Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 chòm sao "cứng đầu cứng cổ" nhất vòng tròn hoàng đạo

Thứ Tư, 11/11/2015 09:11 (GMT+07)

Những chòm sao cứng đầu dưới đây đừng bao giờ hi vọng sẽ thay đổi hay cải tạo được họ. Hoặc là “sống chung với lũ” hoặc chỉ dừng ở mức độ bạn bè.


5 chom sao cung dau cung co nhat vong tron hoang dao hinh anh
 
Sư Tử

Chòm sao cứng đầu nhất đương nhiên là Sư Tử. Sự kiêu hãnh đến kiêu ngạo không bao giờ cho phép họ “hạ mình” tiếp nhận những ý kiến của người khác, huống chi là thay đổi. Sư Tử luôn cho mình là đúng, là nhất, là hoàn mĩ, không có gì phải cải thiện nữa.
 
Song Tử có sự tự tin rất lớn về bản thân. Vì hoạt bát, khôn khéo, hiểu biết rộng nên họ cho rằng mình mới là người có trí tuệ, còn những góp ý của người khác không đáng bận tâm. Chòm sao này tuy linh hoạt nhưng bản chất bảo thủ, cải tạo được họ là điều không tưởng.
 
Xử Nữ
 
Xử Nữ nguyên tắc và chỉn chu, họ có sự tính toán, sắp đặt kĩ lưỡng nên tin tưởng vào mọi việc mình làm. Hơn nữa, bản chất của Xử Nữ là ngại thay đổi, ngại thử nghiệm nên muốn họ từ bỏ những thói quen, quan niệm, lý tưởng dù đúng hay sai của mình cũng rất khó khăn.
 
Thay đổi Nhân Mã ư? Chuyện đùa. Bên ngoài có vẻ phóng khoáng nhưng bản chất Nhân Mã không muốn thay đổi bản thân. Họ thích làm theo ý muốn của mình, không màng tới ánh mắt của những người xung quanh.

Thủy Bình
 
“Bác học” Thủy Bình tự biết mình có suy nghĩ vượt trội so với những người khác và không có ý định thay đổi điều đó. Lập dị và cá tính, thông minh và ngu ngốc, ranh giới giữa những điều này quá mong manh, nhưng Thủy Bình tự tin mình đang ở thái cực tốt, chẳng cần phải cải thiện.

► Cùng bói cung hoàng đạo để tìm những điều thú vị về bạn

Trần Hồng (Theo Zodioscope)

 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X