1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

4 chòm sao nữ mê tới tấp các anh chàng thể thao

09:01 | 10/06/2016

(Lichngaytot.com) Những anh chàng đam mê vận động luôn rất hấp dẫn bởi sự năng động, dẻo dai và khỏe mạnh. 4 chòm sao nữ mê trai dưới đây lúc nào cũng mơ mộng về một chàng người yêu như thế.


4 chom sao nu me toi tap cac anh chang the thao hinh anh
 
 
Song Tử là chòm sao nữ mê trai số 1 vòng tròn hoàng đạo đấy. Cô ấy tinh nghịch, thích nổi bật, luôn vui nhộn và quậy phá người khác. Vẻ đáng yêu và sự ham vận động khiến nàng ấy bị hấp dẫn bởi một anh chàng mê thể thao. Với cô nàng này thì chàng trai đẹp đẽ nhất là khi đang chạy những bước thật mạnh mẽ dưới ánh mặt trời rực rỡ, trông anh ấy tràn đầy sức sống và dồi dào năng lượng.
 
Xử Nữ
 
Chòm sao nữ hiền hòa như Xử Nữ lại thích một anh chàng cơ bắp cuồn cuộn cơ đấy. Tính cách trầm tĩnh, không mê chạy nhảy nhưng Xử Nữ lại thích ngắm nhìn chàng trai của mình đang dốc sức tập luyện. Cảm giác chờ đợi một người thật là tuyệt, tuyệt hơn nữa là anh ấy đầy sinh khí, đầy hấp dẫn, có thể trở thành thần tượng trong lòng cô nàng với hình ảnh thật nam tính.
 
 
Ma Kết lười vận động nhất quả đất nhưng lại mê trai thể thao cũng nhất quả đất luôn. Vì khi chơi thể thao, các chàng ấy thật nhiệt tình, thật thẳng thắn, thật nhiệt huyết, giống với tính cách của Ma Kết. Dốc lòng vì chiến thắng, đấu tranh hết mình vì kết quả thật là tuyệt. Sức khỏe của những chàng trai này cũng rất tốt, có thể khiến các nàng Ma Kết cảm thấy nhỏ bé trong vòng tay, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô nàng.

Nhân Mã

4 chom sao nu me toi tap cac anh chang the thao hinh anh
 
Cô nàng mê vận động như Nhân Mã tất nhiên sẽ không thích một chàng trai ù lì, chậm chạp rồi. Nàng ấy chỉ phải lòng những anh chàng thể thao năng động, lôi cuốn, cá tính mạnh mẽ thôi. Những cú lên rổ bứt phá, những cuộc leo núi thử thách hay một cú sút bóng thần sầu có thể làm nghiêng ngả trái tim Nhân Mã chỉ trong tích tắc thôi.
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
x
x