Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cô nàng hoàng đạo tự tin yêu trai trẻ

Thứ Hai, 15/06/2015 14:07 (GMT+07)

Hiện nay, cách biệt tuổi tác trong tình yêu đã không còn là trở ngại lớn. 4 cô nàng hoàng đạo dưới đây sẵn sàng có tình yêu với người kém tuổi.

4 co nang hoang dao tu tin yeu trai tre hinh anh
Thần Nông
Mạnh mẽ và bất chấp, mãnh liệt và say mê, cô nàng Thần Nông chẳng do dự gì khi yêu một người kém tuổi. Đối với họ, tình yêu không liên quan tới tuổi tác và những lời dèm pha xung quanh nếu có cũng chẳng quan trọng.
Bảo Bình
Thoải mái và tự nhiên là những điều cung Bảo Bình nữ ưa thích. Nên nếu người ấy khiến nàng rung động thì vì cớ gì lại không yêu cho dù kém tuổi? Sự trẻ trung và năng lượng của những chàng trai trẻ sẽ khiến Bảo Bình mê mẩn. Họ cũng là cung hoàng đạo nữ cá tính, không quan tâm tới sự xoi mói từ bên ngoài.
Bạch Dương
Nhiệt tình và sôi nổi, Bạch Dương ắt hẳn sẽ bị thu hút bởi những chàng trai trẻ trung, năng động. Khi yêu, chỉ cần biết đến nhau thôi, người ngoài nói gì Bạch Dương không bận tâm.
Nhân Mã
Tự do, phóng khoáng, Nhân Mã chẳng để ý xem đối tượng hơn hay kém tuổi. Thứ cô nàng quan tâm là tính cách và sự hòa hợp giữa đôi bên. Bận rộn yêu đương và vui chơi, nàng chẳng có thời gian đâu mà nghe người ngoài bàn ra tán vào.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X