Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 ông bố "đỉnh" nhất vòng tròn hoàng đạo

Thứ Năm, 31/03/2016 14:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình thương của người cha không ngọt ngào và nhiều màu sắc như mẹ nhưng rất ấm áp, bao dung và thầm lặng. 3 cung hoàng đạo nam là người cha tốt, có con rồi thì sẵn sàng buông bỏ những thú vui khác dưới đây thật đáng quý.


nguoi cha Cu Giai hinh anh
Là người đàn ông của gia đình, Cự Giải mang đến cho đứa trẻ của mình tình yêu thương vô bờ bến, đến mức tự nguyện từ bỏ những thú vui riêng của bản thân. Trong mắt họ, chỉ có con là xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất và dù phải hi sinh tất cả cũng muốn làm cho con vui vẻ, hạnh phúc.
Đứa trẻ càng lớn, người cha Cự Giải càng dành nhiều thời gian ở bên cạnh chăm lo, bảo ban. Thậm chí, sự nghiệp đối với họ cũng không quan trọng bằng con. Vì thế, Cự Giải thường có xu hướng chiều con hơi thái quá.
nguoi cha Cu Giai hinh anh
Song Ngư là chòm sao nam nội tâm tương đối u buồn, không tự tin nên khi có con sẽ như có nguồn sống mới mạnh mẽ, dào dạt. Bao nhiêu tâm tư, tình cảm đều sẽ dành hết cho đứa trẻ. Năng lượng mà Song Ngư dành cho tình yêu trước đây sẽ dành cho con. Cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua những ngày tháng ngọt ngào và yêu thương.
Song Ngư là điển hình của người cha là bạn với con, cưng chiều và luôn bên con trên mọi bước đường trong cuộc sống, thấu hiểu tâm tư tình cảm và đồng hành cùng con.

Mức độ cự tuyệt tình yêu của 12 chòm sao
(Lichngaytot.com) Hổ Cáp thì thời thanh xuân dành sự ưu ái cho những vùng đất mới, cho những đam mê khám phá nên nói không với chuyện tình cảm, trái ngược toàn

Ma Kết
Người cha Ma Kết yêu thương con đều cất giấu trong lòng, thầm lặng và mạnh mẽ trở thành bờ vai cho con. Họ chọn cách yêu con bằng giáo dục nghiêm khắc, rèn luyện tự giác và mang đến cho con những kĩ năng cần thiết để tự lập trong cuộc sống.
Tình yêu ấy khắc kỉ nhưng bao dung, không vì con sai lầm mà giận dữ, không vì con yếu kém mà buồn phiền, chỉ chú trọng tới sự phát triển của con, ở bên uốn nắn và cùng con trưởng thành.
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X