Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cô nàng hoàng đạo "không ưa" dịu dàng

Thứ Ba, 28/07/2015 11:22 (GMT+07)

Mỗi chòm sao khi yêu đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất khác nhau, nhưng 4 chòm sao nữ dưới đây có điểm chung là chỉ thích những chàng trai mạnh mẽ. Sự dịu dàng không lay động được trái tim họ.


► Xem thêm: Tính cách 12 chòm saotrắc nghiệm vui những điều liên quan đến bạn

4 co nang hoang dao khong ua diu dang hinh anh
Hạng 1: Thiên Yết
Thiên Yết nữ khi yêu luôn hy vọng người trong mộng của mình có thể kề vai sát cánh trong cuộc sống, nên nếu muốn cưa đổ nàng, ít nhất là bạn phải có chủ kiến, thông minh hơn nàng, và cần có chủ trương, lý tưởng, mục đích sống rõ ràng.
Hạng 2: Nhân Mã
Cô nàng Nhân Mã yêu người có cá tính, quan niệm sự dịu dàng sẽ giết chết cá tính, vậy nên cưa nàng cần có phong thái riêng, và khi đã là của nhau rồi, hãy thể hiện rằng bạn đang sở hữu nàng, và cũng cho nàng sở hữu mình, Mã Mã thích như vậy.
Hạng 3: Bach Dương
Bạch Dương nữ thích mẫu người mạnh mẽ, quá dịu dàng làm họ cảm thấy yếu đuối, thiếu tin tưởng và không thể dựa dẫm. Đàn ông phải có chí khí, dám nghĩ dám làm mới nên chuyện. Và cũng phải là một người đàn ông đủ bản lĩnh thì mới có thể “cầm cương” được Bạch Dương.
Hạng 4: Ma Kết
Là một chòm sao rất quy củ, sự dịu dàng bình thường không thể nào làm nàng Ma Kết yêu thích, chỉ có sự kiên trì, bền bỉ cùng trái tim cuồng nhiệt mới có thể chinh phục được nàng. Muốn theo đuổi Kết Kết, hãy nhớ, không có giới hạn nào cho sự chân thành và tự tin.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X