Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 chòm sao dễ đánh mất bạn tốt

Thứ Năm, 25/02/2016 17:36 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) 5 chòm sao đa nghi dưới đây thường xuyên không tin tưởng vào lòng tốt của người khác nên khó có thể có bạn bè thân thiết. Hãy mở lòng và thoải mái hơn đi nào!

 
Tâm lý phòng bị của Cự Giải quá mạnh, ai đối tốt với mình Giải Giải đều nghĩ là có mục đích. Bản thân nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn nên người ta càng nhiệt tình, chòm sao đa nghi này càng không tiếp nhận. Điều đó cũng xuất phát từ sự tự bảo vệ bản thân mà thôi, đừng trách họ.
 
 
Chòm sao lương thiện Song Ngư lại hoàn toàn trái ngược. Họ không có tâm lý phòng bị người khác nên nếu bị tiểu nhân lợi dụng àm có người khuyên nhủ, thì lại cho rằng người đó có ý xấu. Đặc biệt, những vấn đề liên quan tới tình cảm thì năng lực phán đoán của Song Ngư lại càng kém. Tin tưởng kẻ xấu, phủ nhận người tốt là lỗi lầm Ngư nhi thường mắc.
 
 
Bọ Cạp
 
Lòng dạ quá thâm sâu và nhiều tính toán nên Bọ Cạp không thể tin tưởng ai. Mọi chuyện đều bị Bọ Cạp nhìn dưới con mắt nghi ngờ, thủ đoạn và từ chối ý tốt. Thậm chí, dù đang trong tình huống hết sức khó khăn, chòm sao này cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác vì sợ bị hãm hại. Khuyết thiếu sự tin tưởng khiến Bọ Cạp hầu như không có bạn tốt.
 
Ma Kết
 
Ma Kết là chòm sao tham vọng, coi trọng hiệu quả và lợi ích. Vì thế, đối với họ không có khái niệm bạn hay thù mà chỉ có người hữu ích và người vô dụng. Dù là kẻ xấu nhưng có lợi thì họ cũng chơi. Tốt bao nhiêu mà chỉ để “làm cảnh” cũng không thể chơi cùng Ma Kết.
 
5 chom sao de danh mat ban tot hinh anh 2
 
Nhân Mã
 
Chòm sao Nhân Mã không cố ý nghi ngờ hay phủ nhận lòng tốt của người khác nhưng họ lại khá vô tâm. Chính bản thân mã Mã còn chẳng nhớ nổi ai đã từng giúp đỡ mình hay ai đã từng làm hại mình, cứ thoải mái đối đãi như nhau. Cũng vì thế mà thường bỏ qua người bạn thực sự. 

Trần Hồng
Xem Clip Làm thế nào để Đón may tránh rủi?

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X