Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 chòm sao "kín miệng" nhất vòng tròn hoàng đạo

Thứ Hai, 02/11/2015 09:13 (GMT+07)

Có những bí mật mà bạn chỉ muốn chia sẻ với những người cực thân, và không muốn nó bị lan truyền rộng rãi. Hãy tìm đến những cung hoàng đạo giỏi giữ bí mật này nhé.

Ma Kết là chòm sao kín miệng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bất cứ những gì bạn nói với Ma Kết thì đều được đảm bảo sẽ không có người thứ 3 được biết. Họ giữ vững nguyên tắc, giữ chữ tín và không nhiều chuyện. Rất khó có thể moi được thông tin từ Kết Kết.
 
Kim Ngưu đáng tin cậy và chín chắn không bao giờ vạ miệng hay cố tình nói cho người khác bí mật của bạn. Họ sẽ coi đấy như một lời hứa và giữ vững nó. Đồng thời, họ còn lắng nghe và thấu hiểu rất nhiều, để chuyện buồn của bạn chóng qua.
 
Sư Tử
 
Sư Tử tuy rất phô trương, hay khoe khoang nhưng lại là chòm sao giỏi giữ bí mật, chuyện của bạn bè không bao giờ hé răng nửa lời. Họ là người quân tử, đã hứa là sẽ làm, không để phải mất mặt.
 
Thiên Yết
 
Ít nói, trầm lặng, Thiên Yết là người thuộc phía quan sát chứ không buôn chuyện. Trông có phần thờ ơ nhưng cậu ấy biết hết mọi chuyện đấy. Thiên Yết biết nhiều hơn bạn nghĩ nhưng họ chẳng bao giờ nói ra.
 
Thủy Bình
 
Thủy Bình là chòm sao có vẻ ngoài ngây thơ nhưng rất đáng tin, họ đã hứa là sẽ làm. Hơn nữa, họ không chú tâm lắm đến những bí mật của người khác đâu nên nói là họ quên ngay ấy mà, có nhớ đâu mà buôn với người khác. Vô tâm thế nhiều lúc lại hay.

Theo 12 cung sao


 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X