Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao có khả năng sinh tồn siêu thấp

Thứ Hai, 02/11/2015 15:01 (GMT+07)

Khả năng sinh tồn của 4 chòm sao dưới đây là cực thấp, nếu không may rơi vào tình huống khẩn cấp họ ít có thể vượt thoát. Hãy rèn luyện và trau dồi kĩ năng sống nhiều hơn nhé.


► Xem thêm: Tính cách 12 chòm saotrắc nghiệm vui những điều liên quan đến bạn

4 chom sao co kha nang sinh ton sieu thap hinh anh
Xử Nữ

Xữ Nữ khá lười vận động nên chậm chạp và sức chịu đựng kém. Khi có tình huống khẩn cấp, họ thường vì sợ hãi mà thiếu bình tĩnh, dẫn tới kích động. Tuy nhiên, điểm vớt vát của Xử Nữ là họ rất chu đáo trong việc hậu cần nên thuốc men, đồ cần thiết khá đầy đủ.
Kĩ năng sinh tồn của Song Tử thuộc dạng kém, họ thiếu tính thực tiễn và ít hiểu biết về tự nhiên. Họ không có những kĩ năng tối thiếu như xử lý tình huống hay tìm cách sống sót nếu phải đối mặt với biến cố. Song Tử xa rời thực tế lắm.

Thiên Bình do dự thiếu quyết đoán nên khi phải một mình đối diện với tình huống nguy hiểm thì trở nên cực kì bối rối và sợ sệt. Việc thiếu bình tĩnh, thiếu chủ động cộng thêm bản tính thích nhàn rỗi, không có sức khỏe nên nếu lạc trong rừng hay bị bắt cóc là Thiên Bình chết chắc.
Nhân Mã
Rất bất ngờ nhưng khả năng sinh tồn của Nhân Mã cực thấp. Cậu ấy thích du ngoạn, lăn lộn khắp nơi không thành vấn đề, lại dũng cảm và lạc quan nhưng quá liều lĩnh và thiếu bình tĩnh. Đối diện với hiểm nguy, bản năng của Nhân Mã trỗi dậy nhiều hơn là sự suy xét thấu đáo, tính toán có lý trí. Và điều đó làm hại hơn là giúp cậu ấy thoát khỏi hiểm cảnh.

Trần Hồng (Theo Horoscopecompatibility)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X