Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao nam là cao thủ X.X.X, bạn sẽ bất ngờ với vị trí top 1 đấy nhé

Thứ Ba, 23/02/2016 10:39 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Độ sexy của các chòm sao nam hấp dẫn dưới đây khiến họ trở thành những người có khả năng "yêu" đáng ngưỡng mộ đấy.


4 chom sao nam la cao thu giuong chieu hinh anh
 

Thiên Yết

 
Trong mật ngữ 12 chòm sao, Thiên Yết đại diện cho sinh thực khí của nam giới, nên dục vọng của họ vô cùng mạnh mẽ. Năng lực cũng như sự quyết đoán của chòm sao nam hấp dẫn này sẽ khiến đối tác cảm thấy khó quên và thực sự hạnh phúc.
 
Họ thu hút bởi sự cuồng nhiệt như núi lửa, có tính chiếm giữ cao, biết cách chiếm thế thượng phong và sự khêu gợi trời sinh. Bất cứ khi nào, Bọ Cạo cũng có thể khiến cho phụ nữ điên đảo vì mình.
 

Sư Tử

 
Năng lực khiêu khích cùng thể lực dồi dào là điểm mạnh của Sư Tử trong chuyện ấy. họ vừa có sự ngây thơ của trẻ nhỏ, vừa có sự mãnh liệt của người trưởng thành, thêm tính phiêu lưu, hào hứng với những điều mới lạ nên có thể mang tới những cảm giác rất độc đáo, kích thích cho đối phương.
 
5 cô nàng hoàng đạo thích mê nụ hôn cuồng nhiệt
(Lichngaytot.com) Bạn thích một nụ hôn dịu dàng và lãng mạn như phim Hàn? Nếu có thì chắc chắn bạn không thuộc top 5 chòm sao nữ thích được hôn cuồng nhiệt

Ma Kết

 
Bình thường có vẻ lạnh lùng và đạo mạo nhưng khi gần gũi thì chàng trai Ma Kết thực sự khiến người khác kinh ngạc bởi sự thuần thục và có kĩ năng tuyệt vời. Họ quan tâm tới cảm nhận của đối tác, biết cách hòa hợp và khiến cả hai cùng hài lòng. Tuy hơi chậm chạp, nhưng một khi bắt đầu thì Ma Kết không bao giờ dừng lại.

 

Song Tử


4 chom sao nam la cao thu giuong chieu hinh anh
 
Cung hoàng đạo đào hoa Song Tử nhất định phải góp mặt trong danh sách này. Họ biết cách xây dựng bầu không khí, có kĩ thuật cùng sự giao lưu, phối hợp rất tài tình. Hơn nữa, là người nhanh nhạy nên kinh nghiệm của chàng trai Song Tử rất phong phú.
 
Họ cũng là người có dục vọng cao, tính chinh phục lớn, thích nhất là cảm giác kích thích khi yêu đương vụng trộm. Càng cấm thì họ càng tiến đến.

Trắc nghiệm tính cách của bạn với những sự tương đồng thú vị tại Lichngaytot.com

Trình Trình

Tin cùng chuyên mục

X