1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

4 chòm sao dễ dụ nhất vòng tròn hoàng đạo

16:04 | 13/07/2015

4 chòm sao dễ bị ảnh hưởng từ người khác, nói nôm na là dễ dụ đó.

Khẳng khái, nghĩa khí và bốc đồng nên Bạch Dương dễ bị người khác dụ dỗ hoặc hùa theo đám đông mà không cẩn thận suy xét trước sau. Vì thế mà cừu ta thường bị lợi dụng, chỉ cần động tới lòng trắc ẩn của Bạch Dương là đối phương sẽ đạt được ý muốn.
 
Nhanh nhẹn và thông minh nhưng Song Tử là người có tâm lý số đông, thích náo nhiệt. Họ cho rằng trí tuệ cộng đồng bao giờ cũng tốt hơn là trí tuệ cá nhân. Song Tử cũng sợ cô đơn, sợ bị tách biệt nên có nhiều chuyện, biết sai vẫn làm, biết không phải vẫn hùa theo chỉ vì không muốn đi ngược lại với đám đông.
 
Nhân Mã
Vui chơi và có chút vô tâm nên Nhân Mã khá ba phải. Vì ít để ý tới những điều nhỏ nhặt nên đôi khi bị lừa bởi vẻ hấp dẫn bên ngoài. Mã Mã mà thấy người ăn mặc bóng bẩy thì cho rằng đó là người giàu có, thấy người hoạt ngôn thì tin rằng họ thông minh.
 
Song Ngư dễ tin người, tính cách lại yếu đuối nên thường bị người khác lừa bịp bằng cách dọa dẫm. Chỉ cần đe dọa những hậu quả ghê gớm là Ngư Ngư sợ rúm người vào và sẵn sàng làm theo mọi điều đối phương sai bảo. 
 

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x