mọi cách để có thể giúp đỡ người khác, cho dù có phải để lợi ích của bản thân lại phía sau.
 

Cung Ma Kết
 

Có lẽ bởi luôn trầm lặng ít nói mà mọi người không biết Ma Kết cũng là người nhiều suy tư và tâm trạng. Do tập trung vào công việc và bản tính ngại tâm sự của họ, chòm sao này không tâm sự với ai.

Cũng vì thế, Kết Kết lại hiểu tâm trạng của người khác. Họ sẽ nhẫn nại lắng nghe bạn tâm sự bất kể thời gian thế nào, ngoài ra còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. 

Trong mối quan hệ gia đình và bạn bè, Ma Kết là một người vô cùng tuyệt vời. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, chòm sao này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp đỡ bạn bè và người thân, tạo cho mọi người xung quanh cảm giác thân thiện và dễ chịu.
 
Thủy Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X