Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao đặc biệt tuyệt tình với "bè"

Thứ Hai, 20/07/2015 11:21 (GMT+07)

Trong cuộc đời, bạn bè thân thiết là những người hết sức đáng quý, cũng rất khó tìm. 4 chòm sao tuyệt tình với bạn bè dưới đây dù cô đơn cũng không chấp nhận một tình bạn hời hợt.

Kim Ngưu vốn không thích giao lưu với bạn bè, quan hệ cũng không sâu sắc. Qua một thời gian tiếp xúc, nghĩ bạn không phải là người đáng để gặp gỡ thì sẽ lập tức ngừng kết giao, có gì không vừa lòng thì Kim Ngưu xử sự rất tuyệt tình, không nể mặt gì cả.
Hạng 2: Sư Tử
Xử lý theo ý mình, ít bao dung lại nóng nảy, nếu như không hài lòng việc gì thì đem tất cả lỗi lầm trước đây của đối phương nói cả ra, cho nên Sư Tử đối với bạn bè thường mất lòng hơn là được lòng.
Hạng 3: Thiên Yết
Thiên Yết là người rất lý trí, nếu như không phải chuyện gì vượt quá khả năng thì sẽ tự nguyện giúp đỡ người khác, đối xử với bạn bè tương đối tốt. Nhưng một khi đã biết ai muốn lợi dụng mình thì sẽ dùng mọi cách để tránh xa, cho nên người khác mới nghĩ Tiểu Yết đặc biệt tuyệt tình với bạn bè.
Hạng 4: Nhân Mã
Nhân Mã yêu tự do, không thích bị người khác quản chế, cho nên nếu bất đồng ý kiến với bạn bè thì lại đặc biệt cố chấp, nghi ngờ quyết định của người khác. Nếu như bạn không nghe họ nói thì Mã Mã sẽ nghỉ chơi luôn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X