Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao chung tình bậc nhất, đã yêu là quyết đợi chờ

Thứ Sáu, 29/04/2016 08:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Vì yêu thương nên đợi chờ, vì đợi chờ là rất yêu thương nên 4 chòm sao chung tình dưới đây dù trải qua thời gian dài hay gặp nhiều cách trở vẫn không thôi nhung nhớ và hi vọng vào tình cảm đích thực.


4 chom sao chung tinh bac nhat, da yeu la quyet doi cho hinh anh

Ma Kết

Bề ngoài lạnh lùng như băng, ít khi có dũng khí chủ động tiếp cận, Ma Kết dù gặp được tình yêu cũng không dám theo đuổi cuồng nhiệt. Bất luận là người khác có vội vàng như thế nào, có mạnh mẽ ra sao thì Kết Kết vẫn một mực thờ ơ. Nhưng trong sâu thẳm của chòm sao chung tình này, họ luôn chờ đợi đối phương sẽ dần cảm nhận được tấm chân tình của mình. Cũng vì thế mà Ma Kết còn độc thân dài dài. Tham khảo thêm bài viết: Cung Ma Kết hợp với cung nào sẽ tạo nên một tình yêu đẹp, lâu bền khiến ai cũng phải ghen tị.

Thủy Bình (Bảo Bình)

So với tình yêu, cung hoàng đạo Thủy Bình có khuynh hướng lựa chọn tình bạn. Bọn họ không thực sự để ý nên không sốt ruột. Nếu gặp được tình yêu đích thực thì sẽ bắt đầu, nếu không thì chậm rãi chờ đợi, không nóng vội, cũng chẳng cuồng nhiệt. Chòm sao vô tư này coi thế giới thực đơn giản, với mọi sự tình đều có suy nghĩ độc đáo, tự mình có lối đi riêng, không bị đám đông chi phối. Nhưng cũng vì vậy mà họ sẽ phải chờ đợi rất lâu.
4 chom sao chung tinh bac nhat, da yeu la quyet doi cho hinh anh

Cự Giải

Chòm sao tình cảm Cự Giải không dễ dàng yêu một người bởi nội tâm nhiều bất an, sợ bị tổn thương, thường xuyên đêm tình cảm chôn giấu trong lòng, không để ai biết được. Nếu thật sự yêu thương thì sẽ nhận ra nên Cự Giải tình nguyện chờ đợi có người thấu hiểu và tới bên, để đoạn tình cảm có thể đơm hoa kết trái. Bất luận là thời gian dài bao lâu hay đối phương đã bỏ cuộc, họ vẫn kiên nhẫn đợi chờ. Chỉ có điều, không phải lúc nào đợi chờ cũng có kết quả. 

Có thể Giải Giải quan tâm: Cự Giải - Cự Giải:cưới ngay kẻo lỡ

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất cố chấp, một khi đã quyết định chuyện gì thì sẽ kiên quyết không thay đổi. Nếu đã thích ai đó thì sẽ không làm cách nào khiến họ buông tha cho đoạn tình cảm này. Dù người kia không thích, dù bên ngoài phản đối, ngăn cản hay gặp nhiều trở ngại thì Ngưu chan vẫn nhất nhất đợi chờ, cho rằng nếu đủ kiên trì sẽ có kết quả. Đôi khi, không phải sự kiên trì nào cũng là lựa chọn chính xác.

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X