Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

360 độ về Thiên Yết

Thứ Tư, 07/10/2015 17:27 (GMT+07)

Con người sinh ra dưới dấu hiệu của chòm sao Thiên Yết bí ẩn nhưng hấp dẫn, lạnh lùng nhưng khát khao tình cảm.


360 do ve Thien Yet hinh anh
Người cung Thiên Yết thường đem lại cảm giác không thể hiểu nổi. Được đặc trưng bởi sự kiên cường, dũng cảm và trực giác tốt nhưng Yết Yết có khó khăn trong việc tìm kiếm sự thỏa hiệp. Anh ta sở hữu khả năng lặn sâu vào trong tâm hồn và chịu đựng sự gắng sức. Không bao giờ để lộ cảm xúc thật.
Thiên Yết vừa sắc sảo nhưng lại vừa nhạy cảm. Vì rất dễ bị tổn thương nên họ phòng vệ bằng sự nguy hiểm. Là bậc thầy của tâm lý ẩn và quấy nhiễu tinh thần, họ không bao giờ quên bất công và không từ bỏ trả thù thậm chí đã qua nhiều năm. 
Thiên Yết thích kiểm soát người khác. Niềm tin và mong muốn của họ rất mạnh, thường dẫn đến bờ đỉnh cao hoặc vực thẳm. Thiên Yết cảm thấy thôi thúc muốn khám phá những bí ẩn và đủ can đảm để vượt qua các biên giới của sự cấm đoán. 
Cung hoàng đạo Thiên Yết ghét áp lực xã hội, gây trở ngại hoặc can thiệp bên ngoài - anh ta cảm thấy chúng như một nỗ lực chống lại sự hiện hữu thân thiết nhất của mình. Thiên Yết chỉ tôn trọng quy tắc duy nhất của bản thân và căm ghét bất kỳ thẩm quyền nào, trừ khi anh ta thực sự đánh giá cao người giám sát của mình. 
Thiên Yết là một kẻ nổi loạn vĩnh cửu và cá nhân không biết kiềm chế. Anh ta lo lắng và nhạy cảm, mạnh mẽ và yếu đuối, xây dựng và phá hoại. Những cảm xúc mạnh mẽ cho phép anh ta yêu hay ghét với tất cả trái tim của mình. 
Thiên Yết thường có kỹ năng tái sinh tuyệt vời và anh ấy có thể gần như đối phó với tất cả với các tình huống, dù là bế tắc. Những kinh nghiệm quý báu đó giúp người thuộc cung Thiên Yết ảnh hưởng tới những người xung quanh một cách tích cực và có hiệu quả
Dẫu vậy, thành công của Thiên Yết thường bị hủy hoại bởi năng lượng điên cuồng hoặc kém hiệu quả do xung đột, sai lầm và đau khổ. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Yết đôi khi bi quan, ghen tuông, nghi ngờ, thiếu suy nghĩ, ghen tị và quá điên rồ.

Trần Hồng (Theo Zodioscope)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X