1. Lịch ngày tốt
  2. Cung hoàng đạo
  3. Mật ngữ 12 chòm sao

3 chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ

09:10 | 19/05/2016

(Lichngaytot.com) Phóng khoáng và cởi mở, 3 chòm sao nữ hiện đại dưới đây có quan điểm rất mới mẻ và tự do về tình yêu, thoát khỏi những định kiến, ràng buộc hay chuẩn mực xưa cũ.


3 chom sao nu tu tuong hien dai, vuot khoi quan niem cu hinh anh
 
 
Tính cách thẳng thắn, hào sảng của Bạch Dương rất nổi bật khiến cô ấy trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, không có vẻ nhu mì, khi có cảm tình sẽ dũng cảm tiến tới, không để ý tới lời bàn tán của nhũng người xung quanh. Chòm sao nữ hiện đại này cho rằng, nam nữ bình đẳng nên quyền lợi về vấn đề yêu đương là như nhau, ai cũng có quyền chủ động. Nhưng không vì thế mà nàng ấy phóng túng đâu nhé, Bạch Dương rất coi trọng tình cảm và đề cao sự tự nhiên.
Thiên Yết
 
Bề ngoài lãnh đạm nhưng trên người Thiên Yết tỏa ra lực hấp dẫn thần bí, khiến người khác khó lòng kháng cự, một khi gặp trúng đối tượng, nàng ấy sẽ dùng mọi phương pháp để tấn công. Dám yêu dám hận, đã yêu là phải nhiệt tình, hết lòng và không do dự. Đương nhiên, không vì thế mà chòm sao nữ mạnh mẽ này phá bỏ những nguyên tắc truyền thống cần thiết như chung thủy, thấu hiểu và sẻ chia.

 
Nhân Mã nữ tính cách tự do, không biết kiềm chế, thích những việc kích thích, vui vẻ và vượt qua giới hạn. nàng ấy vì chính mình mà không đặt ra những tiêu chuẩn cuộc sống quá xa vời, chỉ cần tâm tình vui vẻ, theo đuổi điều mình muốn là đủ. Vì thế, đã yêu là nhiệt tình, bất chấp theo đuổi, để khiến bản thân không phải hối tiếc. Những quan niệm truyền thống đối với nữ giới chẳng mảy may ảnh hưởng tới họ, vì hôm nay có rượu hôm nay say, sống nồng nhiệt, chân thành cho ngày hôm nay đã. 

BÌNH LUẬN (1)

Tiểu Angel
04:09 15/03/2017

BB chắc là tư tưởng của tương lai nhỉ?

Mật ngữ 12 chòm sao

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Ma Kết | Nhân Mã | Song Ngư
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x