Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao phản ứng tiêu cực khi chia tay

Thứ Sáu, 19/02/2016 09:17 (GMT+07)

Tình yêu càng lãng mạn, càng hạnh phúc bao nhiêu thì chia tay càng đau khổ và tổn thương bấy nhiêu. Đặc biệt có những chòm sao sẽ nảy sinh tiêu cực khi phải đối diện với tình huống “đường ai nấy đi”.


4 chom sao phan ung tieu cuc khi chia tay hinh anh 2
 
Kim Ngưu: không nóng không lạnh
 
Kim Ngưu là chòm sao mà khi đối diện với việc chia tay sẽ cực kì lãnh đạm, không biểu hiện bất cứ điều gì, thậm chí lời chia tay cũng không nói ra, khiến đối phương cảm thấy bối rối. Ấy là bởi, Kim Ngưu rất khó mở lòng nên khi đã yêu thì không dễ thay đổi, một khi thay đổi thì không còn đường vãn hồi. Nên chuyện tình yêu tan vỡ sẽ được họ dùng bề ngoài để che giấu tâm tư, bảo vệ trái tim mình.

Xử Nữ: không muốn nói nguyên nhân
 
Với chòm sao hoàn mĩ như Xử Nữ, đã yêu là mong tình yêu sẽ đẹp đẽ, ngọt ngào và đi tới kết quả tốt đẹp. Nên nếu đã không còn với nhau thì dù nguyên nhân là gì cũng chẳng còn quan trọng nữa, họ không muốn hao tổn tâm tư vào việc giải thích rõ ràng.
 
Bọ Cạp: sử dụng bạo lực
 
Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kì thực Bọ Cạp là chòm sao coi trọng tình cảm và hết mức quan tâm tới người yêu. Cũng chính vì như vậy mà khi tình yêu không còn, niềm tin bị tổn thương thì chòm sao này có cách xử lý rất tiêu cực, nổi nóng, trả thù, thậm chí là dùng bạo lực.

Ma Kết: làm tổn thương đối phương

4 chom sao phan ung tieu cuc khi chia tay hinh anh 2
 
Cách xử lý kết thúc một cuộc tình của Ma Kết thoạt nhìn có thể thấy đơn giản, gọn nhẹ những thực chất lại khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc. Thái độ lạnh lùng nhưng lại dùng những lời nói, hành động vô tình đả kích người khác, đến khi bản thân cảm thấy hết hi vọng mới thôi.
 

► Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo cùng những tin tức Horoscope được cập nhật mới nhất

Trình Trình
Xem Clip Học cách yêu thương theo Phật

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X