Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 chòm sao nữ yêu hết lòng mà người yêu lại trăng hoa bên ngoài

Thứ Hai, 14/03/2016 08:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đàn ông ngoại tình là chuyện không thể tha thứ, nhưng trước khi trách móc người ấy, 5 chòm sao nữ khó tính dưới đây hãy thử kiểm điểm lại bản thân xem mình gánh bao nhiêu phần trách nhiệm.


5 chom sao nu yeu het long nhung lai bi phan boi hinh anh 2
Xử Nữ
Xử Nữ là chòm sao nữ khó tính bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, luôn theo đuổi sự hoàn mĩ và có yêu cầu khắt khe trong tất cả mọi việc. Ngày thường, chỉ cần đối phương làm không đúng ý từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn là nàng ấy sẽ ngay lập tức chấn chỉnh, nói không ngừng nghỉ, đến khi chịu sửa đổi mới thôi.
Xử Nữ ơi, đàn ông cần một người yêu chứ đâu cần một cô giáo, hãy bớt xét nét và càm ràm đi. Vì bạn nói suốt ngày như vậy nên họ mới đi tìm vui bên ngoài đấy.
Thủy Bình

Chòm sao nữ cá tính như Thủy Bình vô cùng lý trí nhưng yêu vào lại hết sức mê muội, bị những lời đường mật của cánh đàn ông lừa phỉnh, dối gạt. Ấy thế mà nàng ta lại cam tâm tình nguyện, dù không được đền đáp xứng đáng cũng không một lời oán than.
Thủy Bình ngốc nghếch, cái gì dễ đạt được cũng dễ dàng không quý trọng, vì bạn quá tốt với đối phương mà họ lại càng không trân trọng và dễ trăng hoa bên ngoài. Hãy tự yêu bản thân và tỉnh táo hơn nhé.
Bật mí tình yêu năm 2016 của chòm sao nhóm Lửa
Năm mới diện mạo mới, tình yêu của chòm sao nhóm Lửa 2016 ai sẽ thăng hoa, ai sẽ tìm thấy tình nhân thực sự của mình, ai sẽ cùng nhau tiến vào lễ đường của

Song Ngư
Song Ngư là chòm sao nữ dịu dàng trời sinh, đối với tình yêu một lòng một dạ, ôn nhu chăm sóc, tận tình đối xử tốt với đối phương từng li từng tí. Bạn cho rằng, bạn tốt như thế, kề cận như thế thì anh ta không có cơ hội nuôi nhân tình? Lầm to rồi nhé, bạn càng tốt thì hắn càng cho rằng đó là đương nhiên và không thực lòng trân trọng đấy.
Song Ngư hãy mạnh mẽ lên và biết đòi hỏi sự yêu thương cho mình. Tình yêu là sự đồng điệu từ hai tâm hồn chứ không phải là một bên không ngừng cố gắng còn bên kia chỉ biết đón nhận.
Sư Tử
Sự mạnh mẽ của Sư Tử không đủ để ngăn cản người yêu ngoại tình. Vì sao? Vì bạn quá mạnh mẽ, quá xuất sắc, thành công lấn át đối phương, lại quá kiêu ngạo và tự mãn khiến họ cảm thấy lép vế, thất bại, mất đi tôn nghiêm, dễ dàng ra ngoài tìm kiếm người khác.
Hãy phân biệt rạch ròi giữa sự nghiệp và tình yêu, đừng mang công việc, địa vị xã hội vào mối quan hệ tình cảm của hai người.
5 chom sao nu yeu het long nhung lai bi phan boi hinh anh 2
Chòm sao nữ Song Tử đối với tình yêu áp dụng chính sách đôi bên tự do, nhưng tự do quá hóa vô tổ chức, nàng ấy coi những mối quan hệ khác còn quan trọng hơn người yêu. Như vậy thì hai người càng ngày càng xa nhau, chẳng còn chủ đề chung để nói chuyện, cuộc sống trôi qua mà không có sự hiện diện của nhau rồi chàng ấy có người khác cũng là dễ hiểu.
Tình yêu là mối quan hệ mà đôi bên cần có trách nhiệm với nhau và trách nhiệm với bản thân. Nếu đã thật lòng yêu ai đó, hãy dành thời gian và sự quan tâm cho họ, Song Tử nhé.
=> Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo, Horoscope được cập nhật mới nhất

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X