Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao nam yêu thì ngoan như cún, giận thì dữ như hổ

Thứ Năm, 23/06/2016 09:18 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Trong số 12 cung hoàng đạo thì 4 chòm sao nam hiền lành dưới đây nổi tiếng là người yêu hoàn mĩ, chiều chuộng bạn gái nhưng đừng có khi dễ họ nhé, một khi đã giận lên là rất khó lường, khiến đối phương phải ngoan ngoãn ngay lập tức đấy.


4 chom sao nam hien lanh, yeu thi ngoan nhu cun, gian thi du nhu ho hinh anh

Song Tử

chòm sao nam hiền lành, vui tính, xã giao tốt, hoạt ngôn nên họ được rất nhiều người yêu mến, bạn gái cũng nhiều, đối xử với bạn gái cũng rất ngọt ngào. Nhưng bình thường đừng thấy Song Tử dễ tính, hay đùa giỡn mà khinh nhờn nhé, một khi họ nổi nóng thì tính tình đặc biệt nghiêm khắc, cũng không dễ dàng tha thứ, khiến đối phương phải khép nép sợ hãi. Song Tử còn thù lâu nhớ dai nên hay nhắc lại và khiến đối phương ngại ngùng nữa cơ. Đừng bỏ qua Những điều nên nhớ khi yêu Song Tử để hiểu hơn về họ nhé!

Thiên Yết

Thiên Yết là chòm sao nam quan tâm tới người yêu, coi đối phương như ngọc trên tay. Chỉ cần là yêu nhau thì họ đối xử với người yêu rất tốt, chu đáo và che chở, có nhiều trách nhiệm, bao dung. Những chuyện vụn vặt thì đều bỏ qua nhưng nếu đụng chạm tới những điều cấm kị của Thiên Yết thì đảm bảo là sẽ không còn đường lui nữa, họ mà nổi nóng thì đúng là điều đáng sợ. Tính khí của Thiên Yết thì quá nổi tiếng rồi mà.

Ma Kết

Chòm sao nam hiền lành và đàn ông như Ma Kết thường không so đo vụn vặt với người yêu, cũng ít khi to tiếng nặng nề, nhường nhịn là chính. Nhưng bản tính nghiêm khắc của Ma Kết không thay đổi đâu, nếu quá đáng họ sẽ chẳng đôi co mà một mực im lặng bỏ đi cho tới khi đối phương nhận ra lỗi lầm mới thôi. Ma Kết cũng rất biết cách trừng phạt, làm cho người yêu bé nhỏ phải biết sai lầm và rút kinh nghiệm.

4 chom sao nam hien lanh, yeu thi ngoan nhu cun, gian thi du nhu ho hinh anh

Xử Nữ

Nguyên tắc của chàng trai Xử Nữ là theo đuổi chuyện tình hoàn mĩ. Nên họ sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để tình yêu trở nên tốt đẹp, nhường nhịn cũng có, lấy lòng cũng có, chiều chuộng cũng có. Nhưng nếu vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc của Xử Nữ, họ sẽ không ngần ngại mà giáo huấn đối phương lên bờ xuống ruộng thì thôi. Mời bạn xem thêm: Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình yêu luôn trọn vẹn?

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X