Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 chòm sao quyết "1 đời, 1 kiếp, 1 người"

Thứ Sáu, 19/02/2016 10:14 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đúng người đúng thời điểm là một loại hạnh phúc, đúng người sai thời điểm chỉ là một tiếng thở dài. 3 chòm sao cố chấp dưới đây đã yêu thì nguyện “một đời một kiếp”, quyết không quên.


3 chom sao quyet 1 doi, 1 kiep, 1 nguoi hinh anh
 

Kim Ngưu

 
Kim Ngưu là chòm sao có mơ ước tình yêu rất giản dị, mong rằng nước chảy thành sông, gặp được người vừa ý yêu đương rồi tiến tới hôn nhân. Nếu gặp được người thương mà không thể tiến triển tới hôn nhân, không thể cùng nhau “bạch đầu giai lão” thì cả đời tiếc nuối, nhung nhớ không quên, nguyện không kết hôn. Tình yêu của Kim Ngưu nhất định là một đời chỉ có một người. Có thể bạn chưa biết 7 lý do tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo
 

Sư Tử

 
Nhiệt tình và sảng khoái nhưng Sư Tử lại là chòm sao cố chấp tới mức cực đoan trong tình yêu. Một khi gặp được người mà Sư Tử cho rằng là “chân mệnh thiên tử” thì sẽ coi như sinh mệnh, như cuộc sống của mình, nhất kiến chung tình, nguyện không cùng người khác.
 
Nếu tình cảm không thành sẽ trở thành vết thương không liền được của họ, không vì áp lực hay tuổi tác mà nhắm mắt kết hôn với người khác. Sư Tử không oán người trách trời, không có những biểu hiện tiêu cực nhưng khắc cốt ghi tâm, chỉ dành hôn nhân cho người đó. Đừng bỏ lỡ 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử
 

Xử Nữ

 
Là chòm sao ưa thích hoàn mĩ nên đối với Xử Nữ, không có chuyện người thay thế hay “thuận nước đẩy thuyền” trong tình yêu, thà làm ngọc vỡ chứ không làm ngói lành. Nếu thật lòng yêu một người thì xác định sẽ cùng người đó đi suốt cuộc đời, tạo dựng cuộc sống tuyệt vời như trong tưởng tượng.

3 chom sao quyet 1 doi, 1 kiep, 1 nguoi hinh anh
 
Nếu mộng ước không thành thì Xử Nữ với đoạn tình cảm này cảm thấy tiếc nuối và không cam tâm, không thể toàn tâm toàn ý đi yêu người khác. Mà tình yêu không hoàn hảo ấy, Xử Nữ tuyệt đối không cần. Tham khảo thêm Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên trọn vẹn?
 
► Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

Trình Trình

Xem Clip Đi trọn kiếp người, hiểu thấu nhân sinhĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X