Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cô nàng hoàng đạo sống bằng tình cảm, bỏ lơ lý trí

Thứ Tư, 22/06/2016 09:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình cảm và lý trí luôn song hành với nhau, nếu cân bằng thì là quá tuyệt nhưng với 4 chòm sao nữ nhạy cảm dưới đây, họ coi trọng những cảm xúc của bản thân hơn và lấy đó làm thước đo trong nhiều quyết định.


► Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo, Horoscope được cập nhật mới nhất

4 cung hoang dao nu giau tinh cam, bo lo ly tri hinh anh
 
 
Chòm sao nữ nhạy cảm mà nhắc đến Song Tử chắc hẳn nhiều người thấy lạ lẫm. Nhưng ẩn sau vẻ hoạt bát náo động, Song Tử có một tâm hồn hết sức cảm tính, biến hóa khôn lường. Với tốc độ suy nghĩ nhanh và tính cách thích làm theo ý mình, hầu hết các hành động của họ đều bị cảm xúc chi phối trước khi kịp dùng lý trí để suy nghĩ. Nghĩ là làm, không do dự, về sau hồi tưởng lại, cũng chỉ có thể nói nhất thời xúc động.

 
Trầm tĩnh và ổn định là những điều người khác thường gắn cho Kim Ngưu. Sự thực, sâu thẳm trong tâm hồn chòm sao nữ hiền lành này là tình cảm phong phú, coi trọng cảm tính hơn lý tính. Một khi Kim Ngưu đã nương theo tình cảm thì rất quyết tâm, thập phần không đổi ý, ai nói thế nào cũng không được, ai ngăn thế nào cũng không nghe, dường như bỏ qua hoàn toàn mọi suy nghĩ, tính toán logic thông thường.
 
Bùng nổ và bộc phát, chòm sao nữ cảm tính như Bạch Dương hầu hết đưa ra các quyết định trong lúc xúc động, không suy nghĩ kĩ càng. Trong lòng họ có một ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, tinh lực dư thừa, động lực mạnh mẽ nên chỉ cần một chút nguồn cơn là các cô gái này sẵn sàng hết mình, không lường hậu quả, không so sánh hơn thiệt, chỉ vì một giây một phút được sống  theo ý mình.

4 cung hoang dao nu giau tinh cam, bo lo ly tri hinh anh
 
Song Ngư
 
Song Ngư chính là chòm sao nữ tình cảm nhất vòng tròn hoàng đạo, theo đuổi những ảo mộng và ngọt ngào suốt cuộc đời. Thụ động và lụy tình, cô gái này không có ý định dùng lý trí để quyết định sự việc, tất cả đều theo cảm xúc. Chỉ có cảm xúc mới dẫn dắt được trái tim Song Ngư tới những thứ mộng mơ, dịu dàng và tràn đầy lãng mạn như ước mơ của họ. Cũng vì thế mà những phân tích, đánh giá, khuyên bảo từ bên ngoài chỉ là gió thoảng qua tai, chẳng có chút giá trị nào với Song Ngư.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X