Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Thứ Sáu, 26/02/2016 09:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ai cũng có nhược điểm, mà nhược điểm của đại đa số nữ giới là dễ mủi lòng. 5 cung hoàng đạo nữ dễ lừa dưới đây rất dễ bị những người đàn ông xấu lừa gạt, vì lời đường mật mà nghe theo.

Muốn lừa gạt cô nàng Song Ngư rất đơn giản, chỉ cần nói vài câu êm tài là nàng ấy liêu xiêu ngay. Song Ngư thích những lời ngọt ngào, dễ nghe, càng giả dối lại càng thích thú.
Đàn ông xấu ngoài trừ miệng lưỡi ra còn có cái gì khác, chỉ dựa vào vài ba câu nói vu vơ để lừa gạt con gái. Nên chẳng mấy chốc mà Song Ngư rơi vào bẫy ngay, cung phụng và hết mực ảo tưởng vào người đàn ông không đáng tin cậy kia.
Cung hoàng đạo nữ dễ lừa tất nhiên không thể không kể đến Cự Giải. Bản tính yếu đuối, sợ thương tổn nên rất sợ gặp gỡ những người đàn ông giỏi giang, thành đạt, sợ bị họ khinh thường và vứt bỏ. Vì thế mà chỉ cần là người đàn ông tỏ ra trung thành là Cự Giải dễ dàng động tâm, bỏ qua những người thật sự có tiền đồ.
Nàng không cầu vinh hoa phú quý, chỉ mong một đời một kiếp bên nhau, không dựa dẫm vào đàn ông, chỉ muốn tìm người yêu thương thật lòng. Nhưng vì quá sợ hãi mà nhìn lầm người, không phân biệt được là người đàn ông thực sự tốt với mình hay chỉ giả vờ tốt để lợi dụng mình.

Giờ sinh hưởng trọn phúc khí
(Lichngaytot.com) Trong bát tự, giờ sinh có quan hệ trực tiếp đến vận thế của mỗi người. Vậy giờ sinh hưởng trọn phúc khí là lúc nào đối với 12 con giáp

Sư Tử
Cung hoàng đạo nữ ngốc này thích cảm giác được ngưỡng mộ, không thích đàn ông giỏi giang và bản lĩnh hơn mình mà muốn trở thành người có thể “giễu võ giương oai” trước mặt đối phương. Cho nên, chỉ cần dùng những lời lẽ phóng đại khen ngợi Sư Tử là cô nàng mê mệt ngay.
Sư Tử quên mất rằng, người đàn ông chân chính không phải người biết nịnh bợ, lấy lòng mình lúc thành công mà là người luôn ở bên cạnh mình cả khi thành công lẫn khi thất bại. Không dùng lời lẽ, chỉ bằng hành động để chứng minh tình cảm.

Thủy Bình
Vốn là chòm sao nữ cá tính nên đối với Thủy Bình, đàn ông có tiền hay không có tiền, có bản lĩnh hay không có bản lĩnh đều không quan trọng, chỉ cần có tư duy là được. Trên thực tế, những kẻ nói ít làm nhiều, nói thì cao xa vĩ đại nhưng làm việc lại chẳng đâu vào đâu cũng không hiếm,
Thủy Bình chỉ dựa vào chút manh mối không đáng tin cậy trong lời nói khoa trương của loại người này là dễ dàng tin tưởng họ đúng là người đàn ông xứng đáng với mình. Sau này mới vỡ lẽ tất cả chỉ là lừa gạt mà thôi.
5 cung hoang dao nu de bi lua hinh anh
Nhân Mã

Trời sinh đơn thuần và vô tư nên chỉ cần thuận mắt, làm cho mình vui vẻ là Nhân Mã đã cảm thấy hài lòng. Nhân Mã ham chơi, họ chơi cùng, Nhân Mã tự do, họ cho tự do. Không phải vì họ là người đàn ông tuyệt vời đâu, chẳng qua họ vô công rỗi việc, cả ngày đều lêu lổng nên lúc nào cũng có thể ở bên Mã Mã đó.
Chẳng mấy chốc mà họ đánh lừa được Nhân Mã, yêu rồi mới phát hiện ra, chẳng có điểm nào tốt. Lúc ấy cũng đã muộn.
Trình Trình

Xem Clip Ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X