Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao nữ tham vọng trong sự nghiệp

Thứ Năm, 14/05/2015 16:03 (GMT+07)

Đã quá lạc hậu khi cho rằng con gái chỉ cần tề gia nội trợ. Ngày nay, các cô nàng coi công việc là một phần cuộc sống, là mục tiêu để nỗ lực và theo đuổi quan trọng không kém gia đình. Top 4 chòm sao nữ tham vọng trong sự nghiệp dưới đây khẳng định con gái cũng có thể có sự nghiệp vang dội như ai.

4 chom sao nu tham vong trong su nghiep hinh anh
Xử Nữ: Sự nghiệp cũng cần hoàn hảo
Xử Nữ vĩnh viễn là cô nàng theo đuổi sự hoàn hảo. Sự nghiệp là phương tiện để Xử Nữ khẳng định bản thân, chứng minh tài năng của mình nên rất nghiêm túc phấn đấu. Không phải vì là con gái mà Xử Nữ đòi hỏi được nhường nhịn đâu. Trong công việc, cô nàng quyết liệt, cầu toàn và sẵn sàng vượt mặt cả nam giới một cách công bằng.
Ma Kết: Cả đời phấn đấu
Ham mê công việc đã trở thành bản tính của Ma Kết. Cô nàng tập trung toàn bộ sức lực và tâm trí để phấn đấu cho sự nghiệp, lúc nào cũng đầy tham vọng và kế hoạch trong tương lai. Nếu một ngày ngừng làm việc, ngừng phấn đấu chắc Ma Kết không còn là Ma Kết nữa.

Bảo Bình: Có mơ ước mới có thành công
Bảo Bình mơ mộng nhưng quyết đoán trong sự nghiệp. Một khi đã mong muốn thì cô nàng sẽ giành bằng được bằng chính khả năng của mình. Theo đuổi mục tiêu kiên định, cố gắng nỗ lực không ngừng tạo nên một cô nàng Bảo Bình thành công trong công việc.
Nhân Mã: Cô nàng độc lập, mạnh mẽ
Nhân Mã ưa thích tự do nên không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai, tự làm chỗ dựa về kinh tế cho chính mình. Vì vậy, không có gì lạ khi nàng say mê, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền. Hơn nữa, Mã Mã còn rất thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo nên công việc không chỉ tạo ra nguồn thu nhập mà còn giúp Nhân Mã khẳng định bản thân, trở thành một cô nàng cá tính, có sự nghiệp riêng đáng nể.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X