1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

5 bà mẹ hoàng đạo rất nghiêm khắc với con

14:07 | 30/03/2016

(Lichngaytot.com) Người phụ nữ nào mà không muốn mình ôn nhu hiền thục, nhưng 5 chòm sao nữ nghiêm khắc dưới đây sẵn sàng làm hổ mẹ để nuôi dạy con cái nên người.


=> Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

5 ba me hoang dao rat nghiem khac voi con hinh anh 2
 
Kim Ngưu
 
Đối với Kim Ngưu, không cần biết mục tiêu lớn thế nào, nhưng kế hoạch và quá trình thực hiện nhất định phải chỉn chu. Nuôi dậy con cái cũng như vậy, phải tỉ mỉ và nghiêm túc từ những việc nhỉ nhất. Thế nên, chòm sao nữ nghiêm khắc này luôn yêu cầu đứa trẻ phải cố gắng và rèn luyện không ngừng, tuyệt đối không vì yêu thương mà chiều chuộng con.

 
Người mẹ Ma Kết trước sau đều có quan điểm rất rõ ràng, trẻ nhỏ là phải sát sao, không thể lơi lỏng thì mới thành người. Yêu cầu cao với con và nghiêm khắc với con chính là cách yêu thương con tốt nhất. Vì thế, mặc kệ người khác nói thế nào, Ma Kết cũng có cách dạy con rất bài bản, kế hoạch cụ thể.
 
Hé lộ tử vi tương lai gần của 12 cung hoàng đạo
(Lichngaytot.com) Bật mí về tương lai cực thú vị của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương thì tiếp tục lăn lộn, còn Ma Kết thì cực kỳ khoái chí.

Xử Nữ
 
Tính tình của Xử Nữ từ trước tới nay đều rất cố gắng và hướng tới sự cầu toàn. Vì thế, không có gì khó hiểu khi họ toàn tâm toàn sức cho việc nuôi dạy con cái. Đối với bản thân mình họ còn khắt khe thì đối với con họ càng nghiêm khắc hơn để mong đứa trẻ có tương lai thành đạt, trở thành người thành công.
 
Thiên Yết
 
Sự lạnh lùng và có phần cứng rắn của bà mẹ Thiên Yết xuất phát từ việc muốn đứa trẻ kiên cường, mạnh mẽ và có bản lĩnh. Vì thế, họ không ngại ngần áp dụng những phương pháp giáo dục tuyệt đối nghiêm chỉnh với con cái. Rèn luyện từ nhỏ từ lớn lên mới vững vàng là phương châm của Yết Yết.

5 ba me hoang dao rat nghiem khac voi con hinh anh 2
 
Sư Tử
 
Không gì là không thể, cá tính mạnh mẽ của Sư tử khi làm mẹ cũng chẳng có gì thay đổi. Họ sẵn sàng đặt đứa bé vào sự giáo dục khuôn khổ để con trở thành niềm tự hào của bản thân, trở nên nổi bật và xuất chúng. Tuyệt đối, con của Sư Tử không thể là người tầm thường được. 
Trình Trình

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x