1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

4 cô nàng hoàng đạo sống bằng tình cảm, bỏ lơ lý trí

09:01 | 22/06/2016

(Lichngaytot.com) Tình cảm và lý trí luôn song hành với nhau, nếu cân bằng thì là quá tuyệt nhưng với 4 chòm sao nữ nhạy cảm dưới đây, họ coi trọng những cảm xúc của bản thân hơn và lấy đó làm thước đo trong nhiều quyết định.


► Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo, Horoscope được cập nhật mới nhất

4 cung hoang dao nu giau tinh cam, bo lo ly tri hinh anh
 
 
Chòm sao nữ nhạy cảm mà nhắc đến Song Tử chắc hẳn nhiều người thấy lạ lẫm. Nhưng ẩn sau vẻ hoạt bát náo động, Song Tử có một tâm hồn hết sức cảm tính, biến hóa khôn lường. Với tốc độ suy nghĩ nhanh và tính cách thích làm theo ý mình, hầu hết các hành động của họ đều bị cảm xúc chi phối trước khi kịp dùng lý trí để suy nghĩ. Nghĩ là làm, không do dự, về sau hồi tưởng lại, cũng chỉ có thể nói nhất thời xúc động.

 
Trầm tĩnh và ổn định là những điều người khác thường gắn cho Kim Ngưu. Sự thực, sâu thẳm trong tâm hồn chòm sao nữ hiền lành này là tình cảm phong phú, coi trọng cảm tính hơn lý tính. Một khi Kim Ngưu đã nương theo tình cảm thì rất quyết tâm, thập phần không đổi ý, ai nói thế nào cũng không được, ai ngăn thế nào cũng không nghe, dường như bỏ qua hoàn toàn mọi suy nghĩ, tính toán logic thông thường.
 
Bùng nổ và bộc phát, chòm sao nữ cảm tính như Bạch Dương hầu hết đưa ra các quyết định trong lúc xúc động, không suy nghĩ kĩ càng. Trong lòng họ có một ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, tinh lực dư thừa, động lực mạnh mẽ nên chỉ cần một chút nguồn cơn là các cô gái này sẵn sàng hết mình, không lường hậu quả, không so sánh hơn thiệt, chỉ vì một giây một phút được sống  theo ý mình.

4 cung hoang dao nu giau tinh cam, bo lo ly tri hinh anh
 
Song Ngư
 
Song Ngư chính là chòm sao nữ tình cảm nhất vòng tròn hoàng đạo, theo đuổi những ảo mộng và ngọt ngào suốt cuộc đời. Thụ động và lụy tình, cô gái này không có ý định dùng lý trí để quyết định sự việc, tất cả đều theo cảm xúc. Chỉ có cảm xúc mới dẫn dắt được trái tim Song Ngư tới những thứ mộng mơ, dịu dàng và tràn đầy lãng mạn như ước mơ của họ. Cũng vì thế mà những phân tích, đánh giá, khuyên bảo từ bên ngoài chỉ là gió thoảng qua tai, chẳng có chút giá trị nào với Song Ngư.
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x