Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 cô nàng hoàng đạo thích "dựa hơi" đàn ông

Thứ Năm, 06/08/2015 11:53 (GMT+07)

Những chòm sao nữ thích “dựa hơi” đàn ông dưới đây không chỉ vì “ăn sung mặc sướng” mà còn bởi họ có thể sống dễ dàng, thoải mái nhờ sự bao bọc của đối phương. Cũng đâu có gì sai trái khi con gái yếu đuối muốn tìm một “bờ vai” nhỉ.

Cùng là cung mệnh Nước nhưng Song Ngư lại không có lớp vỏ cứng cáp của Cự Giải để bảo vệ bản thân, cũng không có cái đuôi kinh người của Thiên Yết có thể chủ động tấn công. Nhưng sự dịu dàng lại chính là vũ khí lợi hại nhất của Ngư nhi, bất cứ người đàn ông nào một khi dính phải đều rất khó thoát thân. Cộng thêm Song Ngư bình thường không hề có tham vọng , cũng không có những khái niệm về tiền bạc (thường vô tình “quét sạch” thẻ ATM). Những lúc này ai có khả năng để cô ấy ở nhà làm cô vợ nhỏ thì còn gì sung sướng hơn? Cho dù là thứ tình cảm công khai hay lén lút thì cô ấy cũng không cần tốn sức để lo liệu, nên đây là chòm sao thích “dựa hơi” đàn ông số 1.
Hạng 2: Thiên Bình
Không cần biết là trong sinh hoạt hay trong công việc thường ngày, Thiên Bình đều mang dáng vẻ thoải mái, nói dễ nghe là ”tự do tự tại” nói khó nghe là “ham ăn biếng làm”. Phàm việc gì cô ấy có thể ngồi thì sẽ không đứng, có thể nằm thì sẽ không ngồi. Tốt nhất là việc gì cũng có người khác làm hết còn bản thân chỉ chờ hưởng thụ thành quả. Thiên Bình là chòm sao sẵn sàng “dựa hơi” đàn ông nếu có người chịu ra giá “bao nuôi”, không cần làm việc mà hưởng thụ cuộc sống của các quý phu nhân thì còn gì tốt bằng. Về vấn đề mất cân bằng giá trị đạo đức, không cần lo lắng, cô ấy sẽ có khả năng thuyết phục bản thân!!!

Hạng 3: Kim Ngưu
Người chăm chỉ và không ngại khổ như Kim Ngưu sao lại là chòm sao muốn “dựa hơi” đàn ông được? Không cần nghi ngờ gì cả, mặc dù là người đầu đội trời chân đạp đất nhưng Ngưu chan chú trọng vật chất, tiền bạc. Một ngày họ phát hiện ra rằng, bản thân mỗi ngày theo đuổi và làm việc cực khổ nhưng số tiền tích lũy lại tăng với “tốc độ rùa bò”. Lúc này, cho dù là có chút chí khí nhưng trước cám dỗ của đồng tiền, Ngưu ta không động lòng mới lạ. Nhưng trước khi chấp nhận được “bao nuôi” thì một trận chiến giữa quan niệm đạo đức và đam mê vật chất sẽ xảy ra. Nếu không thì quá có lỗi với lương tâm của mình rồi.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X