Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao nam có bầu là cưới

Thứ Năm, 07/04/2016 09:10 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Hiện nay, nhiều người không muốn bị hôn nhân trói buộc, thích yêu đương nhưng nói tới kết hôn là chạy mất dép. Song, nếu có em bé thì sao? 4 chòm sao nam có trách nhiệm dưới đây sẽ sẵn sàng từ bỏ sự tự do của mình, tiến vào thánh đường của hôn nhân.


4 chom sao nam co bau la cuoi hinh anh 2
chòm sao nam có trách nhiệm bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo nên dù đối với sự nghiệp dồn hết tâm sức, không muốn sớm dành thời gian cho gia đình nhưng nếu đã lỡ “ăn cơm trước kẻng” thì sẽ lập tức kết hôn không chút do dự. Kết Kết cảm thấy đã là đứa trẻ của mình thì việc nhanh chóng tạo dựng một gia đình và chăm lo cho nó là điều đương nhiên.

Đang lúc mải mê chinh chiến trên con đường kiếm tiền mà lại lỡ có em bé ư? Kim Ngưu tạm dẹp mọi trở ngại để đứa trẻ ra đời trong một gia đình nhỏ, thậm chí xuất tiền chuẩn bị cho đám cưới rất hào phóng. Trước đó, có thể vì vật chất mà so đo, sau đó, nhất định chỉ vì con mà tính toán. Chòm sao tốt này tuyệt đối không bao giờ để người thân của mình bơ vơ.
Bật cười với câu nói cửa miệng của 12 chòm sao
(Lichngaytot.com) Tính cách có ảnh hưởng lớn tới những lời phát ngôn. Kim Ngưu thì coi trọng vật chất, Thiên Bình thì đề cao sự công bằng. Cùng xem phát ngôn

Song Tử
Song Tử có thể là chòm sao đào hoa, đa tình và lông bông, thích những trò phiêu lưu tình ái. Nhưng có con thì mọi cuộc vui dừng lại, chấp nhận đánh đổi tự do của bản thân để trở thành con người của gia đình, chịu trách nhiệm với hành động của mình. Có thể trước khi thực sự chấp nhận được sự thật thì họ biến mất một thời gian, song cuối cùng vẫn là quay về đối diện như một người trưởng thành.
Thủy Bình

4 chom sao nam co bau la cuoi hinh anh 2
Mỗi ngày không biết trong đầu Thủy Bình nghĩ gì, trên mây trên gió với những kế hoạch nên hôn nhân là chuyện rất xa vời, chẳng có chút khái niệm nào. Họ chủ yếu thích một người tri kỉ hơn là một người bạn đời. Đứa trẻ xuất hiện sẽ thay đổi tất cả, kéo chòm sao mộng mơ này về với thực tại. Sau một vài ngày im lặng suy nghĩ, họ sẽ tiến hành chung thân đại sự, chuẩn bị chào đón đứa bé ra đời.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X