Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chàng trai hoàng đạo dễ lòi đuôi ngoại tình

Thứ Năm, 30/06/2016 08:29 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ngoại tình là việc chẳng có gì tốt đẹp nên hầu như ai cũng che che giấu giấu, cố gắng lấp liếm càng kín bao nhiêu thì càng tốt. Nhưng 4 chòm sao nam thật thà dưới đây thì giấu đầu lòi đuôi, một khi có ý định khác là biểu hiện rất rõ ràng.


4 cung hoang dao nam ngoai tinh de bi phat hien hinh anh
 
Thiên Bình
 
Chòm sao nam thật thà quả xứng với Thiên Bình, vì chàng ấy một khi có tình trong tình ngoài là biểu hiện ra mặt luôn. Trong tình yêu, họ luôn bị đối phương tác động, luôn để ý tới ý kiến của người yêu với hi vọng mình trở nên hoàn mỹ trong mắt người yêu, coi người yêu đặc biệt quan trọng. Nếu như bỗng có một ngày Thiên Bình không quan tâm tới suy nghĩ của đối phương, không quá chú ý tới chuyện vui buồn của người ấy nữa thì đảm bảo là họ đã có tư tình riêng bên ngoài rồi. 

Cự Giải

Chòm sao nam hiền lành như Cự Giải nhìn chung là rất khó bộc lộ cảm xúc với người khác, khi yêu là chỉ một lòng một dạ quan tâm tới người yêu thôi. Yêu rất có trách nhiệm, quan tâm lại nhường nhịn nên nếu có ngày Cự Giải nóng nảy, không để tâm tới đời sống của đối phương, kiệm lời, ít chia sẻ thì thật đáng buồn, họ đã có người khác bên ngoài mất rồi.
Bạch Dương

Chòm sao nam thẳng thắn như Bạch Dương làm sao che giấu được chuyện gì. Nếu đã có tình ý với người khác, Bạch Dương rất nhanh sẽ trở mặt, từ dáng vẻ phấn khích, ngưỡng mộ, yêu chiều lúc ban đầu sẽ quay ngoắt sang lạnh nhạt và vô tâm. Bạch Dương như trẻ nhỏ, vui buồn hờn giận gì cũng thấy ngay nên chẳng khó để biết con tim họ đã có chủ nhân mới.

4 cung hoang dao nam ngoai tinh de bi phat hien hinh anh
 
Nhân Mã
 
Nhân Mã đối với người yêu tràn ngập nhiệt tình, dù phóng hoáng và ham hoạt động đến đâu cũng không bao giờ bỏ lơ đối phương. Nhưng dần dần sự kiên nhẫn yếu ớt đi, dự quan tâm thưa thớt dần, đi sớm về muộn, đi ngang về tắt, thần thần bí bí không rõ hành tung thì xin chia buồn, chàng trai Nhân Mã của chúng ta đã tìm được nơi chốn mới rồi.

► Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo được cập nhật mới nhất

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X